อนิเมะ ออนไลน์ Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ ออนไลน์ Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou

Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou เผยคีย์วิชวลรวมทั้งเนื้อหาดาราหนังใหม่

อนิเมะ ออนไลน์เมื่อได้ฟังเรื่องราวของคุณ โยชิดะพบว่าตนเองไม่อาจจะไล่คุณออกได้ โดยเฉพาะภายหลังทราบว่าคุณมาจากฮอกไกโดตลอดทาง! ด้วยเหตุนั้น หากว่าเขาจะถือตัวเกี่ยวกับการให้บ้านพักอิงแก่เด็กหญิงที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ โยชิดะก็ยินยอมให้คุณอยู่ต่อ และก็ชีวิตของทั้งสองก็เริ่มขึ้น ภายหลังจากกลับมาที่เมืองโตเกียว โยชิดะต่อสู้กับการประกอบอาหารหากว่าซายูจะทิ้งข้อเสนอที่เด่นชัดไว้ภายในสมุดเขียน เป็นครั้งแรกที่เขาเศร้าใจที่ซายูจากชีวิตไป เครดิตตอนสุดท้ายเสนอภาพชีวิตของซายูแล้วก็โยชิดะภายหลังการแยกทางกัน โยชิดะเจอซายุยง ซึ่งตอนนี้น่าจะเป็นคนแก่ นั่งอยู่ใต้เสาโทรศัพท์เดียวกัน


เมื่อเขาใส่ใจว่าเขาไม่สามารถที่จะรักตนเองมากเกินใคร่ครวญได้ เขาก็ตาย HigeHiro มิได้เป็นเพียงแต่นิยายที่น่าเวทนาเพียงแค่นั้นเพราะเหตุว่ามันแสดงถึงความรักแบบแฟนตาซีที่ไม่เคยมีอยู่จริงในชีวิตจริงอย่างสุขสบาย เกิดเรื่องชั่วร้ายเพราะว่าเป็นการเทศน์ แสร้ง แสร้ง รวมทั้งฉ้อโกง ถ้าเกิดมันมีความประจักษ์แจ้งในตัวเองดังเช่นว่าท้องนาร์สิสซัส มันก็จะไม่มีอยู่จริงเช่นเดียวกัน ท้ายที่สุด เขาโน้มน้าวให้คุณกลับไปฮอกไกโด บ้านของคุณ ซึ่งการเผชิญหน้ากับแม่ที่เห็นแก่ตัวรวมทั้งดันทุรังของคุณดำเนินไปอย่างเลวทราม…


เพื่อบอกเล่าเรื่องราวนี้พวกเราได้เสนอแนะให้รู้จักกับนักแสดงสองตัว ดูการ์ตูนโยชิดะ ชายผู้หลงรักนายจ้างและก็ถูกไม่ยอมรับ กับซายุยง เด็กนักเรียนผู้หญิงที่หนีออกมาจากบ้านแล้วก็แลกเปลี่ยนความรักทางเพศเพื่อจะได้มีหลังคาปกคลุมหัวของคุณ ผ่านนักแสดงทั้งคู่นี้ วิสัยทัศน์ของนักเขียนเกี่ยวกับโลกได้ปรากฏแก่พวกเรา เรื่องราวของทุ่งนาร์สิสซัสจบสิ้นลงด้วยการที่เขาตกอยู่ในความหมดกำลังใจ


นอกเหนือจากการฝ่าฝืน รายนามอย่างเป็นทางการจะให้เครดิตกับผู้ผลิตรายการเดิม ถ้าคุณอยู่ที่ที่ทำการหรือโครงข่ายที่ใช้ด้วยกัน คุณสามารถขอให้ผู้ดูแลระบบเน็ตเวิร์กกระทำการสแกนในเครือข่ายเพื่อค้นหาวัสดุอุปกรณ์ที่ระบุค่าไม่ถูกหรือติดเชื้อไวรัส ด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ทางตอนสุดท้ายเริ่มแรกของอนิเมะหรือจำเป็นต้องใช้ตอน Higehiro OVA หรือภาพยนตร์ Higehiro เพื่อหมดเรื่องราวที่เหลือ


ดูอนิเมะถ้าเกิดมีการประกาศ “Higi wo Soru” ฤดูกาล 2 เรื่องราวคงจะติดตามในฉากที่ตามมาในตอนสุดท้ายของอนิเมะ ในช่วงเวลาที่ 13 ภายหลังที่ Yoshida กล่าวลา Sayu และก็จากคุณไป เครดิตในขณะที่ชี้ให้เห็นว่า Sayu แล้วก็ Yoshida ดำเนินชีวิตแยกจากกัน ภายหลังจากผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี ทั้งคู่ก็ได้เจอกันอีกรอบภายใต้โคมไฟติดถนน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาจะมองที่ “สิ่งต่างๆ” ที่เกิดขึ้นระหว่าง Yoshida รวมทั้ง Yuzuha รวมทั้ง Yoshida แล้วก็ Asami ตอนวันที่ 26 เดือนธันวาคม 2019 Kadokawa Sneaker Bunko ประกาศสร้างอนิเมะ


แต่ว่าโน่นก็คือเรื่องธรรดา ด้วยเหตุว่าอุตสาหกรรมอนิเมะได้แปรไปใช้รายได้จากการสตรีมเป็นปัจจัยสำคัญ ในหัวข้อนั้น อนิเมะทำเป็นดีเพราะว่าติดอยู่ใน 10 ลำดับแรกของรายการอนิเมะยอดฮิตของ Crunchyroll เพลงประกอบภาพยนตร์ Higehiro OPหมายถึง“Omoide Shiritori” ที่แสดงโดย Dialogue+ ในช่วงเวลาที่ EDเป็น“Plastic Smile” โดย Kaori Ishihara การปรับแต่งแบบไม่บอกชื่อถูกปิดใช้งานสำหรับวิกินี้ เพื่อมีส่วนร่วม คุณจะต้องเข้าระบบหรือสมัครสมาชิกสำหรับบัญชีฟรี


โดยเฉลี่ยแล้วอะนิเมะจะปรับหนังสือ 3 ถึง 5 เล่มต่อซีซัน อะนิเมะอย่าง Cutious Hero, Konosuba แล้วก็ Combatants จะถูกส่งออกไป! อนิเมะโทรทัศน์ซีรีส์เรื่อง Higehiro อิงจาก Hige wo Soru ไลท์โนเวลชุดโดยนักเขียน ชิเมะบะ และก็ booota ผู้วาดภาพประกอบ คนเขียนเริ่มเผยแพร่เรื่องราวด้วยตัวเองทางออนไลน์บนเว็บ Kakuyomu ของ Kadaokawa แต่ว่าถัดมาได้มีการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นต้นแบบไลท์โนเวลที่เริ่มในมีนาคม 2017 ในมี.ค. 2021 อนิเมะ ออนไลน์One Peace Books ได้ประกาศใบอนุมัติให้มังงะเป็นภาษาอังกฤษแล้วก็จะเริ่มเผยแพร่ ซีรีส์ในตุลาคม พุทธศักราช 2564


บางที พวกเราไม่อาจจะวินิจฉัยไลท์โนเวลจากปกจริงๆหรือในกรณีนี้เป็นชื่อ “Hige wo Soru Soshite Joshi Kōsei o Hirou” 

ซึ่งแสดงว่า “ภายหลังจากถูกไม่ยอมรับ ฉันโกนแล้วก็เอาชีวิตรอดในโรงเรียนมัธยมศึกษาที่หนีไม่พ้น” เลิกขนคิ้วบางๆด้วยชื่อเพียงอย่างเดียว นักแสดงอื่นๆนั้นน่าสะอิดสะเอียนแล้วก็สามารถแปลงได้ตลอดระยะเวลา นอกเหนือจากการเติมเต็มแวดวงสังคมของตัวนำของพวกเราแล้ว ยังคงใช้เสริมความประพฤติปฏิบัติอาชญากรรมของโยชิดะอีกด้วย พวกเขาเห็นด้วยเหตุการณ์อย่างเยือกเย็นและก็ช่วยเหลือให้เขาอยู่สนิทสนมกับซายูเพื่อการช่วยสนับสนุนที่ต้องแก่คุณ


ทั้งชีวิตของฉัน ฉันได้ต่อสู้กับสิ่งต่างๆที่ผู้อื่น แล้วก็พี่สาวแฝดของฉัน ดูเหมือนจะไม่มีปัญหาด้วย ฉันมีปัญหาสำหรับในการส่งการบ้าน ถึงแม้ว่าฉันจะอ่านแล้ว… มาดูกันว่าคนอ่าน ANN ผู้ใดกันแน่ที่มีความรู้สึกว่าดีเยี่ยมที่สุดในช่วงฤดูกาลนี้ โดยอ้างอิงจากโพลที่คุณสามารถหาได้ใน Daily Streaming Reviews แล้วก็ในหน้า Your Score ด้วย ซิมัลค้างสท์ปัจจุบัน เว็บเปิดเมื่อวันเสาร์เพื่อประกาศว่ายูริเป็นงานของฉัน! (Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu!) มังงะกำลังสร้างแรงดลใจให้กับอนิเมะทางโทรทัศน์


เมื่อข่าวสารได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ เนื้อหานี้จะได้รับการอัปเดตพร้อมข้อมูลที่เกี่ยวพัน ตอนสุดท้ายของซีซันแรก Higehiro Episode 13 วางขายตอนวันที่ 28 เดือนมิถุนายน 2021 นักแสดง Takayuki Noguchi (Queen’s Blade, Rail Romanesque, Tenshi no 3P!) เป็นผู้ออกแบบนักแสดงแอนิเมชั่น โดยมีการดีไซน์ผู้แสดงเริ่มแรกให้เครดิตกับ booota นักประพันธ์ Hitomi Mieno ผู้ซึ่งใช้นามสมมุติ Deko Akao เป็นผู้ประพันธ์บท ในปี พุทธศักราช 2564 ทางสตูดิโอยังได้ผลิตอนิเมะเรื่องผู้แสดง Tomozaki ระดับล่างอีกด้วย


ผู้ผลิตอนิเมะเรื่อง ‘Hige wo Soru’ บางทีอาจปลดปล่อยวิดีโอแอนิเมชั่นต้นฉบับหรือ OVA ที่ปรับปรุงจากบทที่ผ่านไปในรายการ พวกเขายังสามารถสร้าง OVA จากซีรีส์เรื่องสั้นเรื่อง “Hige o Soru” แต่ละเรื่อง’ ซึ่งนำเสนอถึงชีวิตประจำวันของซายุยง โยชิดะ รวมทั้งคนอื่นเพื่อพวกเขาสร้าง ‘Hige wo Soru’ ฤดูกาล 2 ได้อย่างแท้จริง ชิเมะบะแล้วก็บูโอะตะจำเป็นจะต้องปรับปรุงภาคต่อของไลท์โนเวลเริ่มแรกก่อน เว้นแต่ว่าจะเกิดขึ้น ไม่น่าเป็นได้เป็นอย่างมากที่ ‘Hige wo Soru’ ฤดูกาล 2 จะออกฉาย มีการเผยแพร่ต่อเนื่องกันทางออนไลน์ระหว่างมีนาคม 2017 ถึงส.ค. 2018 บนเว็บเผยแพร่นิยายที่ผู้ใช้สร้างของ Kadokawa Kakuyomu


เริ่มเมื่อวันที่ 5 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2564 ชิเมะบะรวมทั้งนักเขียนการ์ตูน บารามัทสึ ฮิโตไม่ ได้เริ่มเผยแพร่ชุดเรื่องราวเกี่ยวกับโชเน็นเอซพลัสที่เรียกว่า Hige wo Soru ในมี.ค. พุทธศักราช 2564 One Peace Books สถานที่พิมพ์ในอเมริกาเหนือได้ประกาศว่าจะออกฉบับแปลมังงะภาษาอังกฤษของฮิเกะฮิโระอย่างเป็นทางการ ฉบับภาษาอังกฤษ Higehiro Volume 1 มีระบุออกฉายวันที่ 14 ต.ค. พุทธศักราช 2564 โปรเจ็กต์นี้ควบคุมโดย Manabu Kamikita ผู้กำกับคราวแรก สิ่งที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับผู้กำกับเป็นเขาไม่เป็นผลงานด้านอื่นในอุตสาหกรรมอนิเมะมาก่อน ตอนท้ายแล้ว ฤดูกาลแรกสิ้นสุดลงด้วยการปรับเปลี่ยนตอนสุดท้ายในที่สุดของซีรีส์หนังสือที่ทำโดย Highiro Volume 5

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments