Coppelion ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูการ์ตูนอนิเมะ ดูอนิเมะ
ดูหนังออนไลน์

Coppelion ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูการ์ตูนอนิเมะ ดูอนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะซีรีส์ที่ผ่านมา เช่น Tokyo Magnitude 8.0, Shinsekai Yori และ Casshern Sins ยังแสดงให้เห็นธีมที่คล้ายกัน แต่มีเนื้อเรื่องที่เน้นตัวละครมากกว่า อย่างไรก็ตาม Coppelion ขาดสิ่งนั้นส่วนใหญ่และแทนที่จะเชื่อมั่นในการช่วยชีวิตผู้รอดชีวิต งานศิลปะช่วยประหยัดการแสดงได้เล็กน้อย แต่เรื่องราวและการดำเนินการโดยรวมนั้นน่าเศร้า ฉันไม่ได้หมายถึงโศกนาฏกรรมในแบบที่ทำให้เสียน้ำตา แต่หมายถึงการเสื่อมถอยของความสำเร็จที่อาจเกิดขึ้น การแสดงนี้ไม่ประสบความสำเร็จสำหรับฉัน แต่อย่างใด ลองมาดูกันว่าจริง ๆ แล้วมันเลวร้ายอย่างเฮฮาหรือไม่ ไม่มีเรื่องราวใดที่เข้าท่า ตัวละครแย่มาก เสียงที่ลืมเลือน และโดยรวมแล้วมันเป็นซีรีส์ที่พลาดไม่ได้ เริ่มจากจุดที่ควรจะรักษาตัวเองไว้ เสียงคือ… ส่วนเดียวที่น่าจดจำของซีรีส์คือ op แม้ว่าจะมีแทร็กที่โอเคอยู่บ้าง คุณไม่รู้สึกอะไรนอกจากความเบื่อหน่ายเมื่อดูและดนตรีไม่ได้บรรเทาสิ่งนี้

เรากำลังพูดถึงตัวละครที่คิดว่าเครื่องบินทิ้งระเบิดคือนก และการไล่ล่าแบบ “มหากาพย์” โดยใช้เรือพายที่มีรูปร่างเหมือนหงส์ อนึ่ง นั่นเป็นสองฉากเดียวที่เฮฮาในความโง่ของพวกเขา สิ่งที่ฆ่าการแสดงโดยรวมมาจากการเว้นจังหวะที่ไม่แน่นอนที่เกิดขึ้น จากซ้ายไปขวา ตัวละครจะงอกขึ้นในหลาย ๆ ที่ โดยแต่ละตอนมีวาระและความอาฆาตส่วนตัวต่อผู้อื่น ด้วยการแสดงเพียง 13 ตอน บางสิ่งเช่นนี้อาจใช้ได้ผลในฤดูกาลที่ยาวนานกว่ามาก

ดูการ์ตูนออนไลน์สตูดิโอการผลิต Gohands สามารถวาดความคล้ายคลึงบางอย่างกับการออกแบบพื้นหลังได้ นอกจากนี้ การขาดบริการแฟนช่วยขจัดสิ่งรบกวนที่ทำให้อารมณ์เครียดมากขึ้นสำหรับซีรีส์นี้ นอกจากนี้ยังใช้มุมกล้องที่มีประสิทธิภาพร่วมกับลมกระโชกแรงเพื่อแสดงให้เห็นบรรยากาศที่ว่างเปล่าของสันทรายโตเกียวในปี 2036 น่าเสียดายที่มีงานศิลปะแปลก ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการที่ตัวละครปรากฏบนหน้าจอในโอกาสต่างๆ ผ่านเทคนิคหนา ลักษณะเส้นและเพดานปาก จุดประสงค์ของสิ่งนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นที่รู้จัก แต่จากการเดาของฉันน่าจะเน้นที่ตัวละครเป็นคุณลักษณะที่โดดเด่นมากกว่าพื้นหลังที่น่าทึ่ง เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดยโทโมโนริ อิโนอุเอะ

ต่อไปเรามีน้องสาวคนแรกของ Ozu Kanon Ozu (ฉันลืมบอกไปว่า Coppelion เป็นร่างโคลนของมนุษย์ที่มีอยู่ก่อน) เธอเป็นโคลนของฆาตกรต่อเนื่องโรคจิต พลังของเธอคือความสามารถในการเสกกระแสไฟฟ้า ขน่อนมีความเกลียดชังอย่างสุดซึ้งต่อมนุษย์และทำงานร่วมกับกองกำลังอื่นๆ เพื่อนำมาซึ่งจุดจบของมนุษยชาติ Shion Ozu น้องสาวคนที่สองของ Ozu เป็นเด็กผู้หญิงที่ไร้เดียงสาและซาดิสต์มากซึ่งยังมีความไม่พอใจต่อมนุษยชาติ เธอยังถือยีนฆาตกรต่อเนื่องของคู่หูที่เป็นมนุษย์ของเธอด้วย คนส่วนใหญ่เห็นด้วยเป็นเอกฉันท์ว่างานศิลปะนั้นงดงามมาก ด้วยเหตุนี้ แบ็คกราวด์จึงดูสวยงามและเข้ากับโทนของฉากหลังวันสิ้นโลกด้วยฉากหลังสีน้ำหนาแน่นบนหญ้าที่ตายแล้วซึ่งอาศัยอยู่ในอาคารคอนกรีตและถนนดูการ์ตูนอนิเมะ

การเรียก Coppelion ว่าล้มเหลวอย่างน่าสังเวชจะถือว่าเบา ฉันอยากจะดูการแสดงที่มีแต่ความบันเทิงแย่ๆ มากกว่าน่าเบื่อ และสิ่งนี้ก็ทำได้ทั้งสองอย่าง สำหรับเรื่องนี้ ผมต้องปล่อยให้คอปเปเลียนนั่งบนบัลลังก์เป็นหนึ่งในความล้มเหลวที่น่าผิดหวังที่สุดแห่งปี หากมีบัลลังก์ในตอนแรก เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าสำหรับอนิเมะเรื่อง Coppelion ของ Viz แล้ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ตอนใหม่ล่าสุด – animedonki

ให้ฉันเริ่มต้นด้วยการบอกว่าฉันชอบสาว Coppelion ในตอนแรก 

ดูอนิเมะฉันชอบความเห็นอกเห็นใจที่เข้มงวดของอิบาระและอาโออิก็น่ารัก Taeko ไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่นั่นก็ช่วยให้ความเห็นของฉันเกี่ยวกับเธอในระยะยาว เนื่องจากฉันไม่ชอบทั้ง Ibara และ Aoi อย่างมากในตอนท้ายของซีรีส์ มันไม่เข้ากับฉันเลย มันทำให้เธอดูไร้เดียงสาและตัดสินตัวละครที่แย่สุดๆ เธอไม่ใช่คนสงบเสงี่ยม เธอไม่สามารถดึงเอาสิ่งที่พระเยซูออกไปได้ ดังนั้นความเห็นอกเห็นใจของเธอจึงดูเหมือนเป็นกฎเกณฑ์และถูกบังคับเมื่อต้องช่วยชีวิตคนบ้าที่ฆ่าคนบ้า

ทิวทัศน์และพื้นหลังส่วนใหญ่มีภาพประกอบอย่างสง่าผ่าเผยทำให้มีความงดงามล้ำสมัย ดินแดนที่รกร้างของโตเกียวดูเหมือนผลพวงจากเหตุการณ์สันทรายอย่างแท้จริง การขาดอารยธรรมและการทำลายโครงสร้างเป็นหลักฐานเพิ่มเติมในเรื่องนี้ หลายครั้งที่คุณจะได้เห็นใครบางคนเริ่มชกต่อยแล้วเห็นบทสรุปโดยที่การกระทำจริงไม่ปรากฏให้เห็น รวมถึงภาพที่ดูเหมือนไม่มีอะไรมากไปกว่า gif Coppelion ทั้งหมดมีใบหน้าที่เกือบจะเหมือนกันทุกประการ เช่นเดียวกับชุดนักเรียนเดียวกันและมีการดัดแปลงเล็กน้อย ตัวละครผู้เยาว์บางตัวก็มีลักษณะคล้ายกัน

เธอเก่งเกินไปในทุกเรื่องที่เธอทำ ดังนั้นเธอจึงมักจะเจอแบบแมรี่-ซูอยู่บ่อยๆ อาโออิค่อนข้างไร้ประโยชน์และใช้เวลาส่วนใหญ่กับการบ่นหรือสร้างปัญหาให้ตัวเอง เธอใช้เวลาหลายตอนในห้องคนเดียวโดยคิดว่าเธอไร้ประโยชน์แค่ไหน แทโกะไม่ได้ทำอะไรมากเช่นกัน เนื่องจากเธอใช้เวลาส่วนใหญ่ในการพักผ่อนและพักฟื้นหลังจากถูกยิง จากนั้นเธอก็ใช้เวลาสองสามตอนดูแลหญิงตั้งครรภ์ คุณอาจกลอกตาและคร่ำครวญถึงพวกเขามาก คนร้ายค่อนข้างน่าเบื่อ

มีความตลกขบขันหรือบริการแฟนๆ เพียงเล็กน้อย ดังนั้นโดยส่วนใหญ่ การแสดงจะละเว้นการใช้ OST ที่ตลกขบขัน แต่แทนที่ด้วยธีมที่เคร่งขรึมมากขึ้น เพลง OP “Angel” ของ angela นั้นติดหูสำหรับน้ำเสียงที่เหมือนวิทยาศาสตร์ เพลง ED ที่ร้องโดยเธอทำให้ทั้งอารมณ์เชิงวิทยาศาสตร์ด้วยสไตล์ที่เหมือนโศกนาฏกรรม VA ของ Ibara ให้น้ำเสียงที่มั่นใจในขณะที่ Aoi เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของเด็กผู้หญิงที่มีปัญหา อาโออิเป็นตัวแทนของจุดอ่อนของทีมเช่นเดียวกับความเป็นมนุษย์มากที่สุด ดังนั้นเสียงของเธอจึงมักถูกมองว่าเป็นเด็กผู้หญิงที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้แม้จะต้องการช่วยเหลือผู้อื่นก็ตาม งานศิลปะของซีรีส์นี้สามารถอธิบายได้ว่าเป็น ‘ภาพอนาจารทิวทัศน์’

ชุดคอมโบ Blu-ray/DVD ที่สมบูรณ์ของไซไฟหลังภัยพิบัตินิวเคลียร์จะวางจำหน่ายภายในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ รับชมตัวอย่างชุดพากย์ภาษาอังกฤษหลังจากการกระโดด จากตอนต้นๆ ผู้เขียนได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าทุกตอนจบไม่จำเป็นต้องเป็นตอนจบที่มีความสุขสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง เหตุผลทั้งหมดที่ต้องปรับถ้าคุณไม่ชอบการคาดการณ์เหมือนผม 2 ตอนสุดท้ายนั้นแข็งแกร่งจริงๆ และฉันคิดว่าถ้าจังหวะของอนิเมะทั้งเรื่องเป็นแบบนี้มากกว่านี้ มันคงเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานกว่านี้มาก

จากความแปลกประหลาดไปจนถึงความสมจริง สัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่ลึกซึ้งที่คุณสามารถทำได้เมื่อคุณทิ้งข้อจำกัดทางกายภาพออกไปนอกหน้าต่าง ฉันจะไม่แนะนำสิ่งนี้ให้กับใครก็ตามที่มีสิ่งที่ดีกว่าที่ต้องทำ Backlog สำหรับช่วงวันหยุดยาวที่น่าเบื่อโดยเฉพาะถ้าคุณคิดว่าฉันพูดเกินจริง เพลิดเพลินกับรายการโปรด ภาพยนตร์ กีฬา และอื่นๆ อีกมากมายโดยใช้แอป Disney+, Hulu และ ESPN ดาวน์โหลดแต่ละแอพแยกกันเพื่อเข้าถึงแต่ละบริการ เลือกภาพของนักแสดงคนนี้ในบทบาทเฉพาะนี้ สำหรับซีรีย์อนิเมชั่น ภาพนี้ควรเป็นภาพตัวละครของพวกเขา เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ ให้ใช้ภาพถ่ายของนักแสดงตั้งแต่หน้าอกขึ้นไป คล้ายกับการถ่ายภาพหัวเพื่อโปรโมต

ในเมืองหลวงที่พังทลาย เสื้อผ้าที่สะอาดผิดปกติของพวกเขาทำให้พวกเขาแตกต่าง แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับพวกเขา พวกเขาแต่ละคนต่างก็มีพลังเหนือธรรมชาติเช่นกัน พวกเขาเรียกตัวเองว่า “คอปเปเลียน” และกำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วยชาวโตเกียว พวกเขาเรียกตัวเองว่า “คอปเปเลียน” และกำลังปฏิบัติภารกิจกอบกู้ชาวโตเกียว 20 ปีหลังจากการล่มสลายของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ทำให้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ในโตเกียว หน่วยพิเศษที่เรียกว่า Coppelion ถูกส่งออกไปเพื่อค้นหาผู้รอดชีวิตเมื่อได้รับสัญญาณความทุกข์

แทโกะแทบจะสังเกตไม่เห็นด้วยซ้ำและทำหน้าที่ส่วนใหญ่ของเธอในการช่วยเหลือมนุษย์ที่ไม่ใช่คอปเปเลียนนอกจอ นอกจากนี้ยังมีอักขระรองสองสามตัวในแต่ละส่วนโค้ง ส่วนใหญ่เป็นมนุษย์ที่ต้องการการช่วยเหลือ (ซึ่งเป็นงานของเด็กผู้หญิง) เช่นเดียวกับ Coppelion อีกสามคนที่มีคุณสมบัติส่วนใหญ่ของพวกเขาถูกทำลายโดยแอนิเมชั่นของ OP วายร้ายในรายการมีจุดประสงค์เพื่อทำให้ทุกอย่างยากขึ้นสำหรับตัวเอกและเป็นแบบทั่วไปและมีแรงจูงใจที่ไม่ดี มันเกิดขึ้นกับฉันว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะรอดจากตัวเองและปีศาจภายในของพวกเขาได้

กลไกของซีรีส์นี้ยังมีช่องโหว่ที่ดูเหมือนจะไม่รวมกัน เช่น วิธีการใช้งานยานพาหนะทางทหารบางรุ่น หรือวิศวกรรมพันธุกรรมที่หมุนเวียนหลาย Coppelions จากนั้นก็มีศัตรูบางคนที่สาวๆ ต้องเผชิญตลอดทั้งซีรีส์ กองกำลังพิเศษ Coppelion ประกอบด้วยทีมสามหน่วย แต่ส่วนใหญ่สามารถล้มกลุ่มทหารได้ แม้ว่าพวกเขาจะได้รับการสนับสนุนเพียงเล็กน้อยจากผู้อื่น งานของพวกเขาก็สำเร็จผ่านรูปแบบบางอย่างของ Deus Ex machina ที่แย่กว่านั้นคือความจริงที่ว่าผู้รอดชีวิตดูเหมือนจะไม่ต้องการผลลัพธ์ของภารกิจจะเป็นเช่นไร

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments