ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ hd ดูหนัง hd Heropanti 2 (2022)

ดูหนังออนไลน์ หนังบอลลีวูดล่าสุด ।। Heropanti 2 ดูหนังเต็มออนไลน์ Tara Sutaria ดูสง่างามในทุกฉาก ไม่ว่าจะเป็นลุคลำลอง แฟชั่น หรือลุคสุดเย้ายวนที่มีเสน่ห์ทางเพศสูง สิ่งที่น่าตกใจกว่านั้นคือนักแสดงที่มีความสามารถอย่าง Nawazuddin Siddiqui กำลังเล่นบทบาทแย่ ๆ นี้ ความสามารถของ Nawaz นั้นสูงมากจนเป็นที่ยอมรับไม่ได้ที่จะเห็นเขาแสดงบทบาทเช่นนี้ ไม่ใช่ว่าฉันคาดหวังการแสดงศิลปะจากเขา แต่ถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์มวลชน ก็มักจะมีขอบเขตสำหรับตัววายร้ายอยู่เสมอ Nawaz ไม่เหมาะสม หรือฉันจะพูดได้ว่าตัวละครไม่พอดี

Heropanti 2 ได้รับการวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์ที่ระบุว่า Tiger สมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่า Tanushree Roy แห่งอินเดียวันนี้ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3/5 และเขียนว่า “Tiger Shroff, Tara Sutaria และ Nawazuddin Siddiqui’s Heropanti 2 เป็นผู้ให้ความบันเทิง paisa vasool แต่มันมาพร้อมกับข้อบกพร่องของตัวเอง” Taran Adarsh ​​แห่ง Bollywood Hungama ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ 3/5 และเขียนว่า “ถึงแม้จะมีมูลค่าการผลิตมหาศาลและการแสดงผาดโผนอันยอดเยี่ยมของ Tiger Shroff แต่ HEROPANTI 2 ก็ยังทนทุกข์ทรมานจากโครงเรื่องที่ไม่ดี” Archika Khurana แห่ง The Times of India ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5/5 และเขียนว่า “Heropanti 2 นำเสนอทุกสิ่งเล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นแอ็กชัน ละคร ดนตรี ความโรแมนติก และสถานที่แปลกใหม่”

สิ่งต่าง ๆ เปิดเผยตัวเองเป็นชั้น ๆ เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วม Heropanti 2 มีระดับที่น่าขันมากมายจนยากที่จะรู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน ไลลาถูกอธิบายว่าเป็นราชาแห่งอาชญากรรมไซเบอร์ สวมชุดขนนกอันตระการตาพร้อมเครื่องประดับ เขาชอบแต่งหน้าด้วย เช่น ยาทาเล็บและสีแดง ฉันกล้าพูดได้ว่า Heropanti 2 อาจเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นภาษาฮินดีเรื่องที่สองที่รวบรวมความปรารถนาของเกย์ นำโดย Shroff หลังจากสงครามปี 2019

ในที่สุด รัฐบาลอินเดียรู้เรื่องวีรบุรุษของเขา และส่งเขาไปรัสเซียเพื่อทำภารกิจอันตราย ทั้งสองตกหลุมรักกัน แต่ด้วยสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน จู่ๆ พวกเขาก็แยกทางในฐานะเจ้าแห่งอาชญากรไซเบอร์ ไลลาต้องการให้เขาตาย ฉันคิดว่ามันจะเป็นหนังบางเรื่อง แต่หลังจากดูภาพยนตร์ที่เน้นเนื้อหาอย่าง Kashmir Files และ KGF 2 รู้สึกเสียใจจริงๆ ว่าทำไมคุณถึงเซ็นสัญญากับภาพยนตร์เรื่องนี้ เสียงอย่างเป็นทางการHeropanti 2 – อัลบั้มเต็มบน YouTubeเพลงประกอบภาพยนตร์โดย AR Rahman ขณะที่เนื้อเพลงเขียนโดย Mehboob

เรากำลังอัปโหลดภาพยนตร์และซีรีส์ยอดนิยมล่าสุดเป็นไฟล์ทอร์เรนต์ คุณสามารถเรียกดูภาพยนตร์จากเว็บไซต์ของเราและดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณยังสามารถขอภาพยนตร์ประเภทใดก็ได้จากเรา นอกจากนี้คุณยังสามารถขอภาพยนตร์ประเภทใดก็ได้จากเรา คอนเซปต์ของหนังก็ดีแต่ก็นำเสนอในทางที่ไม่ดี ถ้าเสือยังทำงานหนังประเภทนี้ต่อไป อาชีพของเขาจะหมดไปในไม่ช้านี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ Heropanti 2 มีโครงเรื่องที่ซับซ้อน

ดังนั้นจึงไม่มีอะไรง่ายเหมือนภาคแรก  ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำให้คุณรู้จักกับ Babloo แฮ็กเกอร์ที่ฉลาดและนักสู้ (ซึ่งเห็นได้ชัดใน Tiger) ซึ่งใช้ชีวิตห่างไกลจากศัตรู ตามที่คาดไว้ พวกวายร้ายรวมตัวกันเพื่อเอาชนะเขาและค้นหาตำแหน่งของเขา และจากที่เหลือ คุณสามารถคาดเดาได้ว่าเขาทุบทุกคนอย่างไร Inaaya ผู้เป็นที่รักของ Babloo เป็นน้องสาวของศัตรูตัวฉกาจที่สุดของเขา ไลลา นักมายากลจอมมารร้าย

สำหรับบทความเพิ่มเติมเช่น “วันที่และเวลาเผยแพร่ Heropanti 2 OTT” ติดตามเราได้ที่ Facebook, Twitter และ Instagram สำหรับการชมคอลเลกชันวิดีโอของเรา ติดตามเราบน YouTube เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องแรกของ Tiger Shroff เรื่อง Heropanti เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่เกี่ยวกับอาร์เจ/บาบลู รานาวัฒน์ ตัวละครของไทเกอร์ ชรอฟฟ์ Tiger Shroff อยู่ในระดับสูง เช่นเดียวกับที่เขาอยู่ใน Baaghi 3 ใช่ เขาสามารถเอาชนะคนร้ายได้หลายคน แต่คราวนี้เขาเป็นแฮ็กเกอร์ด้วย นั่นเป็นการเพิ่มเทคโนโลยีบางอย่างให้กับผลงานภาพยนตร์ของเขา

มองหาอะไรมากกว่านั้น เช่น เรื่องราว เรื่องนี้ไม่เหมาะกับคุณ วิธีง่าย ๆ เพียงอย่างเดียวในการรับชม Heropanti 2 สตรีมมิ่งฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลดอะไรเลยคือไปที่หน้าเว็บนี้ คุณสามารถสตรีม Heropanti 2 ออนไลน์ได้ที่นี่ตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 และได้รับคะแนนเฉลี่ยด้วยการโหวต 0 IMDb นำแสดงโดย Tiger Shroff, Nawazuddin Siddiqui และ Tara Sutaria

ทั้งสองตกหลุมรักกัน แต่ด้วยเหตุสุดวิสัย ทั้งสองจึงแยกทางกัน เมื่อพวกเขากลับมาพบกันอีกครั้ง แอ็คชั่น ดราม่า และสุดระทึกจะตามมาในขณะที่โลกต้องการให้ Babloo ตาย ไลลาคือผู้อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมไซเบอร์ในโลก และวิธีที่ Babloo เผชิญหน้ากับไลลาด้วยรถบินได้ และการกระทำที่ออกเทนสูงสร้างเรื่องราวของภาพยนตร์โรแมนติกที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ประสิทธิภาพของ Cringey นั้นคาดหวังจากเสือโคร่งและทารา แต่ประสิทธิภาพของ nawaz นั้นยิ่งประจบประแจงมากขึ้น Tiger bhai hume pata hai tum ucchal kood kar lete ho but thoda การแสดงหรือเรื่องราว par bhi kaam kar liya karo Tbh ฉันไม่เคยดูหนังที่เลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว

ไม่มีตรรกะใด ๆ ในนั้นเต็มไปด้วยบทพูดที่คุ้มค่าและบทสนทนากับการแสดงโลดโผนที่ท้าทายฟิสิกส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันเป็นไมเกรน ฉันต้องกินยา ผู้สร้างได้ใช้ Nawazuddin น้อยเกินไปและมุ่งเน้นไปที่ซีเควนซ์แอ็กชันการคัดลอกและวาง รูปลักษณ์ของ Tara Sutaria และหน้าท้องและการเต้นของ Tiger Shroff พวกเขาพยายามเพิ่มอารมณ์ขันในบางฉากแต่ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช

เมื่อพวกเขากลับมาพบกันอีกครั้ง แอ็คชั่น ดราม่า และสุดระทึกจะตามมาในขณะที่โลกต้องการให้ Babloo ตาย ดูเหมือนว่าโปรดิวเซอร์จะไม่ได้รับลิขสิทธิ์ของซีรีส์ baaghi เลยปล่อยหนังประเภท baaghi ภายใต้แบนเนอร์ของ heropanti แต่พวกเขาลืมไปว่า heropanti เป็นหนังตลกในขณะที่นี่เป็นหนังแอ็คชั่นประเภท baaghi มากกว่า เช่นเดียวกับผู้ให้ความบันเทิงทั่วไป Heropanti 2 นำเสนอทุกสิ่งเล็กน้อยแอ็คชั่น, ละคร, ดนตรี, ความโรแมนติก และสถานที่แปลกใหม่ บทภาพยนตร์ทำให้มีที่ว่างสำหรับการผสมผสานองค์ประกอบภาพยนตร์เชิงพาณิชย์ แต่ที่ซึ่งคะแนนของภาพยนตร์เรื่องนี้คือแผนกแอ็กชัน ซึ่งทำให้แฟน ๆ ของ Tiger สามารถเจาะลึกลงไปได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

หนังใหม่ hd Tiger shroff มีศักยภาพมหาศาลที่จะเป็นฮีโร่แอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยม

แต่การเลือกของเขาที่จะทำงานร่วมกับ Ahmed Khan หนังใหม่ hd อย่างต่อเนื่อง ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็น Prabhudeva อีกเวอร์ชั่นหนึ่งกำลังทำลายอาชีพของเขา นี่คือสิ่งที่ Salman Khan ทำงานร่วมกับ Prabhudeva อย่างต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์แย่ๆ 2 เรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยเพียงการกระทำซึ่งยังคงเหนือกว่าและไร้สาระโดยสิ้นเชิง ไม่ชอบการแสดงของเธอตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ SOTY 2 แต่ฉันไม่รู้ว่าผู้คนยังคงเชื่อมั่นในตัวเธออย่างไร ดังนั้น หลังจาก 2 ปี Tiger กลับมาพร้อมภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา และน่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศไปแล้ว ความสนุกที่งี่เง่า ความเร็วในการวิ่งผ่านทุกประเภทตั้งแต่ดนตรีซอมบี้ไปจนถึงกังฟูในรถ โดยรวมแล้ว ภาคต่อที่แย่มากที่ผู้คนไม่เคยเรียกร้อง และระดับ Heropanti ลดลงอย่างแน่นอนในครั้งนี้ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า AR Rahman จะทำเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้แต่นกหวีดบาจาดั้งเดิมก็ดีมากเมื่อเทียบกับสิ่งนี้

ดนตรีนี้มอบให้โดย AR Rahman ปรมาจารย์ผู้ซึ่งสูญเสียที่นี่ไปโดยสิ้นเชิง เขาสามารถบันทึกเพลงบางเพลงไว้สำหรับภาพยนตร์โรแมนติกที่ดีกว่านี้ได้ หากคุณกำลังมองหาโครงเรื่อง บทสนทนาที่มีความหมาย การพัฒนาตัวละคร การแสดงที่น่าจับตามอง และอารมณ์ขัน คุณควรหลีกเลี่ยงภาพยนตร์เรื่องนี้ แอ็กชันเหนือกว่าเล็กน้อย แต่หลังจากได้ดูแอ็กชันและตรรกะในภาพยนตร์ทางใต้อย่าง KGF แล้ว ฉันตัดสินใจได้ดี ฉันจะไม่บ่นที่นี่ด้วยเพราะมันอยู่ในประเภทมาซาล่าเดียวกัน

ไลลาต้องการแฮ็คจำนวนมากเพื่อหารายได้ และบาบลูพยายามจะหยุดเขาในแบบของเขา งานเขียนนี้ไม่มีอะไรใหม่ให้นำเสนอ แต่นั่นก็ไม่เป็นไรสำหรับภาพยนตร์มวลชน เราไม่ได้คาดหวังสคริปต์ที่แข็งแกร่งจากผู้ให้ความบันเทิงแอ็คชั่นทั่วไป แต่สิ่งที่ไม่ดีคือรูปแบบการเขียนบทที่ถูกที่สุด Heropanti 2 เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่ประจบประแจงและเชื่อฉันเถอะว่าพวกเขาทนไม่ได้

คุณสามารถซื้อภาพยนตร์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการหรือเว็บไซต์สตรีมมิ่ง Heropanti 2 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเกี่ยวกับชายชื่อ Ramon ที่ใช้ปกกลางคืนเพื่อช่วยเหลือผู้คนในสถานการณ์เร่งด่วน ไม่ว่าจะหมายถึงการช่วยเหลือคนจากอันตรายหรือปกป้องใครบางคนจากการถูกลักพาตัว คนๆ นี้ไว้ใจได้ว่าจะทำสิ่งที่ถูกต้อง

การใช้เนื้อหาและภาพในเว็บไซต์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมผลงานของเราและจะไม่มีการรับรองศิลปินโดยนัย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมข้อจำกัดความรับผิดชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดตรรกะและทิศทางโดยสิ้นเชิง ดนตรีค่อนข้างธรรมดา บทสนทนาแย่มาก และสิ่งเดียวที่ดีคือการกระทำที่ซ้ำซากในครึ่งหลัง ภาพยนตร์ของเขา Baaghi 3 ได้รับการปล่อยตัว และเนื่องจากโควิด-19 แซงหน้ากระบวนการพิจารณาคดีต่อไป ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงไม่ส่งผลกระทบใดๆ

ในปัจจุบัน ไลลาได้รู้ว่า Babloo ซ่อนตัวอยู่ในยอร์กเชียร์และส่งคนไปจับตัวเขา แต่ Babloo ปราบพวกเขาและแกล้งตายอีกครั้ง บาบูลเปิดเผยให้อินายารู้เกี่ยวกับอาชญากรรมของไลลาที่เข้าร่วมการต่อสู้กับเขา บาบลูออกเดินทางไปอียิปต์ รัสเซีย และจีน โดยที่ไลลาก่อตั้งองค์กรอาชญากรรมของเขาและสังหารสมาชิกองค์กร ใช่ มันช่างโง่เขลามาก แต่มันก็เหนือกว่าทั้งโวหารและประโลมโลกจนคุณไม่สนใจ ต้องการแฮ็คทุกบัญชีจากทุกธนาคารในอินเดียภายในวันที่ 31 มีนาคมเพื่อให้ประเทศล้มละลาย อาร์เจ ผู้ชายธรรมดาๆ อาศัยอยู่กับแม่ของเขาในลอนดอนและทำงานในไนท์คลับจนกว่าเขาจะตกงานหลังเจอปัญหา

นาวาซุดดิน ซิดดิกี อยู่ในฟอร์มสูงสุดในบทบาทเชิงลบในฐานะไลลา เขาสะกดจิตตัวละครในภาพยนตร์และทำให้ผู้ชมตะลึงกับการกระทำที่ยอดเยี่ยมของเขา Amrita Singh เพิ่มอารมณ์ขันในการเล่าเรื่อง Babloo แฮ็กเกอร์อัจฉริยะ ตกหลุมรัก Inaaya ขณะพัฒนาวิดีโอเกมที่จะช่วยพี่ชายของเธอหลอกลวงผู้คน และแฮ็กข้อมูลส่วนตัวของพวกเขา รวมถึงรายละเอียดธนาคาร หากคุณกำลังมองหาวิธีดาวน์โหลดหนังเต็ม Heropanti 2 หรือดูออนไลน์ เราขอแนะนำวิธีการทางกฎหมาย

เมื่อเห็นการสะสมที่แย่ที่ BO ก็ควรเป็นบทเรียนสำหรับ Tiger ที่จะหยุดทำงานกับ Ahmed khan เป็นเรื่องยากมากที่จะแยกแยะว่า AR rahman แรกเลือกที่จะให้เพลงของเขาสำหรับภาพยนตร์แบบนี้และจากนั้นดำเนินการให้เพลงไม่ดีสักเพลงเดียว ใครก็ตามที่เป็นนักแต่งเพลงของ Heropanti 1 ทำงานได้ดีกว่า AR rahman Tiger มีผู้ติดตามมากกว่า 34 ล้านคนบน Instagram และเขาเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในบอลลีวูด Tiger Shroff กล่าวว่าคะแนนบ็อกซ์ออฟฟิศที่น่าหดหู่ของ ‘Heropanti… Ihdmovie.com จำเป็นต้องตรวจสอบความปลอดภัยของการเชื่อมต่อของคุณก่อนที่จะดำเนินการต่อ

และเช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ของเขา เรื่องราวได้พลิกเบาะหลังให้กับความคาดหวังในการได้ดูหนุ่มหล่อสุดฮอตในการดวลสตั๊นท์ออกเทนสูง ครึ่งแรกค่อนข้างจะไม่ค่อยสบายนักและต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะปรับตัวได้ ช่วงหลังจบช่วงเวลาหนึ่งสามารถคาดหวังได้จากการแสดงผาดโผน ความตื่นเต้น การหักมุม และมาซาลาและการระเบิดที่เพียงพอที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน ในที่สุด งานเขียนของ Rajat Arora ก็ไม่ราบเรียบและใช้ความรู้สึกของผู้ฟังเป็นธรรมดา เรื่องราวพยายามที่จะมีขนาดใหญ่กว่าชีวิตอย่างท่วมท้น แต่ในกระบวนการนี้ มันสูญเสียตรรกะและกลายเป็นเรื่องเหลวไหล

เราเห็นการล่มสลายของวงการบอลลีวูดและอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทอลลีวู้ด/ภาคใต้ที่เพิ่มขึ้น เนื้อหาและรูปภาพที่ใช้บนเว็บไซต์นี้ได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์และลิขสิทธิ์เป็นของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง เราพยายามทุกวิถีทางเพื่อเชื่อมโยงกลับไปยังเนื้อหาต้นฉบับทุกครั้งที่ทำได้ หากคุณเป็นเจ้าของสิทธิ์ในรูปภาพใดๆ และไม่ต้องการให้ปรากฏที่นี่ โปรดติดต่อเรา และรูปภาพเหล่านั้นจะถูกลบออกทันที

ไฟล์คำบรรยายภาพยนตร์นี้เข้ากันได้กับ Heropanti 2 ทุกรุ่นตั้งแต่ Bluray, WEBRip, WEB-DL, BRRIP, 720p และ 1080p และอีกมากมาย จึงนำการอ่านที่เป็นมิตรมาสู่ภาพยนตร์ เนื่องจากความผิด Babloo กลับเข้าร่วม Azaad และปราบลูกน้องและทำลายธุรกรรมของแอพ เขาปลอมตัวเป็นอาร์เจและจากไปเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่พร้อมกับฮีมาแม่บุญธรรมของเขา RJ เป็นชายหนุ่มไร้เดียงสาที่อาศัยอยู่กับแม่ Hema ในยอร์กเชียร์และทำงานเป็นคนโกหกในบาร์ อาร์เจลาไปสัมภาษณ์งานที่อินายา เศรษฐีที่สร้างตัวเองจากอุตสาหกรรมเกม เจออาร์เจและกล่าวหาว่าเขาคือบาบลู รานาวัฒน์ แฟนเก่าของเธอ

ตอนนี้คุณสามารถรับชม Heropanti 2 ออนไลน์ได้จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งต่อไปนี้ในสหรัฐอเมริกา 

รับบทวิจารณ์ละครล่าสุดทุกสัปดาห์ในกล่องจดหมายของคุณทุกวันศุกร์ คะแนนของ AR Rahman ช่วยเพิ่มความรู้สึกของละคร แต่ทุกเพลงจะสุ่มลดลง ในบรรดาเพลงที่เหลือ ‘Whistle Baja 2.0’ เป็นเพลงที่มีจังหวะดีที่สุด แต่คุณจะต้องรอจนกว่าจะจบเรื่องถึงจะได้ยิน ไทเกอร์เดบิวต์ด้วยการร้องเพลง Miss Hairan ซึ่งค่อนข้างแปลกใจ ไลลา นักมายากลมือสมัครเล่นและอาชญากรไซเบอร์ กำลังจะปล้นรัฐบาลอินเดีย CBI ได้ว่าจ้าง Babloo เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์เลวร้ายนี้เกิดขึ้น

แต่ข่านถูกแทนที่โดยเชนอย ผู้ช่วยของไลลา FlagLanguageดาวน์โหลดภาษาอังกฤษดาวน์โหลดเราได้จัดเตรียมวิธีแก้ปัญหาให้กับอุปสรรคที่คุณอาจพบขณะดูไฟล์คำบรรยาย Heropanti 2 ในเครื่องเล่นวิดีโอ ตอนนี้ คุณควรรู้ว่าสิ่งที่พูดในภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณไม่ควรถูกบอก คำบรรยายภาษาอังกฤษ Heropanti 2 SRT เป็นเวอร์ชันที่แตกต่างจาก Bluray กับเวอร์ชันอื่นๆ การดาวน์โหลดคำบรรยาย Heropanti 2 อยู่ในรูปแบบ SRT

Heropanti 2 ทำรายได้ ₹6.50 crore ที่บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศในวันเปิดตัว วันที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมเงินได้ 5.50 สิบล้านรูปี วันที่สาม ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมเงินได้ 4 สิบล้านรูปี ทำให้คอลเล็กชั่นวันหยุดสุดสัปดาห์ในประเทศรวมเป็น 16 สิบล้านรูปี Babloo เป็นแฮ็กเกอร์ที่น่าอับอายที่ได้รับคัดเลือกโดยเจ้าหน้าที่ CBI Azaad Khan ซึ่งเสนอรางวัลหล่อ ๆ ให้เขาเพื่อช่วยพวกเขาในการขัดขวางแผนการของ Laila ซึ่งเป็นนักมายากลโรคจิตและอาชญากรไซเบอร์

บทบาทของธาราจำกัดอยู่ที่การจัดการความฉลาดทางอารมณ์ของภาพยนตร์เป็นส่วนใหญ่ เห็นเธอวิ่งไปรอบ ๆ ในรองเท้าส้นสูงกับ Babloo ซึ่งยากเกินกว่าจะดึงออกมาได้ในชีวิตจริง ไทเกอร์และธาราดูเข้ากันได้ดีในจอ แต่พวกเขาไม่มีเคมีเข้ากันขนาดนั้น

นำแสดงโดย Tiger Shroff, Nawazuddin Siddiqui และ Tara Sutaria และในขณะที่ฉากแอ็กชันไม่หยุดยั้งและบทสนทนาก็ให้ความบันเทิง การเล่าเรื่องที่คาดเดาได้ในภาพยนตร์เรื่องนี้กลับทำให้หลายคนเป็นที่ต้องการ เนื้อเรื่องของหนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายที่ช่วยผู้คนในตอนกลางคืนจากการโจรกรรมหรือการลักพาตัว รัฐบาลอินเดียรู้เรื่อง Tiger Shroff และส่งเขาไปรัสเซียในภารกิจที่เขาต้องสังหารทหารรัสเซียในตอนกลางคืน เรื่องราวถึงจุดไคลแม็กซ์เมื่อมีบางอย่างผิดพลาดและผู้คนคิดว่าเขาเป็นผู้นำกองทัพรัสเซีย เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Heropanti 2 ก่อนหน้าที่นำแสดงโดย Tom Holland แม้จะเป็นส่วนหนึ่งของ Marvel Cinematic Universe แต่ก็ไม่สามารถรับชมได้บน Disney+

โปรดอย่าดูหนังเรื่องนี้ มันอาจทำให้สมองคุณเสียหายได้ ไม่มีโอกาสที่ Heropanti 2 จะไปไหนด้วยการเขียนที่อ่อนแอเช่นนี้ แต่การชี้นำของ Khan ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากนำเสนอในลักษณะที่ล้าสมัย หลายฉากทำให้คุณนึกถึงภาพยนตร์มาซาล่ายุค 80 ที่เราทิ้งไว้เบื้องหลัง Heropanti 2 ไม่สามารถดูได้สำหรับแฟนพันธุ์แท้ Tiger Shroff เพราะพวกเขาเคยเห็นเขาในภาพยนตร์ที่ดีกว่าเช่น War, Baaghi 2 และ Baaghi มีหลายอย่างที่ขาดหายไป; อยู่ที่ว่าคุณสังเกตมากแค่ไหน รายการสามารถดำเนินต่อไปได้เนื่องจากโรงภาพยนตร์สมัยใหม่และผู้ชมมีความระมัดระวังมากขึ้นในปัจจุบัน

แพลตฟอร์ม OTT ซื้อสิทธิ์ดิจิทัลจากผู้สร้างภาพยนตร์เพื่อสตรีมภาพยนตร์ยอดนิยมบนแพลตฟอร์มของตน บทภาพยนตร์ทำให้มีที่ว่างสำหรับการผสมผสานองค์ประกอบภาพยนตร์เชิงพาณิชย์ แต่ที่ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ใกล้กันคือแผนกแอ็กชัน ซึ่งทำให้แฟน ๆ ของ Tiger ได้มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ ‘Heropanti 2’ เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายที่ช่วยผู้คนในตอนกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยคนจากการโจรกรรมหรือการลักพาตัว รัฐบาลอินเดียทราบเรื่องนี้แล้วจึงส่งเขาไปรัสเซียซึ่งเขามีภารกิจสังหารทหารรัสเซียในตอนกลางคืน ดาวน์โหลดคำบรรยายภาพยนตร์ที่คุณเลือก ตั้งแต่ Bluray ไปจนถึงอื่นๆ จำไว้ว่า เมื่อใดก็ตามที่คุณไม่เข้าใจภาษาของภาพยนตร์ และคุณต้องการอ่านภาพยนตร์อย่างเข้าใจ Digisubs.org อยู่ที่นี่เพื่อคุณ คุณยังสามารถชำระเงินคำบรรยายภาพยนตร์อื่นๆ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments