หนัง
ดูหนังออนไลน์

“Future Weather”

Future Weather

วิวัฒนาการที่ไร้กฎเกณฑ์มีความเป็นไปได้สูงมากใน “Future Weather” ที่เกือบจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ตกราง นั่นคือสิ่งที่ผมชื่นชมมากที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ มันเกี่ยวข้องกับความรู้ทางวิทยาศาสตร์จำนวนมากผิดปกติที่ลอดูรี นางเอกอายุ 13 ปีของมันครอบครอง และนีล เพื่อนร่วมชั้นขี้อายขี้อายที่เธอปกป้องจากการรังแกสองคนนี้เป็นนักเรียนของ Ms. Markovi ( Lili Taylor ) ในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน Downstate Illinois พวกเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

คุณมาร์โควีก่อตั้งชมรมวิทยาศาสตร์และดำเนินการต่อไปแม้ว่าลอดูรี ( เพอร์ลา ฮานีย์-จาร์ดีน ) จะตัดสินใจลาออก ลอดูรีไม่ลาออกด้วยเหตุผลที่ชัดเจน: แม่ที่ไร้ค่าของเธอ ทันย่า (มาริน ไอร์แลนด์) ได้ทิ้งเธอไว้ในบ้านรถพ่วงโดยไม่ได้ชำระค่าเช่า และเดินทางไปแคลิฟอร์เนีย

“เพื่อไล่ตามความฝันในการแต่งหน้าให้ดารา”ไม่ แม้ว่าธัญญ่าจะปล่อยให้เธอเพียง 50 ดอลลาร์ (สำหรับค่าอาหารและสิ่งของ) ลอดูรีก็ลาออกเพราะสโมสรได้เริ่มโครงการลดการปล่อย CO2 ในชั้นบรรยากาศ และซ้ำกับงานที่เธอได้เริ่มต้นไปแล้วด้วยตัวเธอเอง เธอจะสูญเสีย “ฐานข้อมูล” ของเธอ ลอดูรีมีความรู้เกี่ยวกับภาวะโลกร้อนอย่างน่ากลัว และแลกเปลี่ยนคำสำคัญกับนีลและครูของพวกเขาราวกับว่าพวกเขาเป็นเพื่อนร่วมงานในคลังความคิดนั่นคือข้อบกพร่อง มีหลักฐานเพียงเล็กน้อยที่อธิบายว่าลอดูรีหรือนีลเข้ามาในข้อมูลนั้นได้อย่างไร นีล เด็กผิวทองที่มองจากด้านหลังผมเหมือนสุนัขเลี้ยงแกะ มีวิธีการพัฒนาตนเองแบบเดียวกับเพื่อนร่วมชั้นของเขา เป็นไปได้ที่จะรู้ “ข้อเท็จจริงทางวิทยาศาสตร์” มากมายเมื่ออายุ 13 ปี และมีรายงานข่าวเกือบทุกวันของเด็กอายุ 12 ปี ซึ่งโครงการ Science Fair แก้ปัญหานิวเคลียร์ฟิวชัน แต่ไม่มีอะไรในชีวิตของเด็กผู้หญิงคนนี้ ลอดูรีซึ่งแม่ของเธอหนีจากเธอหลังจากตั้งชื่อที่โชคร้ายให้เธอฟัง มีเพียงเกรตา ( เอมี่ แมดิแกน ) หนัง hd

คุณยายของเธอที่สูบบุหรี่จัดและดื่มจัด ซึ่งกำลังวางแผนจะย้ายไปฟลอริดากับแฟนหนุ่มของเธอ เอ็ด ( วิลเลียม) แซดเลอร์ ). คนเหล่านี้ไม่ใช่คนที่ศึกษาวิดีโอหมีขั้วโลกบน YouTubeลอดูรีจึงเป็นคนแปลกหน้าในดินแดนประหลาด หมกมุ่นอยู่กับการบ้านในความฝัน เธอไม่แสดงความเศร้าโศกหรือตื่นตระหนกเมื่อถูกแม่ทิ้งให้อยู่ตามลำพัง หากไม่มีเงินค่าอาหาร ปฏิกิริยาทันทีของเธอคือการขโมยหลอดไฟที่ใช้พลังงานต่ำในร้านค้า อยู่มาวันหนึ่งเธอแต่งหน้าและเมื่อนีลถามว่าทำไม เธอบอกว่าการทำให้ตัวเองดูปกติมากขึ้นเพื่อที่เธอจะได้ลงชื่อในคำร้องได้มากขึ้นมีรายงานว่าJenny Dellerวัย 37 ปีเกิดที่เมือง Murphysboro ได้ทุนสนับสนุนภาพยนตร์บางส่วนจากมูลนิธิ Alfred P. Sloan Foundation และฉันเชื่อ เธออาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับการสนับสนุนจากมูลนิธิเพื่อธรรมชาติ ผลที่ได้คือภาพยนตร์ที่มีตัวละครที่เราชอบ (รวมถึงตัวละครที่เล่นโดย Lili Taylor และ Amy Madigan) ในโลกที่ดูไม่น่าเป็นไปได้ การที่ลอดูรีขนไม้กระถางไปทุกที่ก็ช่างหอมหวานเสียนี่กระไร มองหาบ้านให้พวกมัน และเมื่อนีลและลอร์ดูรีเริ่มต้นกับหอยแมลงภู่ในลำธารใกล้ ๆ มีความปีติยินดีในการพูดคุยถึงบทบาทของหอยแมลงภู่ในการกรองน้ำดูหนัง hd

พวกเขาพบหอยแมลงภู่ติดอยู่ในกรวดที่ปุ่มของคูน้ำ ร่องของมันติดอยู่ด้านบนอย่างกล้าหาญ และเราคาดว่า “Ode to Joy”ภาพเมืองเล็กๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำอย่างประณีต มีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นเมื่อทันย่าแม่ผู้ไม่เชื่อฟังกลับมาจากแคลิฟอร์เนียเพื่อเยี่ยมเยียน และเกรตาปล่อยให้เธอทำอย่างนั้น มีข้อบ่งชี้ว่าชีวิตจะซับซ้อนมากขึ้นที่นี่ แต่เมื่อภาพยนตร์แสดงให้เห็นเด็กสองคนที่ร่าเริงตื่นเต้นเกี่ยวกับหอยแมลงภู่ ก็ยากที่จะปฏิเสธ ภาพยนตร์ที่มีเนื้อเรื่องสรุกน่าตื่นเต้น และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนใดที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุก ลุ้นระทึกไปตามๆกัน Future Weather เป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนให้ความสนใจและเชื่อมั่นดู บอล ออนไลน์