ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ RICK AND MORTY อนิเมะออนไลน์ ดูอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ รับแรงบันดาลใจจากชื่อ “My Dinner With Andre” อย่างงุ่มง่าม” “Rick and Morty’s” เปิดตัวซีซันที่ 5 “Mort Dinner Rick Andre” แนะนำผู้ชม (และครอบครัว) ให้รู้จักกับ “คู่อริ” ของ Rick คุณ Nimbus (ให้เสียงโดยDan Harmon ) สำรวจการพัฒนาล่าสุดในความสัมพันธ์ของ Beth and Jerry และพัฒนาความสัมพันธ์ของ Mort และ Jessica หากคุณสามารถเรียกได้ว่าเป็นอย่างนั้น หรือในฐานะผู้ร่วมสร้าง (และให้เสียงทั้ง Rick และ Morty) คำอธิบายอย่างเป็นทางการของ Justin Roilandสำหรับตอนนี้อธิบายว่า “ชายร่างใหญ่มาทานอาหารเย็นครับพี่น้อง เช็คเหล้าก่อนดีกว่า”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เปิดฉากการผจญภัยสุดคลาสสิกของ Rick and Morty บนโลกที่เต็มไปด้วยคริสตัลที่เผยให้เห็นคู่หูในเวอร์ชั่นอื่น

ซึ่งรวมถึง Blades ที่เห็นได้ชัดว่าสิ่งต่าง ๆ เป็นธุรกิจเกี่ยวกับชีวิตและความตายตามปกติ อนิเมะ ในกรณีนี้ ในขณะที่ทั้งคู่ถูกทารุณและฟกช้ำบนดาวดวงนี้ มอร์ตี้รับสายบังเหียน ริกที่อ่อนแอและอาจจะตายได้พูดถึงการเป็น “ชายร่างเล็กที่โง่เขลา” มันคือ “ริกกับมอร์ตี้” ที่เล่นแฮ็คอย่างดีที่สุดเพื่อเริ่มต้น และโดยธรรมชาติแล้ว เราจะไม่มีทางทำอย่างอื่นได้แต่มันอยู่ในความกล้าหาญของ Morty ในขณะนี้ – ในขณะที่เขาบินพวกเขากลับไปที่มิติของพวกเขาบนเส้นทางกลับสู่โลก – ตอนนี้เป็นประเด็นแรกเกี่ยวกับพอร์ทัล (แต่ไม่แน่นอน) เนื่องจากพอร์ทัลปิดเช่นเดียวกับริกและ มอร์ตี้ต้องผ่านมันไปให้ได้ ขณะที่เรือแล่นเข้าหาพื้นโลก ถูกตั้งค่าให้ชนและเผาไหม้ – และมันเป็นสัมผัสที่ดีมากสำหรับพวงมาลัยที่จะโผล่ออกมาทันที – มอร์ตี้ส่งเสียงเรียกความตายที่ทำให้ตอนนี้ทั้งฉากเกิดการเคลื่อนไหว เป็นการโทรหาเจสสิก้าที่แอบชอบตลอดกาลของเขา ซึ่งท้ายที่สุดก็ทำงานเพื่อเขาและทำให้เขาได้ดูหนังกับเธอในคืนนั้นในคืนนั้น นั่นคือแรงบันดาลใจทั้งหมดที่ Morty ต้องการในการมีชีวิตอยู่ ซึ่งนำไปสู่การลงจอดบนมหาสมุทรที่เรียกคุณ Nimbus “ชายร่างใหญ่” จากเรื่องย่อและศัตรูของ Rickเมื่อพิจารณาถึงศัตรูและศัตรูทั้งหมดของ Rick ที่เรารู้จักตลอดซีรีส์นี้ ความจริงที่ว่าใครบางคนที่ถ่อมตัวอย่าง Mr. Nimbus ได้รับการขนานนามอย่างเป็นทางการว่า “ซวย” ของ Rick ในตอนนี้อย่างชัดเจนต้องมีน้ำหนัก และมันเป็นน้ำหนักที่ตอนนี้ตั้งใจตัดทอนจากการนำเสนอของเขา เนื่องจากทุกอย่างเกี่ยวกับคุณ Nimbus แสดงให้เห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติแน่นอนหากตัวละครตัวนี้เป็นศัตรูตัวฉกาจของ Rick แม้แต่เจอร์รี่ก็ยังไม่ประทับใจคุณนิมบัส

'Rick and Morty' season 5 gets a first look in new teaser clip
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในตอนแรก และเขาคือเจอร์รี่ แต่ตามคำบอกของ Rick คุณ Nimbus เป็นราชาแห่งท้องทะเลและเป็น “เศษเสี้ยว”

ดูการ์ตูน Mr. Nimbus เป็นคนถ่อมตัวเพราะเขาเป็น “ชายทะเลที่แปลกและหื่น” ที่พูดชื่อของเขาบ่อยๆ แต่ก็ชัดเจนอย่างรวดเร็วว่าเขาใช้พลังมากมายและได้รับความเคารพอย่างสูงในฐานะกษัตริย์และเป็นคนมีเสน่ห์เมื่อ มาสู่กลุ่ม “เพศบวก” (บทส่งท้ายจบลงด้วยคุณ Nimbus, Beth และ Jerry มีเซ็กส์สามคน) เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นคนงี่เง่า เขาจิบไวน์ชั้นดีแล้วโยนขวดที่ยังเต็มขวดไปที่ผนังและเรียกอีกขวดหนึ่ง บางทีนั่นอาจไม่ใช่สิ่งที่เกี่ยวกับ “นักฆ่ากระเจี๊ยบเย็นชา” ที่ริกเรียกเขาซ้ำๆ ในตอนนี้ แต่เขาไม่ใช่คนที่จะยุ่งด้วยสามารถถามได้เช่นเดียวกันเกี่ยวกับเจสสิก้าซึ่งจบลงด้วยการเปิดเผยที่เปลี่ยนตัวละคร คำพูดของเจสสิก้าในตอนท้ายของตอนนี้ เธอเป็น “เทพเจ้าแห่งกาลเวลา” ที่ตระหนักว่าเธอเป็น “วัตถุในเรื่องราวของคนอื่นมาช้านานแล้ว” การแอบชอบเจสสิก้าอย่างไม่สมหวังของมอร์ตี้เป็นส่วนหนึ่งของ “Rick and Morty” มาโดยตลอด แต่ก็ไม่เคยเป็นส่วนที่ต้องดู แต่หลังจากที่เจสสิก้าจบลงด้วยภาวะชะงักงันที่ทำให้เธอได้เห็นเวลาผ่านไปหลายศตวรรษในมิติอื่น เพื่อ “[เหลือบมอง] เข้าไปในจิตใจแห่งนิรันดร” รายการนี้ได้สร้างเวอร์ชั่นที่น่าสนใจที่สุดของเจสสิก้าที่เราเคยเห็นมา เธอยังต้องการเป็นแค่เพื่อนกับมอร์ตี้ แต่ตอนนี้เธอมีความคิดเกี่ยวกับเวลาและจักรวาลที่ชั่งน้ำหนักในใจของเธอไม่หยุดหย่อน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments