ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Mushoku Ittara Honki Dasu
ดูหนังออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Mushoku Ittara Honki Dasu

ดูการ์ตูนออนไลน์ Mushoku Ittara Honki Dasu

ดูการ์ตูนออนไลน์แฟนคลับของ LN หลายๆคนมั่นใจว่าสิ่งที่ Mushoku Tensei ทำในอนิเมะนั้นเป็นเพียงแค่ภาพจำลองในยุคกลางที่เหมือนจริง บางบุคคลมีความรู้สึกว่าการใช้ความรุนแรงทางเพศกับเด็กรวมทั้งความปรารถนาสำหรับนักแสดงทุกตัวมิได้เป็นผู้แทนที่ดี การขืนใจเล่นเกิดเรื่องเฮฮา การก่ออาชญากรรมทางเพศกับเด็กคือเรื่องของผู้แสดงที่ไม่มีอะไรไม่ปกติ และก็การใช้ความรุนแรงทางเพศยกตัวอย่างเช่นการเกี้ยวพาราสี ประการลำดับที่สอง Mushoku Tensei มิได้จัดแจงกับเรื่องเพศอย่างเต็มเปี่ยม อะไร รายการนี้ใช้สมองมองเห็นทางเพศเกิดเรื่องตลกขบขันรวมทั้งเป็นการแสดงความเคารพนับถือต่อเพศชายที่เคยนอนกับหญิงบุคคลอื่น


การแสดงไม่สามารถที่จะล้อเลียนพวกเขาได้ว่าเกิดเรื่องขำขัน และก็บางครั้งบางคราว ฉันมีความคิดว่าดูอนิเมะ Mushoku Tensei ทำแบบนั้นอย่างแจ่มแจ้งด้วยการแสดงภาพฉากพวกนั้น นอกเหนือจากนี้ แทบทุกคนภายในรายการคิดด้วยจู๋แล้วก็จุกนมของพวกเขาตลอด 1 วันแต่ละวัน และไม่ใช่ โน่นไม่ใช่การเป็นผู้แทนของโลกที่สมจริงสมจัง แม้คุณรู้สึกว่าใช่ คุณจะต้องออกมาจากฟองสบู่และก็รู้จักผู้คนเยอะขึ้น ฉันไม่โต้เถียงกับข้อเท็จจริงที่ว่าสิ่งพวกนี้สามารถพรีเซนเทชั่นก้าวหน้าในอะนิเมะ แต่ว่าฉันไม่สนับสนุนว่ามันง่ายขนาดไหนที่จะเล่นเป็นตำรวจที่มีอารมณ์ขัน


นอกจากวีรบุรุษหลักแล้ว พอล รุยจิเอิร์ด คลิฟฟ์ และก็ร็อกซี่ ต่างก็มีการเสี่ยงภัยแล้วก็การทดสอบโดยที่เขามิได้แสดงตัวให้มองเห็นในชั่วพริบตา Perugius ไม่ยอมรับที่จะอนุญาตให้สมาชิกของเผ่าคาถาอาคมเข้ามาในพระราชวังของเขา ในตอนที่ Roxy ได้รับอนุญาตพิเศษให้ใช้ระบบเทเลพอร์ตของคุณ คุณมีข้อกำหนดหลายประการ รวมทั้งการมิได้รับอนุญาตให้บอกหรือถูก Perugius แลเห็น


ขณะปรับปรุงความถนัดเวทมนตร์คาถา เขาได้เจอกับเด็กสาวตัวเล็กๆที่เป็นคุณครูสอนคาถา และก็เอลฟ์สาวสวยผมสีเขียว เพลงประกอบอนิเมะปรับเปลี่ยนแต่งโดย Yoshiaki Fujisawa อัลบั้มแรกเปิดตัวในวันที่ 21 เดือนเมษายน 2021 แล้วก็อัลบั้มลำดับที่สองมีระบุวางขายในวันที่ 19 ม.ค. 2022


ดูการ์ตูนออนไลน์พึงสังเกตว่าบางบุคคลในเครือข่ายสังคมอ้างถึงว่าบทสัมภาษณ์นี้เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่า Mushoku Tensei มีแผนสำหรับการจะสร้างอนิเมะที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากไลท์โนเวลอย่าง SAO หรือ DanMachi อนิเมะหัวข้อนี้ได้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขไลท์โนเวลเรื่อง Rifujin na Magonote เพียงแต่หกเล่มจากทั้งผอง 25 เล่มแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยไม่มีแหล่งข้อมูลที่พอเพียงสำหรับครีเอเตอร์ แล้วก็พวกเราอาจมีภาคต่อของซีรีส์อันเป็นหวานใจอีกหลายๆภาคในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า นอกเหนือจากสาเหตุที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว อนิเมะเรื่อง isekai ยังได้รับคะแนนสูงและก็มีคนรักติดตามไปทั่วทั้งโลก ช่วงนี้มีพรสวรรค์ที่มีพลังอาคมปริมาณอย่างมากมายและก็จิตใจของคนแก่ รูเดียสถูกคิดว่าเป็นอัจฉริยะสำหรับในการสร้างโดยบิดามารดาใหม่ของเขา เร็วนี้ๆเขาก็พบว่าตนเองกำลังศึกษาเล่าเรียนภายใต้ทหารที่ทรงประสิทธิภาพ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ตอนใหม่ล่าสุด – animedonki


ผู้กำกับของ Studio Bind ซึ่งเป็นผู้เขียนบทด้วย ได้ตกลงใจอย่างชาญฉลาดสำหรับเพื่อการทำให้อนิเมะหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวที่ขับโดยผู้แสดง 

ซึ่งเรื่องราวที่ระบมในอดีตกาลของ ดูการ์ตูน Rudy ได้เอามาผสมกับชีวิตแฟนตาซีใหม่ของเขา เมื่อมาโกโนเตะจบงานในซีรีส์ไลท์โนเวล Mushoku Tensei นอกเหนือจากการดำเนินการในอะนิเมะแล้ว เขาคิดแผนที่จะหมดเรื่อง Orc Hero Story แล้วต่อจากนั้นเขาจะเน้นไปที่การดูแลรักษาไหล่ คอ และก็ตาของเขา โน่นเป็นสตูดิโออนิเมชั่น ผู้รับเหมาก่อสร้าง และก็ผู้บรรยายเสียงทุกคนเข้าใจกันดีอยู่แล้วล่วงหน้าว่าอีกซีซันหนึ่งจะเป็นสีเขียวอย่างลับๆก่อนที่จะการสร้างจริงจะประกาศต่อสาธารณะชน แต่ว่าบ่อยมากที่การตัดสินใจด้านในพวกนั้นจะถูกเผยต่อมวลชนในฐานะข่าวโคมลอย Mushoku Tensei OVA จะวางขายในวันที่ 16 มี.ค. พุทธศักราช 2565


คนเขียนที่ส่งผลงานมากยังยุ่งอยู่กับการทำงานในแผนการที่ไม่เกี่ยวข้องกัน ตั้งแต่ม.ค. 2019 เขาได้ดำเนินการในเว็บไซต์โนเวลเรื่อง Orc Hero Story ซึ่งมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Orc Eroica ตอนวันที่ 15 ม.ค. พุทธศักราช 2564 Magonote ได้เขียนเกี่ยวกับแนวทางของเขาสำหรับอนาคตของซีรีส์ Six-Sided Universe ในตอนที่ตอนสุดท้ายของเว็บไซต์โนเวลมีการคาดคะเนถึงภาคต่อเมื่อหลายปีที่ผ่านมา Magonote ยังมิได้เริ่มภาคต่อของ Mushoku Tensei โชคร้ายที่ความเจริญก้าวหน้าของเขามีปัญหาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ด้วยเหตุนั้น ในเรื่องที่เยี่ยมที่สุดที่เริ่มการสร้างล่วงหน้าในปี 2564 วันที่เผยแพร่ Mushoku Tensei Season 2 จะเป็นอย่างรวดเร็วที่สุดในปี 2023


ทีแรกๆกระจายเสียงตอนวันที่ 10 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2564 และก็กำลังปฏิบัติงานถัดไปโดยคูร์ลำดับที่สองจะมาถึงในตุลาคม พุทธศักราช 2564 ซีรีส์นิยายที่มีเค้าเรื่องราวๆเดียวกับเวอร์ชันบนเว็บไซต์ โดยมีภาพอธิบายโดยชิโรทากะ เผยแพร่อย่างเป็นทางการโดย Media Factory เมื่อวันที่ 23 ม.ค. 2014 ปัจจุบันนี้มีการเผยแพร่ 24 เล่ม
เรื่องราวดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นสร้างความซาบซึ้งให้คนอ่านอย่างอบอุ่น รวมทั้งทำให้เขามีความคิดว่า “มาเติบโตไปในแนวทางนี้กันเหอะ” อีกรอบ ความรู้สึกกังวลหลักของฉันเป็นการแสดงที่เล่นสิ่งพวกนี้เกิดเรื่องขบขัน นักเขียนและก็สตูดิโอปราศจากความเห็นใจตั้งแต่เริ่มคิดจนกระทั่งการผลิต


Rudeus Greyrat(ルーデウス・グレイラット Rūdeusu Gureiratto) เป็นตัวเอกหลักของเรื่อง มีการสร้างโลก ระบบคาถาอาคมที่พอได้ และก็โครงเรื่องก็เข้มแข็งในส่วนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แต่ว่าก็มีช่องโหว่จำนวนมาก ฉันรู้สึกว่าผ่านไปได้กลางทางหรือบางทีก็อาจจะราวหนึ่งในสามที่นักเขียนกำลังเม้าท์กับเสียงของเงินที่ไหลเข้ามา เอาง่ายๆว่านี่เกิดเรื่องราวของสมาชิกที่ผิดศีลธรรมและก็ไม่มีคุณค่าของสังคมที่ไปกำเนิดใหม่ในอีกโลกหนึ่งแล้วก็เบาๆแปลงเป็น ผู้ที่ดียิ่งกว่า สิ่งนี้มิได้เกิดขึ้นในทันทีภายหลังที่เขากลับมาเกิดใหม่ แม้กระนั้นสุดท้ายเขาก็แปลงเป็นขยะลดลงรวมทั้งเป็นตัวละครที่จริงจริงเยอะขึ้น


สิ่งหนึ่งที่ฉันพบมากว่าตลกขบขันเกี่ยวกับอิเสะไคคือการที่ผู้แสดงนำที่ธรรมดาแล้วค่อนข้างจะไร้ประโยชน์ในชีวิตจริงแปลงเป็นอัจฉริยะ ไม่ใช่แค่มีพรสวรรค์ทางร่างกายแต่ว่ายังมีจิตใจที่มีความฉลาดทางสติปัญญามากยิ่งกว่า 9000 ปริมาณมังงะที่ชัดแจ้งยังมิได้รับการเปิดเผย แต่ว่าเพราะซีรีส์มังงะหลายเรื่องมีมากยิ่งกว่า 20 เล่ม รวมเป็น 24 เล่ม ราวกับตอนของไลท์โนเวลก็เลยมองมีเหตุผล อย่างน้อยที่สุด ช่วงนี้ไลท์โนเวลจบแล้วรวมทั้งมีรายละเอียดต้นฉบับทั้งสิ้น พวกเราอาจมั่นดวงใจว่าเล่มมังงะที่เหลือจะออกตอนที่สมควร ช่วงวันที่ 15 มี.ค. 2019 เว็บอย่างเป็นทางการของ MF Books ได้ประกาศว่าจะมีการผลิตอนิเมะดัดแปลงแก้ไขจาก Mushoku Tensei


สำหรับเพื่อการจัดลำดับของ Syosetu นิยายบนเว็บไซต์ทำให้ปรากฏได้ผลงานยอดนิยมสูงที่สุดบนเว็บ อนิเมะโทรทัศน์ซีรีส์ที่ดัดแปลงแก้ไขโดย Studio Bind กระจายเสียงตั้งแต่ม.ค.ถึงเดือนธันวาคม 2021 อนิเมะที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขนี้ได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยมโดยรวม และก็นับว่าเป็นหนึ่งในอนิเมะที่ดีเยี่ยมที่สุดของปี 2021
แฟนคลับไลท์โนเวลคนไม่ใช่น้อยแฮปปี้เมื่ออะนิเมะที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากเรื่องราวมากยิ่งกว่าที่จะหันเหความพอใจไปยังดินแดนเริ่มแรกของอนิเมะ ในกรณีนี้ ผู้ผลิตต้นฉบับมากาโนเตะมีความเกี่ยวข้องกับการผลิตตอนของอนิเมะเป็นการส่วนตัว 264 บทถูกแบ่งโดยผู้ผลิตเป็น 25 เล่ม (24 ถ้าหากคุณไม่รวมตอนที่ 20.5 ของเล่ม)
Rifujin ตั้งอกตั้งใจที่จะสร้างภาคต่อของนิยายบนเว็บไซต์ที่มีพื้นฐานมาจาก Six-Sided Universe ช่วงวันที่ 15 ม.ค. พุทธศักราช 2564 คนเขียนพูดว่าเขาคิดแผนที่จะสร้างนิยายบนเว็บไซต์ของ Orc Eroica ให้เสร็จก่อน นอกนั้นเขายังพบเจอปัญหาสุขภาพรวมทั้งคิดแผนที่จะใช้เวลาสำหรับการรักษาก่อนจะเริ่มปฏิบัติงานใหม่


Mushoku Tensei Part 2 OPs “Mezame no Uta”, “Keishou no Uta”, “inori no Uta” รวมทั้ง “Tooku no Komori no Uta” รวมทั้ง ED “Kaze to Iku Michi” ล้วนปฏิบัติการโดย Yuiko Ohara คณะทำงานของอนิเมะ Mushoku Tensei Season 2 ยังมิได้ประกาศออกมา เมื่อตอนสุดท้ายออกฉาย ผู้ผลิตเริ่มแรกบอกได้เพียงเท่านี้ หลักสูตรลำดับที่สองมีระบุจะกลับมาภายหลังจากตอนพักซีซัน และก็ฉันพอใจที่จะมองว่าผลจะออกมาเป็นเยี่ยงไร หากว่าฉันจะพึงพอใจที่จะค้นหาว่าเรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรต่อจากนี้ แต่ว่าฉันยังมิได้ขายใน Mushoku Tensei ทั้งปวง ส่วนมากมีเหตุมาจากปัญหาดังที่กล่าวมาข้างต้นสำหรับเพื่อการวาดรูปปัญหารุนแรงว่าเกิดเรื่องตลกโปกฮา


แม้ว่าจะเป็นนิยายทางเว็บไซต์ ผลงานก็ชอบเป็นที่นิยมเยอะที่สุดสำหรับในการจัดลำดับของ Syosetu ด้านในต.ค. 2019 ไลท์โนเวล/ซีรีส์มังงะเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง โดยมียอดจำหน่ายรวมกว่า 4 ล้านเล่ม ไลท์โนเวลขึ้นกับ Mushoku Tensei เล่มที่ 25ในวันที่ 25 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2564 Mushoku Tensei เล่มที่ 24 เริ่มปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเว็บไซต์โนเวลเล่มที่ 23 ซึ่งแปลว่าตอนสุดท้ายตอนสุดท้ายคงจะได้รับการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงโดย Mushoku Tensei เล่มที่ 26 ในปี 2022 แผนการ “ยากมากมาย” เพราะเหตุว่า “การก่อตั้งสตูดิโอใหม่แล้วก็อิทธิพลของ COVID-19”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments