อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Kanojo Okarishimasu
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Kanojo Okarishimasu

อนิเมะ ออนไลน์ Kanojo, Okarishimasu ตอนที่ 237

อนิเมะ ออนไลน์ตัวละครหญิงเกือบทุกตัวทำให้ประชากรชายหันศีรษะด้วยความงาม มิซูฮาระเป็นตัวอย่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เมื่อเธอเป็นตัวแทนของแฟนสาวคนสำคัญ คนที่คุณอยากอวดเหมือนภรรยาถ้วยรางวัล ด้วยรูปร่างที่เพรียวบาง ผมยาวสลวย และรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ มิซูฮาระทำหน้าที่เป็นสาวโปสเตอร์ของรายการ ในทำนองเดียวกัน Mami, Ruka และ Sumi ต่างก็มีลักษณะของผู้หญิงที่มีเสน่ห์ง่าย อนิเมะดัดแปลงที่ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคมถึง 26 กันยายน 2020 Kazuya Kinoshita เป็นเด็กอายุ 20 ปีที่มีแฟน โกรธและหดหู่กับผลลัพธ์นี้ เขาใช้แอปเพื่อเช่าแฟนที่ชื่อชิซึรุ มิซูฮาระ

การดูฉากเหล่านี้บางฉากเป็นเรื่องที่น่าสมเพชเหลือเกิน แม้ว่าสถานการณ์ดังกล่าวจะเข้ากับธีมของอนิเมะเรื่องนี้โดยธรรมชาติ ถึงกระนั้น ฉันก็ยังต้องการชื่นชมความสมบูรณ์ของรายการเพื่อให้ทันกับหลักการหลัก Kazuya และ Chizuru แสดงให้เห็นว่าบุคคลสองคนที่แตกต่างกันมากสามารถมารวมตัวกันได้อย่างไร พวกมันต่างกันมากจนเกือบจะเหมือนคนละสายพันธุ์ ฉันจะไม่โกหก การดูเคมีของตัวละครแปลก ๆ ของคู่นี้บางครั้งอาจทำให้สนุกสนานได้เล็กน้อย

MC เป็นขุนนางที่แท้จริงและทำให้เรื่องราวอ่านไม่ได้ ในขณะที่เขียนบทความนี้ ดูเหมือนว่าฤดูกาลนี้ของอนิเมะโปเกมอนในปัจจุบันกำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย และต้องบอกว่ามันน่าสนใจมาก…การเดินทางเพื่อเป็นสักขีพยานในฐานะแฟนตัวยงของแฟรนไชส์นี้เป็นเวลานาน มีเหตุผลหลายประการที่คุณควรอ่าน Manga ทางออนไลน์ และหากคุณเป็นแฟนตัวยงของรูปแบบการเล่าเรื่องที่น่าสนใจนี้ การเรียนรู้เกี่ยวกับมังงะนั้นเป็นสิ่งจำเป็น เหตุผลหลักประการหนึ่งที่คุณต้องอ่าน Manga ออนไลน์คือเงินที่คุณสามารถประหยัดได้

ดูการ์ตูนไม่สามารถบอกความจริงกับเธอได้ Kazuya และ Chizuru ถูกบังคับให้มีความสัมพันธ์ปลอม ทำราวกับว่าพวกเขาเป็นคู่รักที่แท้จริง หลังจากถูกแฟนสาวทิ้ง นักศึกษาวิทยาลัยขอใช้บริการหาคู่เพื่อ “เช่า” แฟนสาวที่บังเอิญเป็นทั้งเพื่อนนักเรียนและเพื่อนบ้านของเขา ฉันจะนำการอภิปรายด้วยข้อเสนอแนะว่า หากเป็นบริการที่มีอยู่จริง ฉันจะถูกฉีกขาดระหว่างการใช้งานกับการทำสิ่งต่าง ๆ ในแบบที่ล้าสมัย ความสัมพันธ์และการออกเดทต้องใช้ความรอบคอบเป็นรายกรณี แม้ว่าฉันคิดว่าการใช้จ่ายเงินเป็นช่วงๆ สำหรับประสบการณ์นี้ไม่ได้แตกต่างไปจากการฝึกสัมภาษณ์มากนัก คุณคงเคยได้ยินเกี่ยวกับอนิเมะเรื่อง “Kanojo, Okarishimasu” (Rent-A-Girlfriend) อย่างแน่นอน เป็นหนึ่งในรายการยอดนิยมในฤดูกาลนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ตอนใหม่ล่าสุด – animedonki

ปัญหาคือเธอคือตัวตนที่แท้จริงของเธอ เช่นเดียวกับ Chizuru Ichinose แทนที่จะเป็น “แฟนสาวเช่า”

อนิเมะ ออนไลน์ของเธอที่ชื่อ Chizuru Mizuhara และทั้งสองคนต่างก็ไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่า Ichinose และ Mizuhara เป็นคนเดียวกัน เมื่อคุณยายของ Kazuya ออกมาแนะนำ “แฟนสาว” ของเขาให้เพื่อนๆ รู้จัก ชิซึรุก็ตกใจมากเพราะคุณยายของเธอก็เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเดียวกัน และไม่รู้งานของเธอในฐานะแฟนสาวให้เช่า เมื่อมันเกิดขึ้น ย่าของ Kazuya ก็รู้จักคุณย่าของ Chizuru และคนหลังก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้เห็น Chizuru กับ Kazuya ในช่วงใกล้เริ่มต้นของซีรีส์ จิซึรุได้พบกับพ่อแม่ของคาซึยะและคุณยาย ขณะที่คาซึยะพบกับซายูริ ย่าของจิซึรุ ญาติเพียงคนเดียวที่รอดชีวิตซึ่งยังคงอยู่ในชีวิตของเธอ ปัญหาไม่ใช่ว่าทุกคนในตระกูลคิโนชิตะไม่ชอบจิซึรุหรือซายูริไม่ชอบคาซึยะ ปัญหาคือเพราะทุกคนที่เกี่ยวข้องตื่นเต้นมาก Kazuya พบว่าเป็นการยากที่จะทำให้พวกเขาผิดหวังโดยเปิดเผยว่า Chizuru ไม่ใช่แฟนสาวของเขาจริงๆ

ภาพพื้นหลังนั้นค่อนข้างธรรมดาและฉันรู้สึกว่าความลื่นไหลน่าจะดีกว่านี้ในบางฉากที่ดูแข็งทื่อ แต่โดยรวมแล้วการแสดงนั้นค่อนข้างดีสำหรับแอนิเมชั่น ด้วยตัวของมันเอง แนวความคิดในการเช่าแฟนสาวเนื่องจากไม่สามารถหาแฟนได้ด้วยตนเองนั้นเป็นแนวคิดที่เจ๋งมากสำหรับมังงะ/อนิเมะ คุณมีคาซึยะ วัย 20 ที่เสื่อมโทรมซึ่งไม่เพียงแต่เป็นผู้แพ้ตามมาตรฐานชีวิตจริงเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้แพ้ในชีวิตจริงอีกด้วย ฉันหมายความว่าอย่างน้อยพอร์ตฮาเร็มส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างเท่ห์และผู้คนที่คุณสามารถจินตนาการว่ากำลังออกไปเที่ยวด้วย เขาเป็น MC ที่น่ารังเกียจ น่าขยะแขยง และจริงจังที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาเป็นเวลานาน

หากคุณเป็นสัตว์ขี้สงสัย Kanojo, Okarishimasu จะนำเสนอประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจในการติดตามชีวิตของ Kazuya ไม่ต้องใช้อัจฉริยะที่จะเห็นว่าเขาเป็นคนกระหายน้ำ แม้แต่เพื่อน ๆ ของเขาก็ยังตกอยู่ในหมวดหมู่นี้ด้วยจินตนาการเพ้อฝัน น่าเสียดายที่ Kazuya เป็นผู้กระทำผิดที่ใหญ่ที่สุดของการเป็นคนในทางที่ผิด

ดูอนิเมะอนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงโดย TMS Entertainment ออกอากาศตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายน 2020 บนบล็อก Super Animeism ของ MBS สิ่งนี้ก็เกิดขึ้นกับคูริและรูกะเช่นกันในระหว่างการเดินทางไปสวนน้ำ เนื่องจากคุริไม่ต้องการให้คิเบะรู้ว่าเขามีแฟนเช่า และรูกะไม่ต้องการให้ครอบครัวของคาซึยะรู้ว่าเธอเป็นแฟนเช่า ฉันรักศิลปะอย่างแน่นอน ระงับความไม่เชื่อของคุณราวกับว่ามันเป็นอิเซะไคหรืออะไรบางอย่างและเรื่องราวก็ดี

และถ้าเป็นอย่างอื่น บางครั้งคาซึยะก็ทำให้ฉันหัวเราะโดยไม่ได้ตั้งใจเพราะเป็นแค่คาซึยะ การเข้าถึงด้านเทคนิคของการแสดง ศิลปะเป็นจุดเด่นของอะนิเมะ การออกแบบตัวละครนั้นตรงประเด็นและสาวๆ ก็มาพร้อมกับชุดที่ออกแบบมาอย่างน่ารัก นักแสดงแสดงออกได้อย่างยอดเยี่ยมและสุนทรียศาสตร์ของใบหน้ามีส่วนช่วยในการขายความตลกขบขัน ความโรแมนติก และความอึดอัดใจของฉากต่างๆ มากมาย แม้ว่าพวกเขาจะทำโดยสตูดิโอต่างๆ แต่งานศิลปะก็ทำให้ฉันนึกถึง Nisekoi ในแง่ของการวาดตัวละครเมื่อพวกเขาหน้าแดง และมันเยี่ยมมาก

ลืมไปว่าเพราะเราไม่ได้รับนักเล่าเรื่องที่แท้จริง ทุกตอนทำให้ฉันดูถูกตัวเอกและเขาไม่ดีขึ้นเลย ถ้ามีอะไรอีก อนิเมะเรื่องนี้สอนฉันไม่ให้เป็นเหมือนคาซึยะ แม้ว่าการแสดงจะมีตัวละครที่เสื่อมโทรม แต่รูปแบบงานศิลปะก็มีชีวิตชีวาด้วยพลังงาน ความสัมพันธ์ของ Kazuya และ Chizuru นั้นซับซ้อนยิ่งขึ้นเนื่องจากต้องเสียค่าผ่านทางสำหรับตัวละครทั้งสอง ในตอนแรก มันค่อนข้างง่ายที่จะรู้สึกเห็นใจทั้งคู่ ไม่มีใครบังคับให้พวกเขาอยู่ในความสัมพันธ์ปลอม พวกเขาเลือกที่จะตัดสินใจและผลของการกระทำนั้นเป็นความรับผิดชอบของตนเอง นั่นเป็นละครในชีวิตจริงที่สามารถใช้ได้กับทุกความสัมพันธ์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments