อนิเมะ
ดูหนังออนไลน์

ดูการ์ตูนอนิเมะ Toaru Kagaku no Railgun ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูนอนิเมะ แต่ไม่มีรายการที่มีเรื่องราวเลวร้ายและตัวละครที่ไม่ดีที่สามารถสนุกสนานได้ OP นั้นมีค่าใช้จ่ายสูงพอๆ กับปืนเรลกันของ Misaka และ ED ก็น่าสนใจหลังจากความตื่นเต้นทั้งหมด อันที่จริง เพลงที่จองช่วงครึ่งหลังของรายการนั้นดีพอ ๆ กับ ถ้าไม่ดีกว่าครึ่งแรก และที่นี่ฉันคิดว่ามันเป็นประเพณีซาดิสต์บางอย่างในอนิเมะสำหรับ OP และ ED ครึ่งหลังที่ขาดความสดใส สะอาด มีสไตล์ แต่งแต้มด้วยเครื่องกำเนิดลม ศูนย์กลางการเรียนรู้แห่งอนาคตอันใกล้และการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง ในขณะเดียวกันก็อิ่มตัวด้วยเทคโนโลยี การวางเคียงกันของหุ่นยนต์เก็บขยะและเครื่องโซดาที่ดูเหมือนจะใช้งานได้จริงซึ่งใช้ได้เฉพาะเมื่อคุณเตะพวกมันดูเหมือนจะชี้ให้เห็นว่าเรามักจะมีเทคโนโลยีต่ำอยู่เสมอ

เธอมีบุคลิกที่ใจดีและมีน้ำใจและยังถูกมองว่าให้เกียรติผู้อื่นอีกด้วย Uiharu Kazari เป็นนักเรียนมัธยมต้น Tokiwadai และเป็นสมาชิกขององค์กรบังคับใช้กฎหมาย แม้ว่าเธอจะไม่มีความสามารถในการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง แต่เธอก็ยังมีความยุติธรรม บุคลิกของคุณคล้ายกับ Misaka Mikoto คุณเป็นเหมือนนักรบที่มีพลังสูง เต็มไปด้วยความกระตือรือร้นในการใช้ชีวิตและอุดมคติ คุณมีความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะช่วยเหลือทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือ สำหรับพวกเราบางคน คลื่นความร้อนในฤดูร้อนได้มาถึงแล้ว แต่มาดูครั้งสุดท้ายในฤดูกาลที่แล้วกัน

อย่างไรก็ตาม ใบหน้าที่น่าสงสารของมิโคโตะพร้อมกับความพยายามขัดขวางหมัดของเขาทำให้เขาล้มตัวลงนอนกับพื้นและประกาศให้เธอเป็นผู้ชนะ ซึ่งเธอก็ไม่ค่อยจะดีนักแม้แต่ตอนที่เขาชี้ให้เห็นว่าทำไมเขาจงใจ “แพ้” การต่อสู้ ตอนที่ 17 ของซีซั่น 2 ซึ่งเน้นไปที่ปาร์ตี้ฮอทพอทกับสี่สาวหลัก โดยมีมิโคโตะวิ่งเข้าไปหาเฟรนด้าและมูกิโนะในร้านอาหารของครอบครัว การเผชิญหน้านั้นแม้จะไม่ค่อยเป็นมิตรนัก แต่ก็เป็นเรื่องตลกมากเมื่อคุโรโกะและเฟรนด้าทะเลาะกันอย่างดุเดือดว่ามิโคโตะหรือมูกิโนะจะชนะในการต่อสู้ โดยที่สาวทั้งสองเปิดเผยรายละเอียดที่น่าอับอายเกี่ยวกับทั้งสองคนโดยไม่ได้ตั้งใจ ในตอนที่ 24 ของซีซัน 2 ตัวละครหลายตัวดึงสิ่งเหล่านี้ออกมา อย่างแรก Konori นำกำลังเสริม Judgement เพื่อป้องกันไม่ให้หุ่นยนต์ของ STUDY ออกจากพื้นที่ประกอบ จากนั้น Kongou’

ซีซันที่สอง A Some Scientific Railgun S ออกอากาศในฤดูใบไม้ผลิปี 2013 โดยเน้นที่เวอร์ชัน Railgun ของ Sisters arc และโครงเรื่องดั้งเดิมของอนิเมะ ซีซันที่สามของ A Some Scientific Railgun T ซึ่งออกอากาศในฤดูหนาวปี 2020 ต่อจากซีซันที่สามของอนิเมะ Index และอนิเมะเรื่อง Accelerator โดยดัดแปลงจาก Daihasei Festival และ Dream Ranker arcs นอกจาก Index แล้ว อนิเมะยังได้รับใบอนุญาตจาก Funimation Entertainment โดย Crunchyroll ยังให้บริการซิมัลคาสท์สำหรับซีซันที่สามอีกด้วย Academy City เป็นสถานที่ที่ได้รับการพัฒนาอย่างมากในด้านเทคโนโลยี ว่ากันว่าเร็วกว่าประเทศอื่นๆ ทั่วโลก 20 ถึง 30 ปี มิซากะ มิโคโตะ หนึ่งในเอสเปอร์ระดับสูงสุดในเมือง แชร์ห้องกับคุโรโกะ ชิราอิ เอสเปอร์ระดับสูงอีกคนหนึ่งที่เป็นสมาชิกของ Judgement ซึ่งเป็นหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่ประกอบด้วยนักเรียน

Kadokawa เริ่มสตรีมวิดีโอโปรโมตตัวละครที่มีคำบรรยายภาษาอังกฤษจากทีวีอนิเมะเรื่อง The Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) ของ Daisuke Aizawa เมื่อวันพุธ วิดีโอไฮไลท์ Beta และ Gamma สองหน่วยปฏิบัติการระดับแนวหน้าของ Seven Shades ในองค์กรลับ Shadow Garden… การเปิดตัวซีรีส์อนิเมะในรูปแบบแผ่นดิสก์รวมถึงชุดของอัลบั้มชื่อ Toaru Kagaku no Railgun Archives อัลบั้ม Railgun Archives มีรูปแบบเดียวกับ Index ที่แต่งเพลงตัวละครที่พากย์โดยนักพากย์ในซีรีส์อนิเมะ รวมถึงละครเสียง ทั้งสามอัลบั้มออกจำหน่ายระหว่างวันที่ 26 มีนาคม-30 กรกฎาคม 2010 อนิเมะซีรีส์นี้ได้รับอนุญาตในอเมริกาเหนือโดย Funimation ภายใต้ชื่อ A Some Scientific Railgun

สีหน้าตกใจของเธอไม่ได้เปลี่ยนไปในหลายฉาก และเธอลงเอยด้วยการใส่น้ำตาลก้อนมากเกินไปลงในเครื่องดื่มของเธอ เธอต้องทนทุกข์กับสิ่งนี้อีกครั้งในตอนที่ 17 ของ Railgun T แต่สำหรับเรื่องตลก คำศัพท์ภาษาอังกฤษ “Level Zero”, “Level One” ฯลฯ ใช้สำหรับระดับพลังพิเศษ

เธอไม่มีอำนาจใดๆ เลย เนื่องจากเธอเป็นครูและสมาชิกของ Anti-Skill แต่นั่นก็ไม่ได้หยุดเธอจากการพยายามหยุด AIM Burst ด้วยปืนไรเฟิลอัตโนมัติ แม้จะมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงพอๆ กับมิซากิ แต่เติบโตขึ้นมาเหมือนเด็กผู้หญิงธรรมดาๆ ต้องขอบคุณแม่ของเธอและทำตัวใจดีและเป็นมิตรกับทุกคน ไม่ว่าพวกเขาจะมาจากชนชั้นไหนก็ตาม (ทำให้รุอิโกะแปลกใจมาก) เมื่อถึงเวลาของการเปิดเผย จำนวนนี้มีมากกว่าเก้าพันอย่างแท้จริง JC Staff ใจดีมากกับการอัพเกรดเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับดวงตา ชิโนบุดูไม่เหมือนดีปวันและน้องสาวมิซากะดูไม่ค่อยตายเท่าไหร่ ชุดนี้ใช้แผ่นอักขระร่วมกับดัชนีเวทย์มนตร์ที่แน่นอน

ในขณะที่การต่อสู้ดำเนินไป บทเพลงเดิมๆ ยังคงวนซ้ำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะจบ การแสดงนี้คาดเดาได้มากจนคุณสามารถคาดเดาได้ว่าเพลงประกอบใดจะเล่นในแต่ละฉาก และไม่ใช่ว่าพวกเขาจะทำได้ดีเลย ดนตรีน่าจะช่วยการแสดงโดยเพิ่มความรู้สึกอื่นๆ ให้กับฉาก และไม่ช่วยให้คุณรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป lmao รายการนี้ใช้สูตรเฉพาะเพื่อให้เรื่องราวดำเนินไป โดยปกติแล้วจะแนะนำตัวละครใหม่ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งในตอนเริ่มต้น และจากนั้นก็เริ่มเปิดเผยอย่างช้าๆ ว่าทำไมตัวละครตัวนี้ถึงมีทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง

เพราะมาเผชิญหน้ากัน ธีมที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของ Railgun คือมิตรภาพและวิธีที่ตัวละครสามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ไม่ว่าจะแตกต่างกันแค่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นมิซากะและกลุ่มเพื่อนของเธอหรือเพื่อนเอสเปอร์ ทุกตอนแสดงให้เห็นว่าสายสัมพันธ์มีความสำคัญ ยิ่งฉันดูซีซั่นนี้มากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งเห็นทิศทางของเรื่องมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งมันมักจะพบหนทางที่จะเป็นจริงตามแก่นของเรื่อง Toaru Kagaku no Railgun หรือ A Certain Scientific Railgun ติดตามเหตุการณ์รอบ ๆ Misaka Mikoto และกลุ่มเพื่อนหลักของเธอและการหาประโยชน์ของพวกเขาภายในเมือง แต่ในเมืองที่มีผู้คนจำนวนมากที่มีความสามารถพิเศษ เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้คิดร้ายจะพยายามที่จะแกะสลักพลังของตัวเองออกมาโดยแลกกับผู้อื่น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ความคิดที่ว่า Railgun จะได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะเรื่องอื่นนั้นเป็นมากกว่าพร 

แม้จะรอมานานถึง 7 ปี ดูการ์ตูนออนไลน์ เราก็ได้รับการต้อนรับอีกครั้งจากการติดตั้งแฟรนไชส์ ​​Raildex อีกครั้ง ในฐานะที่เป็นภาคแยกของซีรีส์ Index ดั้งเดิม Railgun ไม่ได้ถูกกดดันเมื่อต้องแสดงเอกลักษณ์ของตัวเอง จากตอนแรก มันรู้ดีว่าคนดูต้องการอะไรและไม่ต้องเสียเวลาไปกับเนื้อเรื่อง การมุ่งเน้นไปที่ด้านวิทยาศาสตร์ยังช่วยให้มองลึกลงไปถึงชีวิตของเอสเพอร์ที่แตกต่างกัน บางคนมีชีวิตเหมือนคนปกติ ในขณะที่คนอื่นๆ มีส่วนร่วมในการทดลองที่เป็นอันตราย เรียวโกะเป็นตัวอย่างหนึ่งที่เธอสร้างร่างโคลนของตัวเองเพื่อบรรลุเป้าหมายของเธอ กล่าวต่อไปว่าเอสเปอร์บางคนเต็มใจที่จะทำทุกอย่างโดยไม่คำนึงถึงความเสี่ยงในมือ มิซากะรู้ถึงอันตรายของการทดลองเพราะเธอเองก็เคยตกเป็นเป้าของการทดลอง

อย่างไรก็ตาม แม้ว่านักแสดงจะมีประสบการณ์ทั้งหมด แต่ก็มีบางครั้งที่บทบาทนั้น “ยุ่งเหยิง” จริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงปัญหาความสัมพันธ์ สิ่งหนึ่งที่ฉันถามคือแฟนเซอร์วิส เพราะมันเกินความต้องการอย่างเห็นได้ชัด จริงอยู่ที่ว่าซีรีส์นี้ไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับที่ฉันสามารถพูดถึงได้ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นรายการที่ไม่ต้องไปไกลขนาดนั้นเพื่อเอาใจแฟน ๆ และเรื่องราวจะน่าสนุกกว่านี้หากไม่มีการกลั่นแกล้ง เมื่อเกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นทั่วเมือง เธอพบว่าอาชญากรรมแต่ละครั้งเชื่อมโยงกับ “ระดับบน” ที่เข้าใจยาก ซึ่งเป็นอุปกรณ์ในตำนานที่ถูกกล่าวหาว่าเพิ่มระดับเอสเปอร์ของผู้ใช้ เมื่อสถานการณ์ทวีความรุนแรงขึ้น ก็เห็นได้ชัดว่าระดับบนมีมากกว่าที่เห็น และเมืองอะคาเดมี่นั้นอาจจะเป็นสถานที่ที่บิดเบี้ยวมากกว่ายูโทเปียอันหรูหราที่ดูเหมือน ที่น่ากลัว แต่ไม่น่าแปลกใจ ส่วนหนึ่งของทั้งหมดนี้คือ Febri ดูเหมือนจะไม่รู้ว่าเธอเป็นสิ่งมีชีวิตเทียม ซึ่งแตกต่างจาก Hyouka จากIndex ที่รู้ว่าการสร้างสรรค์ของเธอเป็นอย่างไร

ในที่สุด ตอนที่ 16 ตอนแรกของ Dream Ranker Arc ถูกเลื่อนออกไปนานกว่าสองเดือน ในที่สุดก็ออกอากาศในวันที่ 24 กรกฎาคม 2020 อ้างอิงจาก Kawase Kohei หนึ่งในผู้จัดการฝ่ายผลิตของซีรีย์ Toaru การย้ายครั้งนี้จะทุ่มเทให้กับทีมงาน ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีความล่าช้าอีกต่อไปเมื่อพวกเขาออกอากาศส่วนถัดไปในที่สุด อนิเมะซีรีส์ที่ดัดแปลงจากมังงะซีรีส์ Toaru Kagaku no Railgun ถูกไฟเขียวเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2009 ทีมงาน กำกับโดย Nagai Tatsuyuki และเขียนบทโดย Minakami Seishi ออกอากาศระหว่างวันที่ 3 ตุลาคม 2009 ถึง 20 มีนาคม 2010 ทางโทรทัศน์ 6 ช่อง และต่อมาได้ออกจำหน่ายในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์แปดแผ่นในระหว่างวันที่ 29 มกราคม ถึง 27 สิงหาคม พ.ศ. 2553

ทั้งสองเข้าเรียนที่ Tokiwadai ซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนที่สงวนไว้สำหรับคนระดับสูงและคนรวย Kazari Uiharu ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของ Kuroko ที่ Judgement เป็นชาวเอสเปอร์ระดับต่ำที่ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนมัธยม Sakugawa รุยโกะ ซาเต็น เพื่อนสนิทและเพื่อนร่วมชั้นของเธอ ระดับศูนย์

ทั้งสี่เผชิญการผจญภัยหลายครั้งในเมืองวิทยาศาสตร์ที่น่าตื่นเต้น มิซากะเป็นมากกว่าตัวละครฝั่งซึนเดเระ และอนิเมะเรื่องนี้แสดงให้เห็นอย่างสมบูรณ์แบบว่าตัวละครของเธอเข้าไปลึกแค่ไหนและแรงจูงใจพื้นฐานของเธอเป็นอย่างไร เราเรียนรู้ค่อนข้างดีว่ามิซากะเกลียดเมืองจริง ๆ และเส้นทางของมัน แต่เธอรักพลเรือนและเพื่อน ๆ ของเธอ ดังนั้นเธอจึงอดทนกับมันแม้จะรู้สึกเหมือนหนูทดลองที่เป็นมนุษย์ ในเมือง Academy City ที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย นักเรียนหลายล้านคนศึกษาพลังเหนือมนุษย์และพลังจิต Judgement กลุ่มที่ประกอบด้วยนักเรียนและผู้ใหญ่ที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษ ช่วยต่อสู้กับภัยคุกคามต่อเมืองและผู้คนในเมืองด้วยการช่วยเหลือจับกุมอาชญากรที่มีอำนาจ มิโคโตะ คาซาริ และคุโรโกะเป็นเพื่อนสามคนที่เล่นปาหี่ในโรงเรียนและการพิพากษา พร้อมเรียนรู้วิธีใช้ทักษะของพวกเขาให้ดีที่สุด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

สิ่งเดียวที่ฉันจะบอกคุโรโกะ ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูนอนิเมะ นอกจากว่าเธอเป็นคนน่ารำคาญคือเธอเป็นคนที่รู้จักมิซากะดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย และมักจะเป็นคนแรกที่ตำหนิมิซากะเกี่ยวกับแนวโน้มของเธอที่จะเร่งรีบในสถานการณ์ต่างๆ โดยไม่ต้องคิด สวัสดีชาว “The Wired” ฉันชื่อ Quan ฉันเตรียมใจให้พร้อมสำหรับการกลับไปเรียนในวันพรุ่งนี้ และหลังจากรอนานกว่าหนึ่งเดือน ก็ได้เวลารีวิวอนิเมะเรื่องใหม่แล้ว ขออภัยเกี่ยวกับเรื่องนั้น แต่สิ่งเหล่านี้ใช้เวลาสักครู่ในการเขียน และฉันได้ใช้เวลาทั้งหมดของฉันไปกับการติดตามสิ่งต่างๆ มากมาย ทั้งในอะนิเมะและวิชาการ สำหรับ Aru Kagaku no Railgun เป็นรายการที่ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะเริ่มดูหลังจากจบ Majutsu no Index เพราะฉันคิดว่ามันคงจะดีถ้าได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตของ Misaka ในเลเวล 5 และทำความรู้จักกับโลกของ esper ให้ดีขึ้น

แต่โชคดีที่เรามีตัวละครบางตัวที่ขัดขวางความฝันอันมืดมิดของเขา หากมีสิ่งใดที่ผู้ชมสามารถเรียนรู้จากแฟรนไชส์ ​​Railgun ได้ก็คือในขณะที่มีความมืดมิด ก็ยังมีแสงสว่างอีกด้วย แสงแสดงถึงตัวละครเช่น Touma, esper Gunha ระดับ 5 และแม้แต่ Misaki ซีซันที่สองของ A Some Scientific Railgun แบ่งออกเป็นสองส่วนหลัก ตอนแรกยาวสิบหกตอน วิ่งขนานไปกับส่วนโค้ง Sister จากดัชนีเวทย์มนตร์บางอย่าง ส่วนโค้งที่สองซึ่งเป็นที่รู้จักของบรรดาผู้ที่สำรวจอินเทอร์เน็ตนี้ในชื่อส่วนโค้ง Silent Party ใช้เวลาแปดตอนเพื่อสรุปฤดูกาล ฉันจะไม่เปรียบเทียบฤดูกาลมากเกินไป แต่ต้องบอกว่าการเว้นจังหวะสำหรับส่วนโค้งแรกอย่างน้อยที่สุดก็ดีขึ้นมากในการเปิดฤดูกาลแรก

แม้ว่าทุกคนจะเต็มไปด้วยหลักฐานนั้นแล้ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องอธิบายการสร้างโลก นักเขียน เราได้แต่เพียงแวบเดียวว่าการใช้ชีวิตในอะคาเดมีซิตี้เป็นอย่างไร Railgun แก้ไขปัญหาที่มองเห็นได้เกือบทั้งหมดที่ทำให้ Toaru Majutsu no Index สะดุด ฉากต่างๆ ของ Index หายไปแล้ว แม้ว่าจะไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิงก็ตาม ซึ่งผู้ที่เกี่ยวข้องในระดับที่สูงขึ้นของการบริหาร Academy City ต่างก็ต้องเผชิญกับกลอุบายที่น่ากลัวและน่าเบื่อ นอกจากนี้ยังจำกัดปริมาณการพูดที่เกิดขึ้นระหว่างซีเควนซ์การต่อสู้อย่างชาญฉลาด การกระทำถูกปล่อยให้เปิดเผยอย่างเป็นธรรมชาติ แทนที่จะยัดเยียดเรื่องการพูดเพ้อเจ้อในอุดมคติที่คนร้ายของ Index อาจไม่ได้ฟังด้วยซ้ำ

ในช่วงเหตุการณ์ของ ดูอนิเมะ Dream Ranker Arc ในฤดูกาลที่สาม Saten กลายเป็นเพื่อนกับ Frenda และมิตรภาพที่ก่อตัวขึ้นก็ถูกตัดขาดจากการตายของ Frenda ในนวนิยายดัชนีที่ 15 ซาเตนลงเอยด้วยการถูกล็อกออกจากวง สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเฟรนดา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงแรกๆ ของพล็อตชุดดัชนี ไม่ได้ถูกเปิดเผยต่อสาธารณชนทั่วไปในจักรวาล และนั่นรวมถึงมิซากะด้วย แม้ว่าเธอจะดูเหมือนไม่มีอำนาจ แต่เธอก็ยังสามารถจัดการกับ Misaka และ Rakko ได้โดยใช้การเตรียมตัว ลัทธิปฏิบัตินิยม และระเบิดจำนวนมาก มิซากะเองก็แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความจริงที่ว่าเธอกำลังจำกัดพลังของเธอเพียงเพื่อที่พวกเขาจะได้อ่านในตอนแรก ผู้ที่ทำการทดสอบอาจกลัวพลังของเธอเกินกว่าจะสังเกตเห็นสิ่งแปลกปลอม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments