อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Strike the Blood
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Strike the Blood

Strike The Blood อนิเมะ

อนิเมะ ออนไลน์ผลิตโดย Connect กับนักแสดงและทีมงานที่กลับมารวมถึงสมาชิกใหม่ เพลงเปิดคือ Akatsuki no Kaleido Blood ของ Kishida Kyoudan และ The Akeboshi Rockets ในขณะที่เพลงปิดคือ Dear My Hero ของ Risa Taneda Kojo Akatsuki เคยเป็นเด็กมัธยมปลายธรรมดา แต่ก่อนหน้านั้นเขาจะกลายเป็นบรรพบุรุษที่สี่ แวมไพร์ที่ทรงพลังที่สุดตลอดกาล ในขณะเดียวกัน ยูกินะ ฮิเมรากิ เด็กมัธยมต้นคือจอมเวทย์โจมตีที่ส่งมาให้สังเกตเขา และเพื่อหยุดเขาหากเขาควบคุมไม่ได้ แม่มดคู่ที่สังกัดองค์กร “ห้องสมุด” ทีม “ปรัชญา” พวกเขาทำงานร่วมกับ Yuuma Tokoyogi แต่ตั้งใจจะใช้เธอเพื่อประโยชน์ของตนเอง จะใช้เงินเป็นจำนวนมากแม้ว่าพวกเขาจะไม่มีพลังเวทย์มนตร์ที่แข็งแกร่ง

ในขณะที่ Yukina เป็นเพียงมนุษย์ที่สร้างการสั่นสะเทือนเหล่านั้น Kanon ก็เป็น Angel Faux ใกล้กับอาณาจักรของพระเจ้าในพระคัมภีร์ที่แท้จริง ดังนั้นจึงฉายแสง Divine Vibrations ที่ทรงพลังกว่ามาก ติดอาวุธด้วยเครื่องยิงดิสก์คู่ที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อที่สามารถเอาชนะ Al-Nasl Minium ได้ เคลื่อนไหวโดยไม่มีอุปสรรค เนื่องจากนักแสดงส่วนใหญ่ชอบปล่อยให้เขาอยู่ตามลำพังเมื่อเขาไม่ได้ทำอะไรที่อาจเป็นอันตรายต่อพลเรือนของเกาะโดยตรง แวมไพร์สายเลือดบริสุทธิ์ / ทายาทสายตรงที่เกิดจากเชื้อสายของบรรพบุรุษคนแรกคือ The Lost Warlord

ดูการ์ตูนไม่นานก่อนที่เขาจะถูกผลักเข้าไปในศูนย์กลางของความสนใจ เมื่อพบว่าเขาคือบรรพบุรุษคนที่สี่ ซึ่งเป็นแวมไพร์ที่มีพลังมหาศาลซึ่งส่วนใหญ่คิดว่าเป็นเพียงตำนาน ทั้งสองรวมตัวกันเป็นพันธมิตรที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เมื่อโคโจต้องตกลงกับความสามารถของเขา และทั้งคู่ต่างก็ต่อสู้เพื่อปกป้องเมืองจากกองกำลังที่วุ่นวายต่างๆ Strike the Blood Final เป็นซีซันที่ 5 และเป็นซีซั่นสุดท้ายของอนิเมะเรื่อง Strike the Blood

แม้แต่องค์กรที่ยูกินะเป็นสมาชิกก็ยากที่จะจริงจังในตอนแรกด้วยชื่ออย่าง อนิเมะ ออนไลน์“ไลอ้อนคิง” นอกจากนี้เรายังไม่สามารถลืมบทสนทนาที่ออกมาในทางที่ผิดโดยส่วนใหญ่ออกมาเป็นเรื่องวิเศษ น่าเสียดายที่อาณาเขตนั้นเป็นสิ่งที่ Akatsuki ดูเหมือนจะสนใจน้อยที่สุด แม้จะมีความก้าวหน้าที่ชัดเจน Akatsuki ดูเหมือนจะไม่แสดงความสนใจที่แท้จริงในเด็กผู้หญิงที่เข้าใกล้เขานอกเหนือจากการสนองความต้องการทางเลือดของเขา

แม้ว่า Strike the Blood จะมีข้อผิดพลาดในการดำเนินการ แต่ฉันพบว่าชื่อเรื่องนั้นน่าจดจำในสมองของฉัน เนื่องจากนี่เป็นอนิเมะของโชเน็น ผู้หญิงอาจไม่คิดว่าอนิเมะเรื่องนี้น่าสนใจ ขอแนะนำสำหรับผู้ที่ชอบแอ็คชั่นมากกว่าเรื่องราวและชอบบริการของแฟน ๆ มากกว่าการพัฒนา

ดูอนิเมะเรื่องนี้เล่าให้พวกเราฟัง เด็กชายคนหนึ่งชื่อ Akatsuki Kojou ซึ่งกลายเป็น The Fourth Progenitor แวมไพร์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ตามมาด้วยหญิงสาวชื่อ Yukina Himeragi ซึ่งมาจากองค์กร Lion King เพื่อเฝ้าสังเกตบรรพบุรุษที่สี่ ตัวอย่างเช่น เพื่อนชายของ Kojou ที่ใส่หูฟังนั้นยังด้อยพัฒนามากจนนั่นเป็นเพียงสองสิ่งที่ฉันจำได้เกี่ยวกับเขา ตัวละครด้านข้างสองสามตัว เช่น First Progenitor อาจน่าสนใจจริงๆ แต่พวกมันถูกจัดวางบนฉากหลังของความรักทั้งหมดที่เกิดขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ตอนใหม่ล่าสุด – animedonki

ฉันพบว่าตัวละครหลัก Kojou ค่อนข้างสองมิติและเรียบง่าย 

เขาเป็นคนน่ารัก หล่อ ดูดี มีความกล้าหาญ และแทบทุกอย่างที่พระเอกควรจะเป็น เขามีข้อบกพร่องเพียงเล็กน้อย เหลือพื้นที่ให้พัฒนาหรือปรับปรุงตัวละครเพียงเล็กน้อย ปัญหาสำคัญประการเดียวที่ฉันมีกับพล็อตเรื่องคือมันไม่เคยพูดถึงสถานการณ์ที่ Kojou กลายเป็นผู้ให้กำเนิดที่สี่ ฉันจะบอกว่าความเพลิดเพลินของคุณกับอนิเมะเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบแนวแอ็คชั่นและ/หรือฮาเร็มและ/หรือแนวเหนือธรรมชาติมากแค่ไหน 8/10 – แม้ว่าการแสดงจะมีจุดบกพร่อง แต่ก็ดูสนุกดี และฉันพบว่ามันตรงกันข้ามกับการเรียนมาก

ฉันจะเรียกมันว่าง่ายเกินไป แต่จริงๆ แล้วสำหรับรายการที่ฉันดูเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของตัวเองเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงหรือดังนั้นฉันจึงพบว่าสิ่งนี้เป็นผลดี ฉันไม่แน่ใจว่ามีเจตนาเสียดสีหรือประชดประชันบางอย่างหรือไม่ แต่ถ้าเป็นอย่างนั้น ฉันก็ยื่นหมวกให้ผู้เขียน นักแสดงนำชาย Kojou เป็นนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์เมื่อสามเดือนที่แล้วซึ่งสืบทอดพลังของแวมไพร์ผู้ทรงพลังที่สุดในโลก The Fourth Progenitor อย่างไรก็ตาม เขาพยายามที่จะใช้ชีวิตตามปกติเพราะกลัวว่าจะใช้พลังของเขา

บางทีมันอาจจะยุ่งเกินไปที่จะมุ่งเน้นไปที่ความขัดแย้งในแต่ละส่วนเพื่อให้ตัวละครของเราได้พักร้อนหรือต้องการไปไกลกว่าการตั้งค่า เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Akatsuki มักจะสนุกกับมันในทุกส่วน ความสนุกเองก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้เช่นกัน การแสดงบางครั้งชอบทำให้ตัวเองสนุกด้วยมุขตลกเล็กๆ

แต่เนื่องจากแต่ละส่วนโค้งเปลี่ยนโทนเสียง ผู้ชมควรพร้อมที่จะปรับตัวเองให้เข้ากับอารมณ์กับธีม อาจมีศีลธรรมซ่อนเร้นบางอย่างที่ทำให้เรื่องราวดำเนินไป แม้ว่าส่วนใหญ่จะคลุมเครือและดูเหมือนซ้ำซาก โชคไม่ดีสำหรับ Akatsuki ที่เป้าหมายหรือศีลธรรมของเขามีน้อย เนื่องจากการแสดงไม่ได้สร้างความประทับใจเหมือนกับว่าเขามีเป้าหมายในตอนแรก Akatsuki เป็นหมาป่าโดดเดี่ยวมากกว่าและเขาต้องตกอยู่ในสถานการณ์เพราะสถานะของเขาเท่านั้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments