อนิเมะ
ดูหนังออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ Kanojo Okarishimasu ดูอนิเมะ เว็บการ์ตูน

ดูการ์ตูนออนไลน์Kanojo, Okarishimasu 2nd Season Rent เหมือนกับว่าผู้เขียนแค่รีไซเคิลข้อความและเปลี่ยนพื้นหลังในหนังสือออกใหม่แต่ละฉบับ ไม่คุ้มกับเวลา แต่ฉันเริ่มแล้วจึงอยากจะทำให้เสร็จ สำหรับพวกเราบางคน คลื่นความร้อนในฤดูร้อนมาถึงแล้ว แต่มาดูฤดูใบไม้ผลิกันเป็นครั้งสุดท้ายกัน ฝนกำลังตก romcoms ซ้ายและขวาและโครงการดั้งเดิมเกี่ยวกับกอล์ฟของผู้หญิงได้พิสูจน์ตัวเองแล้ว …มาดูกันว่าผู้อ่าน ANN พิจารณาสิ่งที่ดีที่สุดของฤดูกาลโดยอิงจากโพลที่คุณสามารถหาได้ใน Daily Streaming Reviews ของเราและ หน้าคะแนนของคุณด้วยซิมัลคาสท์ล่าสุด

ศิลปะประกอบขึ้นเป็นชิ้นใหญ่ว่าทำไมฉันถึงชอบซีรีส์นี้ แต่พล็อตเรื่องก็ไม่ได้ดูหมิ่นเหยียดหยามอย่างร้ายแรงในครั้งนี้ และฉันก็ชื่นชมมัน เรื่องยาวสั้น ฉันไม่สนใจจริงๆ ว่าเรื่องราวจะซ้ำซากแค่ไหนตราบใดที่งานศิลปะนั้นสนุกและมีการพลิกแพลงในลักษณะที่มีความสามารถ Tbqh ถ้าเรื่องนี้มาจากมุมมองของ chizuru (และผู้หญิงคนอื่น ๆ ) และละเว้นการพัฒนา kazuya ใด ๆ มันอาจจะค่อนข้างแข็งแกร่งและสมควรได้รับคะแนนที่สูงเกินจริงของฉันจริง ฉันรักศิลปะอย่างแน่นอน ระงับความไม่เชื่อของคุณราวกับว่ามันเป็นอิเซะไคหรืออะไรซักอย่างและเรื่องราวก็ดี มันน่าหงุดหงิดมากที่อ่านข้อความนี้ ทั้งเพราะ MC นั้นงุ่มง่ามอย่างแก้ไขไม่ได้และไม่น่าเป็นไปได้ และเพราะไม่มีวิธีแก้ไข ฉันไม่สามารถแม้แต่จะแนะนำให้ผู้อ่านมังงะแนวโรแมนติกที่คลั่งไคล้มากที่สุด

แต่ถ้าเราพูดถึงคาซึยะ เขาดูเหมือนผู้ชายธรรมดาๆ ของคุณด้วยรอยยิ้มอันน่าสมเพชและความเพ้อฝันที่ไม่รู้จบ เมื่อนำไปใช้กับการแสดงด้วยเสียง ฉันยังปรบมือให้ VA ของ Mizuhara ระหว่างการเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพของเธอ มันไม่ง่ายเสมอไปที่จะเล่นเป็นตัวละครด้วยวิธีนี้ แต่มันก็น่าเชื่อ และถ้าเราพูดถึงมามิ เธอก็เป็นตัวแทนของผู้หญิงเลว คุณจะไม่รู้ว่าอะไรกระทบคุณก่อนที่จะสายเกินไป ในญี่ปุ่น ผู้ถูกทอดทิ้งมีแผนทางออกอื่น — การบริหารออนไลน์ที่เช่าพ่อ, เยาวชน, ​​แม้แต่เพื่อนผู้หญิง!

เขาตัดสินใจไม่ได้ ให้แฟนเก่าเกลียดเขาและอย่าแม้แต่จะคิดเรื่องนี้ เขาไม่มีกระดูกสันหลัง ไม่มีความรู้สึก เขาทำลายสิ่งนี้ให้ฉัน ฉันหงุดหงิดง่ายกับนางเอกโชโจที่ไร้เดียงสาของคุณทุกวัน ในญี่ปุ่น คนเหงามีทางออกใหม่ — บริการออนไลน์ที่ให้เช่าพ่อ ลูก หรือแม้แต่แฟน!

เว็บการ์ตูนตัวละครส่วนใหญ่ไม่เข้าใจสิ่งนี้ระหว่าง Kazuya และ Chizuru การเข้าสู่เนื้อเรื่องของ Ruka ยังทำให้ตัวเองกลายเป็นคู่แข่งอีกด้วย Mami อดีตแฟนสาวของ Kazuya ยังแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนบงการมากกว่าที่เห็น ด้วยเหตุนี้ ซีรีส์จึงอัดแน่นไปด้วยฉากแห่งความเข้าใจผิดมากมาย สิ่งเหล่านี้บางส่วนเป็นการติดต่ออย่างใกล้ชิดซึ่งความลับของ Kazuya และ Chizuru เกือบจะจบลงด้วยการถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ เป็นเรื่องที่น่าสมเพชเกินกว่าที่จะดูฉากเหล่านี้บางฉากแม้ว่าสถานการณ์ดังกล่าวจะเข้ากับธีมของอนิเมะเรื่องนี้โดยธรรมชาติ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เธอเป็นคนที่ค่อนข้างพึ่งพาได้และให้การสนับสนุนที่ดีแก่คาซึยะ Mami ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์นำความตึงเครียดและดราม่าในช่วงเริ่มต้นก่อนที่จะหายตัวไปจากการแสดงจนจบ รุกะกลายเป็นตัวละครที่ฉันชอบเพราะพลังและบุคลิกที่ยอดเยี่ยมของเธอ เสียดายที่สาวผมสั้นแทบไม่เคยชนะ ดึงดูดลูกค้าใหม่ ประหยัดเวลาและเงินในการทำการตลาด และนำหน้าคู่แข่งด้วยเครื่องมือการตลาดออนไลน์ หลังจากอนิเมะออกฉายในเดือนสิงหาคม 2020 ซีรีส์นี้มียอดตีพิมพ์ถึง 5 ล้านเล่ม ซีรีส์นี้มียอดตีพิมพ์ถึง 2 ล้านเล่ม และออกแล้ว 10 เล่ม “อีพี” เป็นแบบย่อสำหรับตอนและหมายถึงหมายเลขตอนของอนิเมะ Rent-A-Girlfriend ที่ผลิตโดย TMS Entertainment “ช.” เป็นแบบย่อสำหรับตอนและหมายถึงหมายเลขตอนของมังงะ Rent-A-Girlfriend ที่เผยแพร่โดย Kodansha USA ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคมถึง 26 กันยายน 2020 ในบล็อกการเขียนโปรแกรม Super Animeism บน MBS และเครือข่ายอื่น ๆ

ดังนั้นเมื่อบางอย่างไม่ถูกใจฉัน มันก็จะต้องเป็นขยะระดับใต้ดิน อย่างน้อยก็ในซีซันแรกนี้ ฉันไม่ได้อ่านการ์ตูนเรื่องนี้ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาในท้ายที่สุดของ MC ได้ blah blah สิ่งที่ฉันสามารถแสดงความคิดเห็นได้คือไฟไหม้ถังขยะของซีซันแรกที่รายการนี้ได้รับ

การใช้ชีวิตที่น่าเบื่ออาจเป็นเรื่องยาก แต่เมื่อคุณพบแฟนสาวให้เช่าที่ต้องการเก็บงานของเธอเป็นความลับจากสาธารณะ คุณจะใช้มันเพื่อให้ได้มาซึ่งฉ… ดีใจมากที่ในที่สุด คาซึยะก็พบแฟนที่จริงจัง ซึ่งเป็นความปรารถนาของเธอมาโดยตลอด ไม่สามารถบอกความจริงกับเธอได้ Kazuya และ Chizuru ถูกบังคับให้มีความสัมพันธ์ปลอม ทำราวกับว่าพวกเขาเป็นคู่รักกันจริงๆ พวกเขายังข้ามเส้นทางที่วิทยาลัยซึ่งเธอปลอมตัวและเขาไม่ควรยอมรับเธอ

น่าเสียดายที่ Kazuya เป็นผู้กระทำผิดที่ใหญ่ที่สุดของการเป็นคนในทางที่ผิด ดูเหมือนว่าการแสดงจะไม่สามารถดำเนินต่อไปได้หากไม่มีตอนที่เขาฝันถึงจินตนาการในทางที่ผิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องระหว่างเขาหรือคนอื่นๆ กับสาวสวย โอและคาซึยะแสดงถึงความไม่มั่นคงของลูกผู้ชาย ฉันสามารถพูดได้มากกว่าหนึ่งครั้งเพราะตลอดการแสดง เขาต้องทนทุกข์ทรมานจากความซับซ้อนที่ด้อยกว่าอย่างลึกซึ้ง

เขาไม่ใช่ฮีโร่ของอนิเมะเรื่อง OP และถึงแม้จะยอมรับในความประจบประแจงของเขา แต่เขาก็ทำตัวเหมือนผู้ชายธรรมดาทั่วไป แต่เดี๋ยวก่อน เขามีช่วงเวลาที่กล้าหาญและเสียสละในบางครั้งที่เหมาะสมกับตัวเอกอะนิเมะที่ทำให้สาว ๆ ตกหลุมรักเขา ดังนั้นฉันเดาว่าเขาคงไม่สามารถแลกคืนได้โดยสิ้นเชิง! แม้ว่าจะห่างไกลจากความยอดเยี่ยม แต่ฉันคิดว่าเขาเป็นตัวเอกที่เหมาะสมสำหรับรายการประเภทนี้และเป็นผลบวกโดยรวมสำหรับอะนิเมะ

ดังนั้น Kazuya ยังคงเช่า Chizuru ต่อไปเพื่อติดตามการปรากฏตัวกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเขา แต่สิ่งต่างๆ ก็ซับซ้อนขึ้นเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขาเป็นเพื่อนบ้านในอพาร์ตเมนต์ที่อยู่ติดกันและเข้าเรียนในวิทยาลัยเดียวกัน ต่อมาสาว ๆ คนอื่น ๆ จากธุรกิจแฟนเช่าก็เข้าร่วมด้วย การเล่าเรื่องก็ดูเหมือนจะตรงกับโชคชะตาเช่นกัน

ฉันพยายามดิ้นรนเพื่อผ่านบางตอนเพียงเพราะสถานการณ์ประจบประแจงและบทสนทนาเป็นอย่างไร แม้จะมีเนกาทีฟเหล่านี้ แต่ฉันก็ชอบการออกแบบตัวละครที่ฉันคิดว่าดีที่สุดในอะนิเมะ ฉันชอบสาวๆ และซีรีส์มีความสว่างบางประเภทต่อความสวยงามที่ดูดกลืนคุณ ฉันยอมรับ Kazuya คร่ำครวญถึงเขาตลอดเวลา สถานการณ์ที่ “แย่มาก” ซึ่งทั้งหมดเป็นการกระทำของเขาเองทำให้ REAL FUCKIN’ QUICK น่ารำคาญ แต่โดยรวมแล้ว ฉันสนุกมากกับเล่มนี้ และแน่นอน ละครเรื่องนี้อยู่ที่ 150% เสมอ และฉันก็รักละครบางเรื่อง ฉันหวังว่าคาซึยะจะรวบรวมเรื่องบ้าๆ ของเขาเข้าไว้ด้วยกันและเริ่มทำตัวเป็นผู้ใหญ่ที่ดี แต่เมื่อพิจารณาแล้ว ฉันได้กล่าวว่าในเกือบทุกรีวิวที่ฉันทำไปแล้วและยังไม่เกิดขึ้น ฉันไม่กลั้นหายใจ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

Kazuya และ Chizuru มีช่วงเวลาที่น่าอึดอัดและตลกเหมือนกัน สาวๆ คนอื่นๆ ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะอย่าง Mami ผู้ทำลายบ้านที่ปลอมตัวมา และ Ruka สาวน้อยผมสั้นที่ถูกละเลยชั่วนิรันดร์ที่ทุ่มเทอย่างสุดๆ เข้ามาในภาพเพื่อเพิ่มความดราม่าและอารมณ์ขัน นอกจากนี้ยังมีผู้หญิงคนนี้ชื่อ Sumi ที่ปรากฏตัวในตอนที่ 2 ถึงตอนที่แล้ว ซึ่งฉันคิดว่าเป็นการตัดสินใจที่แปลกที่จะรวมเธอไว้กับผู้กำกับช้าไป คาซึยะยังมีเพื่อนสองคนและคุณยายที่มีส่วนร่วมในการเล่าเรื่องอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งฉันชอบ ลองคิดดู คุณรู้จักซีรีส์เรื่องอื่นๆ ที่ใช้แนวคิดเช่าแฟนไหม? อีกอย่างในญี่ปุ่นก็คือ ที่ซึ่งคุณสามารถเช่าแม่ ที่จะทำอาหารให้คุณ และคุณจะหารือเกี่ยวกับปัญหาชีวิตของคุณกับเธอ

เหตุผลสำคัญอีกประการหนึ่งในการอ่านมังงะออนไลน์ก็คือเนื้อหาที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก เมื่อคุณไปที่ร้านการ์ตูนหรือร้านหนังสืออื่นๆ ชั้นวางหนังสือจะถูกจำกัดตามพื้นที่ที่มี เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่ออ่าน Manga จะไม่มีข้อจำกัดดังกล่าว และถ้าคุณต้องการคอลเลกชัน/การเลือกมังงะที่ใหญ่ที่สุดและต้องการประหยัดเงิน การอ่าน Manga ออนไลน์จะเป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับคุณ ดังนั้นจึงไม่มีความลับอะไรที่นอกเหนือจากกลไก การเล่าเรื่องค่อนข้างธรรมดา การแสดงดำเนินไปอย่างที่คุณคาดหวัง

เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดยเรอิจิ มิยาจิมะ ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นรายสัปดาห์ของ Kodansha ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2017 และได้รับการรวบรวมเป็น 26 เล่มในเดือนพฤษภาคม 2022 ซีรีส์นี้ได้รับอนุญาตในอเมริกาเหนือโดย Kodansha USA ซึ่งเปิดตัวเล่มแรกเป็นภาษาอังกฤษในเดือนมิถุนายน 2020 ใช่ ผู้คนอาจจะปฏิเสธสิ่งนี้ แต่มันก็รู้สึกเหมือน Kazuya ถูกเกลียดเพราะทำตัวเหมือนเพื่อนหื่นทั่วไป

เมื่อความรักที่แท้จริงของ Kazuya ทิ้งเขาไป เขาก็ตื่นเต้นพอที่จะลองทำดู และเขาก็ตะลึงกับความน่ารักและแสนหวานของคนรักเช่าของเขา อย่างไรก็ตาม เธอต้องการเก็บ “ความสัมพันธ์” ไว้เป็นความลับ และมีสิ่งพัวพัน… นอกจากนี้ คุณยายของพวกเขายังอยู่ในบ้านที่คล้ายคลึงกัน… ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังอยู่ใกล้กันอีกด้วย!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments