ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บการ์ตูน ดูอนิเมะ No Game No Life
ดูหนังออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บการ์ตูน ดูอนิเมะ No Game No Life

No Game No Life เล่ม 1 Light Novel โดย Yuu Kamiya 


ดูการ์ตูนออนไลน์ ธรรมดาฉันมิได้เขียนรีวิว ต้นเหตุหลักมาจากฉันไม่คิดว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะพึงพอใจความคิดเห็นโดยส่วนตัวของฉันทั้งปวง แต่ว่าโอกาสนี้ ฉันตกลงใจที่จะเว้นเสียแต่ มูลเหตุหลักทำให้ฉันทนไม่ไหวที่จะมองเห็นคนจำนวนไม่น้อยวิภาควิจารณ์ซีรีส์นี้ด้วยการโต้แย้งบ่อยๆโดยไม่สนใจจุดเด่นทั้งหมดทั้งปวง ด้วยตัวของมันเองนี่เป็นส่วนที่ฉันนึกถึงต่ำที่สุดในขณะฉันกำลังมองซีรีส์นี้อยู่ แต่ว่าเมื่อมองดูย้อนกลับไปแล้วมันก็แกร่งจริงๆเหมือนปกติเมื่อกล่าวถึงงานศิลปะ มันเกิดเรื่องส่วนตัวทั้งผอง และไม่ว่าคุณจะถูกใจมันหรือไม่ก็ขึ้นกับผู้ดูแต่ละคนเป็นรายตัว คำว่า “สีสัน” มิได้เริ่มแม้กระทั้งรอยขูดขีดบนผิวนี้ ขยับเขยื้อนโดย Madhouse NGNL อาจมีโทนสีที่แจ่มใสที่สุดที่ฉัน


แน่ๆว่า Macross Plus ได้รับการฉายภาพเมื่อเร็วๆนี้ แม้กระนั้นโน่นเป็นชื่อที่อย่างต่ำก็รอดพ้นจากฝันร้ายที่การอนุญาตใช้งานชั่วครั้งชั่วคราวที่รบกวน Macross มาตรงเวลาหลายทศวรรษ… ด้วยฤดูกาลที่ 3 ที่ระดมทุนได้รวมทั้งจัดแจงเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนนี้ ถึงเวลาแล้วที่จะย้อนกลับไปมองเกม Dropkick on my Devil ภาคแรกอย่างเป็นทางการ เพื่อประเมินว่าอะไรนำพวกเรามาตรงนี้ อะนิเมะที่เต็มไปด้วยอสูรกายที่เหี้ยมโหดอำมหิตที่เหี้ยมโหดซึ่งมีส่วนร่วมในความร้ายแรงอย่างเหี้ยมโหดอำมหิตนั้นค่อนจะเก่าไปแล้วในขณะนี้ แม้กระนั้นมันเติมเต็มช่องสำหรับใครสักคนแม้มั่นใจว่าจำนวนคราวด์ฟันดิ้งนั้นน่าไว้วางใจ


ยิ่งกว่านั้น เขายังจัดลำดับซีรีส์นี้ให้ยอดเยี่ยมในห้าอะนิเมะซีรีส์ยอดฮิตรายปี 2014 แล้วก็เสนอแนะให้ผู้ชมที่ติดอกติดใจผู้แสดงที่ฉลาดหลักแหลมรวมทั้งอารมณ์ขันของเกมเมอร์ IGN สะท้อนข้อคิดเห็นที่ผ่านมา โดยชื่นชมพลวัตของผู้แสดง แล้วก็ยังเสนอคำถามถึงปริมาณแฟนเซอร์วิสที่ไม่มีความจำเป็น ซีรีส์นี้ติดตามโซระรวมทั้งชิโระน้องสาวคนเล็กของเขา ฮิคิวัวโมริสองผู้ที่สร้างฐานะตนของ Blank กรุ๊ปเกมเมอร์ที่ไม่แพ้ผู้ใดกัน อยู่มาวันหนึ่ง พวกเขาถูกทวยเทพเทวดาที่เกมท้าทายให้เล่นหมากรุกรวมทั้งได้รับความมีชัย สำเร็จให้พระเจ้าเรียกพวกเขาไปที่ Disboard โลกที่การลักขโมย การสู้รบ และก็การฆ่าเป็นเรื่องต้องห้าม แล้วก็เรื่องทั้งปวงจะถูกวินิจฉัยผ่านเกม รวมทั้งเขตแดนของประเทศแล้วก็แม้กระทั้งชีวิตของมนุษย์


เว็บการ์ตูนTimothy Blake Donohoo เรียนจบจาก University of Tennessee ที่ Chattanooga ซึ่งเขาช่ำชองด้านการติดต่อสื่อสารและก็รองด้านการเขียนเชิงประดิษฐ์ ผู้เขียนอิสระมือโปรรวมทั้งผู้ชำนาญด้านการตลาด เขาเขียนสำเนาการตลาดและก็รายการค้าปลีกสำหรับบริษัทมากหมายยกตัวอย่างเช่น Viatek ในเวลาว่าง เขาถูกใจอ่านหนังสือ เล่นวิดีโอเกม มองสารคดี และก็ติดตามเพลงใหม่ปัจจุบันของ Vaporwave แล้วก็ Electro-Swing Yu Kamiya ได้สร้างไลท์โนเวลเรื่อง No Game, No Life ในปี 2012 แล้วก็ในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ซีรีส์นี้ก็มีถึง 11 เล่มแล้ว A Big Damn Movie ได้รับการปล่อยตัวสำหรับซีรีส์ซึ่งดัดแปลงแก้ไขหนังสือเล่มที่ 6 ของ Light Novel ชื่อ No Game No Life Zero หนังเสมือนเล่มที่ 6 เป็นพรีเควลเซ็ต 6,000 ปีกลายภาคหลัก “พื้นที่ว่างนี้แสดงถึงสมรรถนะที่ไม่มีขอบเขต วันหนึ่งมันบางทีอาจเปลี่ยนเป็นอะไรก็ได้”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ตอนใหม่ล่าสุด – animedonki


ในเกม การพนันจะสร้างขึ้นจากสิ่งที่ทั้งสองฝ่ายตกลงใจว่ามีมูลค่าเสมอกัน

ดูการ์ตูนออนไลน์กรณีพิพาททั้งปวงจำเป็นจะต้องได้รับการปรับปรุงผ่านผลของเกม โปรดทราบว่าไม่รวมชื่อที่ ‘ยังไม่กระจายเสียง’ แล้วก็ ‘R18+’ การแปลมังงะของ Seven Seas Entertainment สามารถเข้าถึง The New York Times Manga Best Sellers แล้วก็ชาร์ตของ ICv2 ซีรีส์อนิเมะบรรลุความสำเร็จสิ่งเดียวกัน รวมทั้งสื่อข้างในบ้านก็แสดงตัวบนชาร์ตยอดจำหน่ายรายสัปดาห์ของ Oricon ในม.ย. 2014 No Game No Life ยอดเยี่ยมในซีรีส์อนิเมะที่มีการบันทึกสูงสุดบน Torne ของ Sony; ผลที่เกิดขึ้นจากการสำรวจโดย AT-X จัดลำดับให้ซีรีส์นี้เป็นเยี่ยมในซีรีส์อนิเมะยอดฮิตรายปี 2014 ช่วงวันที่ 27 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2556 Comic Alive ทุกเดือนได้ประกาศว่าการปรับเปลี่ยนอะนิเมะเรื่อง No Game No Life เป็นไฟสีเขียว ซีรีส์นี้ฉายรอบรอบแรกตอนวันที่ 9 เดือนเมษายน 2014 ทาง AT-X; ถัดมาได้กระจายเสียงในสถานีออกอากาศอีกห้าสถานีรวมทั้งโครงข่ายการสตรีมหลายโครงข่าย


เมื่อราชาคนใหม่ของเอลเคียได้รับตำแหน่ง สเต็ปลงรายละเอียดเกี่ยวกับการล่มสลายของเชื้อสายอิมานิตีแล้วก็การต่อสู้เพื่อพิสูจน์ว่าพ่อของคุณถูก ในตอนนี้ ยังไม่มีการประกาศเกี่ยวกับซีซันลำดับที่สองของ “No Game No Life” แม้ว่าจะเป็นที่นิยมจากการแสดง แต่ว่าดูเหมือน Madhouse ปราศจากความตั้งอกตั้งใจที่จะกลับมาที่ Disboard เพื่อทำอะไรเลยเว้นเสียแต่ภาพยนตร์เป็นบางครั้งบางคราว ในปี 2560 บริษัทได้เปิดตัวการดัดแปลงแก้ไขเล่มที่ 6 ของไลท์โนเวลต้นฉบับ ซึ่งพิสูจน์ให้มีความเห็นว่าอย่างต่ำ Madhouse ลังเลบางส่วนที่จะปลดปล่อยให้ซีรีส์นี้ดำเนินไปโดยบริบูรณ์ มองซีรีส์สุดพิเศษทั้งยังซีซัน รายการโปรดสุดคลาสสิก Hulu Originals ภาพยนตร์ได้รับความนิยม ตอนปัจจุบันนี้ รายการสำหรับเด็ก แล้วก็อีกเพียบเลย


ดูอนิเมะเรื่องราวโดยมิได้บอกอะไรมากจนเกินไปเกี่ยวกับ 2 คู่ญาติพี่น้องที่ฉลาดหลักแหลมเกินจริงอย่างโซระแล้วก็ชิโระซึ่งถูกเห็นว่าเป็นนีต พวกเขาเบื่อกับชีวิตธรรมดารวมทั้งถูกใจเล่นวิดีโอเกม อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้รับช่องทางสำหรับการร่วมโลกของเกมที่ 16 เชื้อสายดูแล ในโลกของเกม มีเกมเต็มที่และก็พิศดารที่มีกฎข้อบังคับที่ต่างๆนาๆตามข้อตกลงของผู้เล่น ด้วยเหตุดังกล่าวทุกสิ่งทุกอย่างก็เลยเป็นพนัน


มีชื่อเสียงทั่ว Disboard ในการคิดแบบทางเดียวที่ไร้กังวลอย่างไม่น่าเชื่อจนกระทั่งจุดที่โง่ที่สุด อิงจากเล่มที่หกของไลท์โนเวล เรื่องราวนี้เกิดขึ้น 6000 ปีกลายสถานะการณ์ในซีรีส์นี้ โดยที่ผู้แสดงเริ่มแรกส่วนมากแสดงภาพผู้แสดงโบราณที่เกี่ยวกับคู่ขาในตอนนี้ เพลงนี้จะรวมอยู่ในอัลบั้ม “No Song No Life” ในวันที่ 12 ก.ค. 2017 Sentai Filmworks จะเข้าฉายในโรงหนังในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 5 เดือนตุลาคม 2017 และก็ได้รับอนุญาตให้ขายภาพยนตร์สำหรับโฮมวิดีโอ Madman Entertainment ประกาศว่าจะฉายภาพยนตร์รอบรอบแรกในประเทศออสเตรเลียที่ Madman Anime Festival ในเมลเบิร์นในวันที่ 5 พ.ย. 2017 ซีรีส์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับกรุ๊ปนักเล่นเกมที่เป็นมนุษย์ที่สืบหาที่จะเอาชนะทวยเทพเทวดาที่เกมในชุดเกมบอร์ดเพื่อแย่งบัลลังก์ของพระผู้เป็นเจ้า

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments