ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ The Simpsons อนิเมะใหม่พากย์ไทย การ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เดอะซิมป์สันส์หากต้องการชนะ คุณต้องทำนายการเปิดบ็อกซ์ออฟฟิศของ The Simpsons Movie ใครก็ตามที่ทายผลภาพยนตร์เข้าฉายในช่วงสุดสัปดาห์ 3 วันได้ใกล้เคียงที่สุด โดยไม่ผ่าน จะได้รับโปสเตอร์จาก No Reservations ในขณะเดียวกัน ใครก็ตามที่ใกล้เคียงที่สุดในการทำนายหนังเปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์ 3 วัน โดยไม่ผ่าน จะได้รับโปสเตอร์จาก No Reservations ไปอีกหนึ่งใบ และสุดท้าย จะมีการเลือกผู้โชคดีเพิ่มอีก 1 คนเพื่อรับรางวัล No Reservations ครั้งล่าสุด ต้องได้รับผลงานภายในเวลา 10.00 น. ตามเวลาแปซิฟิกในวันศุกร์จึงจะมีสิทธิ์ ดังนั้นอย่ารอช้า!

ขอขอบคุณรูปภาพ : movie88th.com

ภาพยนตร์ทุกเรื่องในห้าอันดับแรกเอาชนะความคาดหวัง รวมถึง The Simpsons Movie ซึ่งทำลายความคาดหวัง

หาก Bourne สามารถรักษาแนวการชนะไว้ได้ และนักวิเคราะห์ส่วนใหญ่ อนิเมะ เห็นด้วยว่าจะเป็นเช่นนั้น สถิติใหม่เกือบจะรับประกันได้ เพิ่มเติม… การเปิดตัวใหม่มีน้อยมากในชาร์ตเช่าในสัปดาห์นี้ แต่ War ขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ตด้วย $11.78 ล้านเพิ่มเติม…ภาพฝูงชนที่โกรธเกรี้ยวมาหาโฮเมอร์มีจี้จากตัวละครมากกว่า 320 ตัว คุณรู้หรือไม่ว่า “The Simpsons” ผลิตตอนที่มีธีมฮัลโลวีนมาตั้งแต่ปี 1990? ตรวจสอบรายการ “Treehouse of Horror” ทุกตอนของเราที่จัดอันดับโดยผู้ใช้ IMDb “เดอะ ซิมป์สันส์ มูฟวี่” คุ้มค่ากับการรอคอยที่ยาวนานหรือไม่ ไม่ต้องพูดถึงเงินที่คุณอาจเสียไปกับค่าตั๋วหนังหรือเช่าดีวีดี เนื่องจากฉันยืมสำเนามาจากห้องสมุด ฉันยังคงต่อสู้กับสิ่งนี้อยู่ ฉันรู้สึกขบขันและสนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับความลึกของข้อมูลภาพที่มาพร้อมกับงบประมาณของภาพยนตร์สารคดี แต่ฉันสามารถทำเครื่องหมายสิบสองตอนจากแปดซีซันแรกของรายการทีวีที่ดีกว่า เรื่องราวแน่นกว่า และสนุกกว่าโฮเมอร์แสดงให้เธอเห็นไซโลล้น ถามว่าหมูสามารถเติมมันได้อย่างไรในสองวัน โฮเมอร์ตอบว่าเขาช่วย มาร์จสยองที่บอกให้โฮเมอร์กำจัดมันอย่างปลอดภัย ขณะที่รอคิวที่ถังขยะโฮเมอร์บอกเลนนี่ว่า Lard Lad Donuts ปิดตัวลงแล้วและพวกเขากำลังแจกโดนัทฟรี โฮเมอร์รีบไปจับฉลากตัดสินใจหาวิธีกำจัดที่เร็วกว่านี้และทิ้งไซโลลงในทะเลสาบ ทำให้มันกลายเป็นมลพิษอย่างหนัก กระรอกตัวหนึ่งที่อยู่ใกล้ๆ กระโดดลงไปและกลายพันธุ์อย่างรุนแรง มีดวงตามากมายCastellaneta พบว่าเซสชันการบันทึก “เข้มข้น” มากกว่าการบันทึกซีรีส์ทางโทรทัศน์และ “มีอารมณ์ดราม่ามากกว่า” ฉากบางฉาก เช่น วิดีโอข้อความของ Marge ถึงโฮเมอร์ ถูกบันทึกมากกว่าหนึ่งร้อยครั้ง ทำให้เสียงพากย์หมดลง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ในวันเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา 30,758,269 ดอลลาร์ ทำให้เป็นรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 25 ของวันเปิดตัวที่ไม่ใช่ภาคต่อสูงสุดตลอดกาล ทำรายได้รวม 74,036,787 ดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัวบนจอ 5,500 โรงในโรงภาพยนตร์ 3,922 โรง ขึ้นสู่อันดับสูงสุดของบ็อกซ์ออฟฟิศในสุดสัปดาห์นั้น ซึ่งทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับที่ 10 ตลอดกาลสำหรับช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวในเดือนกรกฎาคม และสูงสุดในกลุ่มที่ไม่ใช่ภาคต่อ และเป็นแอนิเมชันดัดแปลงทางทีวีสูงสุดตลอดกาล แซงหน้า The SpongeBob SquarePants Movie ซึ่งดีกว่าความคาดหวัง 40 ล้านดอลลาร์ที่ฟ็อกซ์มีไว้สำหรับการเปิดตัว ในตอนแรกผู้ผลิตกังวลว่าการสร้างภาพยนตร์จะส่งผลเสียต่อซีรีส์ เนื่องจากพวกเขาไม่มีทีมงานมากพอที่จะมุ่งความสนใจไปที่ทั้งสองโปรเจ็กต์ทุกแง่มุมของภาพยนตร์ได้รับการวิเคราะห์อย่างต่อเนื่อง โดยมีการเขียนโครงเรื่อง เรื่องตลก และตัวละครใหม่อยู่เป็นประจำ เจมส์ แอล. บรูคส์ตั้งข้อสังเกตว่า “70 เปอร์เซ็นต์ของสิ่งต่างๆ ในนั้น ซึ่งอ้างอิงจากที่เราอยู่เมื่อ 8 สัปดาห์ก่อน ไม่ได้อยู่ในภาพยนตร์อีกต่อไป” Matt Groning กล่าวว่าวัสดุเพียงพอสำหรับภาพยนตร์อีกสองเรื่องที่ถูกตัดออก มีการสร้างตัวละครใหม่หลายตัว แล้วก็ตัดออกเพราะตัวละครเหล่านี้ไม่ได้มีส่วนร่วมมากพอI Now Pronounce You Chuck & Larry ทะยานขึ้นสู่อันดับที่หกด้วยรายได้ 4.72 ล้านดอลลาร์จาก 1,521 จอใน 21 ตลาด รวมมูลค่า 14.61 ล้านดอลลาร์ในต่างประเทศ ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในตลาดที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษ โดยทำรายได้เป็นที่หนึ่งด้วยรายได้ 1.27 ล้านดอลลาร์จาก 364 จอในรัสเซีย แต่การเปิดตัวในเกาหลีใต้และอิตาลีกลับแผ่วเบา

รับชมภาพยนตร์เรื่อง Trailers บน Disney+ Hotstar

โดมแตกและแตกออกเป็นชิ้นเล็กๆ ที่ไม่เป็นอันตราย และไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ (ยกเว้นดร. นิคที่ถูกเศษแก้วขนาดใหญ่บดทับ)

ดูอนิเมะ เฮลิคอปเตอร์มาถึงและเปิดรูตรงกลางด้านบนสุดของโดม ลดระเบิดขนาดเล็กแต่ทรงพลัง ซึ่งตั้งเวลาไว้ที่ 15 นาที ขณะที่ชาวสปริงฟิลด์ตื่นตระหนกและหาที่กำบังหรือที่หลบภัย มาร์จและเด็กๆ ตระหนักว่าพวกเขาคิดถึงโฮเมอร์โดยที่บาร์ตระบุว่า “เจ้าอ้วนๆ ของเขาสามารถปกป้องพวกเราทุกคนได้” ในขณะที่หยุดเติมน้ำมัน มาร์จภูมิใจมากที่บาร์ตมีสติ ซึ่งเขาพิสูจน์ด้วยการเคาะฮอทด็อกออกจากมือของโฮเมอร์ด้วยหนังสติ๊ก มาร์จพยายามบอกให้บาร์ตให้โอกาสโฮเมอร์อีกครั้ง แต่ถูกตัดออกเมื่อเธอเห็นโปสเตอร์ที่ต้องการแสดงให้โฮเมอร์เห็น เธอทำให้เสมียนเสียสมาธิ ขณะที่บาร์ตวาดโปสเตอร์ให้ตรงกับครอบครัวหน้าตาคล้ายกันที่เพิ่งเดินเข้ามา เสมียนเรียกตำรวจ และครอบครัวอื่นถูกจับขณะที่บาร์ตหัวเราะจากนั้นภาพของโฮเมอร์ก็ปรากฏขึ้นในรายการข่าวสดพร้อมข้อความว่า “รับเขา” ทันใดนั้น เด็กๆ ก็บุกเข้ามาในห้องพร้อมกับลิซ่าร้องเสียงหลง “คุณ MONSTE

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments