ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Caged ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ในเรือนจำที่น่าอึดอัดใจเรื่อง “Caged” เริ่มต้นด้วยฉากดั้งเดิมและน่าปวดหัวที่สุด: นักโทษ Harlow Reid ( Edi Gathegi ) ที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดอย่างผิดกฎหมาย โทรมาและล้มเหลวในการติดต่อกับทนายความของเขาก่อนที่เขาจะถูกบังคับให้ต้องขังเดี่ยว กล้องดันเข้าไปที่ Harlow อย่างช้าๆ ขณะที่เขายืนอยู่ระหว่างประตูยามสองชุด และได้รู้ว่าทนายของเขาเพิ่งทำคดีของเขาตก เลขานุการที่กังวล ( เจสซ่า ซารูบิก้า ) แจ้งเขาว่าทรัพย์สินของเขาถูกยึด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ดังนั้นการอุทธรณ์การพิจารณาคดีใหม่ของเขาจึงต้องส่งอีกครั้งพร้อมกับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ น่าเสียดายที่ Harlow ไม่สามารถเข้าถึงข้าวของใด ๆ ของเขาได้

ในขณะที่เขาอยู่ตามลำพัง ไม่มีแม้แต่ดินสอที่แหลมขึ้น ดูหนังออนไลน์ ดังนั้นการยื่นอุทธรณ์จึงอาจต้องใช้เวลาพอสมควรน้ำหนักทางอารมณ์ของฉากนี้ทำลายล้างเพราะไม่มีที่ไหนให้ฮาร์โลว์ไปยกเว้นห้องขังของเขา “ทำไมคุณถึงยกโทษให้ฉัน” เขาถามเสียงของ Zarubica โดยไม่ทราบว่าการจำกัดกล้องและการบล็อกของนักเขียน/ผู้กำกับAaron Fjellmanใดได้แสดงให้เราเห็นแล้ว: ไม่มีใครนอกห้องขังของ Harlow กำลังมาหาเขา“Caged” นั้นดูหยาบกว่าและบางกว่าฉากเปิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าผีของ Harlow ทั่วไปเป็นอย่างไร ถึงกระนั้น เรื่องราวของเขามักสร้างความไม่สบายใจแม้ว่า Fjellman และผู้ร่วมเขียนบท James ‘Doc’ Mason จะพึ่งพาเหตุการณ์ย้อนอดีตสุดวิเศษและการเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ Sacks ( Melora Hardin ) ผู้คุมเรือนจำที่ชั่วร้ายมากเกินไป “Caged” มีแนวโน้มที่ดีพอๆ กับที่ Fjellman และ Mason มุ่งมั่นที่จะทำให้เรารู้สึกสับสนและสิ้นหวังเหมือน Harlowภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ส่วนตัวของฮาร์โลว์เป็นความเสี่ยงที่ไม่ได้ผลเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของภาพยนตร์ แต่ส่วนใหญ่ “Caged” ให้ความสำคัญกับสภาพความเป็นอยู่ที่เลวร้ายของเขามากกว่าปัญหาส่วนตัวของเขา การดูฮาร์โลว์พยายามดิ้นรนเพื่อเขียนคำอุทธรณ์ของเขา—หรือได้อาหารมาเต็มส่วน, หรือรวบรวมข้าวของ—เป็นที่น่าสนใจมากกว่าการย้อนรำลึกถึงช่วงเวลาสุดท้ายของเขากับแอมเบอร์ภรรยาที่ไม่ใส่ใจของเขา ( แองเจลาซาราฟายาน) ผู้ซึ่งเสียชีวิตในเรือยอทช์ลึกลับ- เหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องหลังจากการโต้เถียงเกี่ยวกับพ่อแม่ที่ร่ำรวยของเธอและเรื่องชู้สาวเมื่อเร็ว ๆ นี้ (เธอนอกใจเขาแน่นอน)“ถูกขังในกรง” แดกดันกลายเป็นไม่มีตัวตนมากขึ้นเมื่อเรื่องราวของฮาร์โลว์น้อยลงเกี่ยวกับการที่คุกทำให้เขาเสื่อมเสีย และเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เขาค้นพบเกี่ยวกับตัวเองเมื่อเขาเกือบจะไร้มนุษยธรรมโดยสิ้นเชิง ฮาร์โลว์เป็นหนังที่ตกอับในเรือนจำทั่วไป โดยเขามีความน่าดึงดูดใจมากกว่าในฐานะนักแก้ปัญหามากกว่าที่เขาจะเป็นหุ่นจำลองสองมิติ ซึ่งส่วนใหญ่กำหนดด้วยเสียงในหัวของเขา—“พวกเขาไม่รู้ว่าคุณมีความสามารถอะไร แต่ ฉันทำ” เขาเล่าถึงการไตร่ตรองของเขา

Caged | Film Threat
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เรื่องราวเบื้องหลังที่อ่อนแอของเขาไม่น่าแปลกใจเลยที่ตัวละครของ Gathegi ไม่มีอะไรมาก เมื่อเขาเริ่มคิดถึงการถูกคุมขังเพื่อสะท้อนถึงตัวตนส่วนตัวของเขา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ความเชื่อ ความเป็นชาย และเชื้อชาติของ Harlow ได้รับการพิจารณาโดยสังเขป แต่ไม่นานพอที่จะทำให้บทสนทนาดูถูกเหมือนเมื่อนักโทษในห้องขังที่อยู่ติดกันคำรามที่ Harlow: “เฮ้ชายผิวดำ: คุณเชื่อในพระเจ้าไหม”โชคดีที่การดูถูกของ Sacks ที่มีต่อ Harlow นั้นน่าเชื่อถือมากพอที่จะทำให้ “Caged” ดูตึงเครียดตลอดทั้งเรื่อง ฮาร์ดินเจาะลึกเข้าไปในเส้นที่สุกงอมของเธอด้วยความเอร็ดอร่อยที่ไม่เหมาะสม ซึ่งเหมาะสมแล้วเพราะเธอต้องพูดประมาณว่า “ฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นคุณพลิกตัวจากผ้าปูที่นอนของคุณ สำหรับฉันนั่นคือความยุติธรรมเสร็จแล้ว” Fjellmann ยังทำให้ใบหน้าของ Hardin ดูน่ากลัวอย่างแท้จริงโดยใช้เลนส์กล้องและฟิลเตอร์ที่บิดเบี้ยว และ Gathegi ก็รักษาฉากของเขาไว้อย่างมีอารมณ์ ยกเว้นตอนที่ Harlow เริ่มตะโกนใส่เงาสะท้อนของเขาด้วยน้ำเสียงที่แข็งกระด้างอย่างไม่น่าไว้วางใจ (“ถ้าคุณปล่อยให้เธอปฏิบัติต่อคุณแบบคุณ แย่จัง ฉันจะต้องดูแลเธอเอง!”)ฉันยังประทับใจกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เปิดให้เห็นถึง “Caged” และทำให้มัน (เล็กน้อย) มากกว่าความขัดแย้งที่ซ้ำซากจำเจระหว่าง Harlow และ Sacks เช่นเดียวกับที่ผู้พิทักษ์ศาสนา เปเรซ ( โทนี่ อเมนโดลา ) มักถูกคุกคามมากกว่าเพราะเขาเชื่ออย่างแท้จริงว่า “หนทางสู่การฟื้นฟูสมรรถภาพเริ่มต้นด้วย” ในการสารภาพความผิดที่เขาไม่ได้กระทำ หรือเมื่อเจ้าหน้าที่แกนเซอร์ ( โรเบิร์ต อาร์. เชเฟอร์ ) เพื่อนร่วมยามของแซ็คส์ เมินเฉยต่อฮาร์โลว์โดยสิ้นเชิง และเขาแสดงความจริงใจอย่างชัดเจนกับแซ็คส์ว่าเขาจะ “กลับมาทันที” ราวกับว่าเธอต้องการตัวสำรอง“กรงขัง” จะมีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อเน้นที่ความหวาดระแวงของฮาร์โลว์ที่ไม่มีใครนอกห้องขังสนใจ หรือแม้แต่เห็นสิ่งที่เขากำลังเผชิญจริงๆ มีความคิดโบราณที่ชวนประโลมโลกมากเกินไปในนาทีสุดท้าย—อ๊ะ เหตุการณ์ย้อนอดีตของเรือยอชท์—แต่สภาพของ Harlow นั้นน่าวิตกพอๆ กับที่มันเป็นเพราะลักษณะการลงทัณฑ์ที่โหดร้ายอย่างสะท้อนกลับของเขา การดูฮาร์โลว์ต่อสู้กับการถูกจองจำอย่างไม่มีตัวตนและมีอคติอย่างเห็นได้ชัดก็มักจะเพียงพอแล้วที่จะทำให้ “ถูกขังในกรง” ดูเหมือนเป็นมากกว่าผลรวมของส่วนต่างๆ ของมันทาง VOD วันนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments