ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ CASTLEVANIA: SEASON 2 มาสเตอร์ พากย์ไทย

อนิเมะ ฉันต้องใช้เวลาถึงตอนที่หกในซีซันที่สองจึงจะรู้ว่าฉันต้องมาชื่นชมCastlevania มีการสู้รบครั้งใหญ่ที่ยืดเยื้อซึ่งจบลงด้วยชัยชนะที่กระฉับกระเฉงแต่ค่อนข้างซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับปราสาทที่เคลื่อนย้ายได้ เทสเซอแรคท์ และพายุเฮอริเคน และในขณะที่ฉันคิดว่าจะเก็บความสับสนให้กับตัวเอง ตัวละครที่จ้องไปที่ผลที่ตามมาก็ถามว่า “อะไรนะ มันเพิ่งเกิดขึ้นเหรอ?” นี่ไม่ใช่แค่การแสดงความเคารพเล็กน้อยในการ์ตูนแนวหงุดหงิด เป็นการตอบรับที่สดชื่นว่าCastlevaniaนั้นติดตามได้ยาก แต่ก็รักได้ง่ายเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Netflix ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ซีซั่นที่สี่และครั้งสุดท้ายของCastlevania

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : animedonki.com

ซีรีส์นี้เปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2017 โดยดัดแปลงจากวิดีโอเกมปี 1990 อย่างCastlevania III: Dracula’s Curse เกมดังกล่าวมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อละครทีวีเท่านั้น

การแสดงต้องใช้ฮีโร่ของเกม แต่อย่างอื่นพัฒนาชนวนของตัวละครดั้งเดิม อนิเมะ นักเขียนหนังสือการ์ตูน Warren Ellis ได้สร้างและเขียนCastlevaniaและครั้งหนึ่งเขาเคยบอกกับเว็บไซต์Bleeding Cool, “ฉันไม่เคยเล่นเกมใด ๆ ไม่เคยแม้แต่จะมองพวกเขาเลย” เป็นการตอบรับที่ยั่วยวน เป็นเวลาหลายปีที่แฟน ๆ สันนิษฐานว่าผู้มีอำนาจตัดสินใจหลักในการดัดแปลงวิดีโอเกมถือเป็นการดูถูกเหยียดหยาม แม้แต่ผู้กำกับภาพยนตร์ พอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน ซึ่งเป็นเกมเมอร์โดยแท้ ก็ยังไม่สามารถสั่นคลอนคำวิจารณ์นี้เพื่อตอบสนองต่อเสรีภาพมากมายที่เขาใช้ในการดัดแปลงResident Evilให้เป็นซีรีส์ภาพยนตร์คนแสดง แต่เอลลิสใช้ความไม่รู้ของเขา และทีมของเขาก็สร้างสิ่งใหม่ขึ้นมาแม้ว่า Castlevania จะมีอิทธิพลต่อการออกแบบวิดีโอเกม แต่Castlevaniaก็ค่อนข้างล้าสมัย Nintendo ย้ายเกมแรกไปยัง Nintendo Entertainment System ดั้งเดิมในปี 1987 และหลังจากการดำเนินการในตำนานในยุคของ platformers ที่เลื่อนด้านข้าง ซีรีส์ก็หยุดนิ่งในช่วงเปลี่ยนศตวรรษ การปรับตัวของ Netflix เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะเกิดขึ้นกับCastlevaniaในอีกไม่นาน อันที่จริงแล้ว การตัดสินใจดัดแปลงCastlevaniaให้เป็นการ์ตูนเลือดสาดหลังจากหลายปีที่ผ่านมานั้นดูแปลกไปเล็กน้อยด้วยเหตุผลนี้ ทุกวันนี้มีคนดูการ์ตูนสนใจCastlevania กี่คน? แต่หลักฐานหลักในCastlevaniaนั้นเรียบง่ายและน่าดึงดูด: มาฆ่าแดร็กคิวล่ากันเถอะเป็นไปได้ที่จะชมCastlevaniaด้วยความใส่ใจในโครงเรื่องมากที่สุด: นักล่าสัตว์ประหลาด Trevor Belmont ที่มาพร้อมกับนักมายากล Sypha Belnades และ Alucard ลูกชายของ Dracula ต่อสู้กับกองทัพอันเดด Dracula ที่ได้รับการเลี้ยงดูเพื่อกำจัดมนุษยชาติหลังจากชาวบ้านที่น่ากลัวเผาภรรยาของเขาที่เสาเข็ม ในสี่ฤดูกาลCastlevania ได้ เสริมความขัดแย้งหลักด้วยการเสียชีวิตและการทรยศหักหลังหลายครั้ง แต่ความขัดแย้งหลักไม่ใช่จุดที่ฉันพบความน่าสนใจและความเฉลียวฉลาดในCastlevania ค่อนข้าง, คาสเซิลวาเนียจัดลำดับความสำคัญของคุณลักษณะเหนือพล็อตที่ใหญ่กว่า ตัวละครของมันไม่สามารถต้านทานความอยากที่จะสัมผัสกับสีสันแทนเจนต์ได้ แทนเจนต์ทำหน้าที่ในการอธิบายลักษณะเฉพาะเสมอ แต่เพียงให้ความสว่างแก่เนื้อเรื่องหลักเป็นระยะๆ ไอแซคนายพลผู้ลึกลับของแดร็กคิวล่าเสนอผลไม้เล็ก ๆ ให้กับปีศาจและเริ่มคร่ำครวญถึงพฤติกรรมโดยธรรมชาติและธรรมชาติของมนุษย์ นายพลมนุษย์อีกคนของแดร็กคิวล่า เฮคเตอร์ และพันธมิตรของเขา คาร์มิลลา และเลนอร์ ทะเลาะกันเรื่องสัดส่วนที่เหมาะสมของพลังและความสุขในความทะเยอทะยานของคนๆ หนึ่ง Godbrand อันเดดไวกิ้ง ร้อยโทแดร็กคิวล่าที่ไม่พอใจ โวยวายเรื่องมนุษย์และคลั่งไคล้เรือ ดังนั้นCastlevaniaจึงไม่ใช่ซีรีส์เกี่ยวกับการต่อสู้อันยาวนานกับ Dracula มากเท่ากับCastlevaniaเป็นซีรีส์เกี่ยวกับเพื่อน คนรัก และคนแปลกหน้าที่ครุ่นคิดถึงความหมายของชีวิตและคั่วกันเองอย่างต่อเนื่อง

Castlevania Season 2 Recap Expands The World Of Dracula
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

นอกจากนี้ยังมีรูปแบบแอนิเมชั่นโดยเฉพาะในการแสดงการต่อสู้มากมาย ก่อนหน้านี้ฉันอธิบายหลักฐานของรายการว่า “มาฆ่าแดร็กคิวล่ากันเถอะ”

ดูการ์ตูน แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันอาจพูดว่า “มาฆ่าแดร็กคิวล่าด้วยแส้ โซ่ และเวทมนตร์กันเถอะ” ความรุนแรงที่มีสไตล์ทำให้คาสเซิลวาเนียวิดีโอเกมและซีรีส์ทางทีวีแตกต่างไปจากเรื่องราวเกี่ยวกับแดร็กคิวล่า ในสี่ฤดูกาลCastlevaniaไม่เคยทำให้การต่อสู้แบบเดียวกันสองครั้ง; การต่อสู้แต่ละครั้งเป็นปรากฏการณ์ที่แตกต่างกัน และตัวละครแต่ละตัวต่อสู้ด้วยจังหวะและความได้เปรียบเฉพาะ Alucard หมุนและเหวี่ยงดาบของเขาด้วยความคงกระพัน แต่ความคงกระพันนี้เป็นเรื่องลวง และคู่ต่อสู้ของ Alucard ก็เจาะความมั่นใจของเขาเป็นครั้งคราว Sypha ร่ายเวทย์ธาตุต่างๆ—ไฟ น้ำแข็ง และไฟฟ้า—ในรูปแบบที่ฉลาดและกระฉับกระเฉง ไอแซคสลับไปมาระหว่างความสงบและการใช้ความรุนแรง ล้วงแขนขาและฟันคออย่างเจ็บแสบด้วยกริชของเขา คาสเซิลวาเนียเป็นผลงานของตะวันตกที่ดัดแปลงเป็นซีรีส์ญี่ปุ่นและนำเอาสไตล์โชเน็นที่สำคัญมาปรับใช้ ได้แก่ กล้ามเนื้อที่ถูกกำหนด การเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล และการออกแบบที่หรูหรา รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในตัวละครและภูมิหลังนั้นไปได้ไกล เสียงของ Alucard นั้นค่อนข้างสงบเกินไป และฉากหลังของ Isaac ก็ดูเกินจริงไปเล็กน้อย แต่บ่อยครั้งที่อนิเมชั่นเองก็พูดถึงตัวละครเหล่านี้ได้มากมายมันไม่เคยเป็นซีรีส์ที่สมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีซันที่สามนั้นค่อนข้างน่าเบื่อหน่ายสำหรับตัวมันเอง แต่โดยรวมแล้วCastlevaniaนั้นเก่งในด้านต่างๆ มากมาย: บทสนทนาที่มีเสน่ห์ การเผชิญหน้ากันอย่างมีความสุข และรายละเอียดที่วิจิตรบรรจงในทุกพื้นผิวและทุกการเคลื่อนไหว ความเที่ยงตรงต่อแหล่งข้อมูลในCastlevaniaได้รับการพิสูจน์ว่าค่อนข้างไม่ตรงประเด็น คุณสามารถซื่อสัตย์ต่อจดหมายของสิ่งเหล่านี้ หรือซื่อสัตย์ต่อจิตวิญญาณแห่งจินตนาการ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments