ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ THE MAN FROM TORONTO ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Man From Torontoภาพยนตร์ แอ็คชั่นคอมเมดี้ของ Netflixที่นำแสดงโดยวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน และเควิน ฮาร์ตเป็นภาพยนตร์ประเภทที่คุณลืมไปเกือบนาทีที่ End Credit ได้ฉายไป เสียงหัวเราะปานกลางถึงสองชั่วโมงในเนื้อเรื่องบางเฉียบที่แทบไม่ผ่านเกณฑ์ เป็นความฟุ้งซ่านจากความเศร้าหมองของชีวิต นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ประเภทที่คุณต้องการหรือควรออกไปดู แต่ถ้าไม่ใช่อย่างอื่น มันคือการแสดงถึงพรเล็กๆ ประการหนึ่ง: ปาฏิหาริย์เล็กๆ น้อยๆ สมัยใหม่แห่งจังหวะเวลาของฮาร์ต ฮาร์ตเล่นเป็นเท็ดดี้ ผู้ชายธรรมดาจากสถานที่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในภาพยนตร์เรื่องยอร์กทาวน์ สหรัฐอเมริกา ผู้ซึ่งไม่สามารถหยุดพักได้ เขารักภรรยาของเขา ลอรี (จัสมิน แมทธิวส์) แต่เขาเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ไม่สามารถติดตามอะไรได้เลย

เขามักจะละเลยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่สำคัญเสมอ แผนการล่าสุดของเขา อนิเมะ คือการออกกำลังกายที่เขาเรียกว่าการชกมวยแบบไม่ต้องสัมผัส ซึ่งเป็นวินัยที่เน้นเรื่องคาร์ดิโอแต่จริงๆ แล้วไม่ได้เกี่ยวข้องกับการชกใคร มันไม่ใช่ความคิดที่แย่ขนาดนั้น แต่เท็ดดี้เกือบจะตั้งใจที่จะล้มเหลว และเขากลัวว่าลอรีซึ่งเธอรักเขามากจะสูญเสียความอดทนสำหรับวันเกิดของเธอ เขาจองวันหยุดสุดสัปดาห์ในเวอร์จิเนีย แต่เขาทำพลาดไปด้วยซ้ำ เมื่อเขาพิมพ์ที่ตั้งของ ห้องโดยสาร Airbnb ที่ เขาเช่าออกมา หมึกจางมากจนเขาอ่านที่อยู่ไม่ออก สิ่งนี้นำเขาไปยังห้องที่ไม่ถูกต้อง และทำให้เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นนักฆ่าอารมณ์ร้ายที่เราเคยเจอในฉากแรกของภาพยนตร์ นั่นคือฆาตกรรับจ้างซึ่งใช้ชื่อเล่นว่าชายจากโตรอนโต (ฮาร์เรลสัน) เมื่อเอฟบีไอบุกเข้าไปในที่เกิดเหตุ ฮาร์ตพูดตะกุกตะกักกับข้อแก้ตัวที่อ่อนแอของเขา: “มันเป็นสถานการณ์ที่ไร้เหตุผล”สิ่งต่อไปนี้เป็นสิ่งที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะปฏิบัติตาม โดยที่ชายสองคนซึ่งเป็นศัตรูกันในตอนแรก ถูกบังคับให้ทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดวายร้ายชาวเวเนซุเอลาที่พยายามจะทำลายล้างประเทศของเขาเอง ตัวละครของ Harrelson ที่ก้าวผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเกียร์ลอบสังหารสีดำ เป็นหนึ่งในบรรดาผู้โดดเดี่ยวในการ์ตูนที่มีบุคลิกแปลกประหลาดซึ่งครอบครอง Dodge Charger ปี 1969 อันทรงคุณค่า เขารับคำสั่งจากผู้ดูแลที่เขาไม่เคยพบ

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในชีวิตจริง หญิงสาวลึกลับที่มีตุ๊กตาน้ำแข็งสีขาว (เอลเลน บาร์กิ้น) เขาชื่นชอบกวีนิพนธ์สมัยศตวรรษที่ 19 และหวังว่าจะทิ้งชีวิตรับจ้างฆ่าไปเปิดร้านอาหารของตัวเอง

ดูอนิเมะ แน่นอนว่าเขากับเท็ดดี้ไม่มีอะไรเหมือนกัน แต่หลังจากที่พวกเขาถูกห้อยจากเครื่องบินและยิงโดยพวกอันธพาลหลายคน พวกเขาถึงการพักรบที่ไม่สบายใจ และเกือบจะเรียนรู้ที่จะชอบกันและกัน ซึ่งไม่น่าจะมาเซอร์ไพรส์แอ็คชั่นในThe Man from Toronto กำกับการแสดงโดย Patrick Hughes (บอดี้การ์ดของ The Hitman และThe Hitman’s Wife’s Bodyguard)และเขียนโดย Robbie Fox และ Charles Bremner จากเรื่องโดย Jason Blumenthal— เป็นเพียงข้ออ้างสำหรับ Hart และ Harrelson ในการทะเลาะวิวาทและล้อเล่นขณะที่พวกเขากำลังถูกกระแทก นักแสดงสองคนนี้มีประสบการณ์มากพอที่จะสร้างประกายไฟได้ แม้ว่าบทสนทนาส่วนใหญ่ที่พวกเขาได้รับให้ทำงานด้วยจะขาดคำพูดที่ดีกว่าก็ง่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฮาร์ทมีพรสวรรค์ในการทำสิ่งต่างๆ ให้มากที่สุดโดยมีค่าน้อยที่สุด เมื่อโตรอนโตคำรามว่า “โลกนี้มันมีแต่หมากินหมา” เท็ดดี้ของฮาร์ทเริ่มพูดคนเดียวอย่างประหม่าซึ่งการหยุดและเริ่มต้นเป็นการบรรเลงซิมโฟนีแบบสแต็กคาโต “สุนัข” เขาบอกโตรอนโตอย่างเคร่งขรึม “อย่ากินสุนัข ปกติแล้วสุนัขอาจดมก้นของสุนัขตัวอื่นได้” เขารอจังหวะ “เขาอาจเลียอุจจาระบ้าง—เป็นบางครั้ง—แต่เขาจะไม่กินสุนัขตัวอื่น”ไม่มีอะไรตลกอย่างแน่นอนเกี่ยวกับบรรทัดเหล่านั้นตามที่เขียนไว้ แต่ฮาร์ตเป็นเหมือนไอรอนแมนตัวฉกาจ มืออาชีพที่ขี้เล่นที่มีความสามารถในการบิดและงอแม้กระทั่งบทสนทนาที่แย่ที่สุดให้กลายเป็นรูปเพรทเซลที่ทำให้คุณหัวเราะได้แม้จะเป็นตัวเองก็ตาม หลังจากนั้น คุณอาจจะหัวเราะเยาะตัวเองมากกว่าสิ่งใดๆ ฮาร์ตหลุดพ้นจากการพูดพล่อยไร้สาระได้อย่างไร? การผ่าวิธีการของเขาในเชิงคลินิกก็ทำได้เพียงบดขยี้ความงดงามเพียงเล็กน้อยเท่านั้น อย่างน้อยในThe Man from Torontoเขาเป็นพลังชีวิตที่ป้องกันไม่ให้ทั้งองค์กรตายเมื่อมาถึง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments