ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ hd ดู หนัง hd Purple Hearts (2022)

Sofia Carson ปกป้องหัวใจสีม่วงของ Netflix จาก Backlash ดูหนังออนไลน์ คาร์สัน ซึ่งเล่นเป็นแคสซี่ เล่นหลายเพลงในภาพยนตร์เรื่องนี้ บางเพลงก็คัฟเวอร์เพลง และเพลงต้นฉบับอื่นๆ ที่แต่งโดยจัสติน ทรานเตอร์ เป็นตัวอย่างหนึ่งของอดีต เธอให้เสียงจู่โจมไฟฟ้าตามมาตรฐานอย่าง “Sweet Caroline” ด้วยเสียงพูดของเบตตี้ บูป ที่ทำให้เกวน สเตฟานีฟังดูเหมือนมาเรียนน์ เฟธฟูล ขณะที่แคสซี่เริ่มเขียนเพลงของเธอเอง พวกเธอก็มีอารมณ์ร่วมทางเสียงมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ต้องวางพล็อตเรื่องในภาพยนตร์ Netflix ที่ยาวเกินไปในสองชั่วโมงกับสองนาที ขณะนี้ในสัปดาห์ที่สอง “Purple Hearts” ของ Netflix มีผู้ชมมากกว่า 100 ล้านชั่วโมง ละครเรื่องนี้นำแสดงโดยโซเฟีย คาร์สันและนิโคลัส กาลิตซีน ติดตามนักดนตรีเสรีนิยมที่ตกลงแต่งงานกับนาวิกโยธินเพื่อรับประกันสุขภาพ ตั้งแต่นักแสดงจนถึงเพลง

และแสดงให้เห็นด้วยว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลิกของแคสซี่ เธอไม่เคยละทิ้งตัวตนหรือสิ่งที่เธอเชื่อ สิ่งที่เกิดขึ้นกับคนสองคนนี้คือ แทนที่จะเข้าหากันด้วยความเกลียดชังและเห็นการแบ่งแยกของพวกเขา พวกเขาเริ่มมองเห็น ซึ่งกันและกันในฐานะมนุษย์ ไม่ใช่แค่มุมมองทางการเมือง เรียกว่ามองโลกในแง่ดี แต่นั่นเป็นเรื่องราวที่เราอยากจะบอก นั่นคือ หากคุณเป็นผู้นำด้วยความรัก ความรักสามารถรักษาด้วยวิธีที่ทรงพลังทีเดียว แคสซี่และลุค นักร้อง-นักแต่งเพลงที่มีปัญหากันทั้งๆ ที่มีความแตกต่างกันมากมาย นาวิกโยธินที่มีอดีตที่มีปัญหา ตกลงที่จะแต่งงานเพียงเพื่อผลประโยชน์ทางการทหาร เมื่อโศกนาฏกรรมเกิดขึ้น เส้นแบ่งระหว่างสิ่งที่เป็นจริงกับสิ่งที่เสแสร้งเริ่มเบลอในละครโรแมนติกเรื่องนี้

โซเฟีย คาร์สันเขียนและแสดงเพลงต้นฉบับทั้งหมดในชีวิตจริง อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมากบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง โดยยังคงอยู่ในรายการ 10 อันดับแรกของ Netflix นับตั้งแต่เปิดตัวในวันที่ 29 กรกฎาคม หากคุณกำลังมองหาสิ่งอื่นที่จะรับชม โปรดดูคู่มือทีวีของเราหรือไปที่ศูนย์กลางภาพยนตร์ของเราเพื่อดูรายการทั้งหมด ข่าวล่าสุด. ตรวจสอบรายชื่อนักแสดงทั้งหมดด้านล่าง – รวมถึงข้อมูลที่คุณอาจเคยเห็นนักแสดงมาก่อน “เราดูหนังจบแล้วโดยที่ตอนจบของลุคถูกจับเข้าคุก และแคสซี่รอเขาอยู่ที่ประตู โดยหวังว่าเขาจะกลับบ้าน” คาร์สันอธิบาย เธอบอกว่าตอนนี้ Netflix ต้องการให้ผู้ชมเห็นแคสซี่และลุคกลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากที่คนหลังรับโทษ

อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากอันดับที่ 1 ใหม่แล้ว ดูเหมือนว่าบทวิจารณ์ที่น่าสยดสยองไม่สามารถยับยั้งผู้ชมจากการรับชม Purple Hearts ได้ ฉันแน่ใจว่าฉันกำลังพูดถึงผู้ชื่นชอบภาพยนตร์จำนวนมากทั่วโลก เมื่อฉันพูดถึงความรู้สึกต่อไปนี้ที่สื่อศิลปะนี้ได้ให้พรแก่ฉัน ภาพยนตร์สอนฉันเกี่ยวกับโลกของเรา บางครั้งก็เป็นภาษาอังกฤษและในบางครั้งผ่านแถบคำบรรยายที่สวยงามขนาด 1 นิ้ว ฉันเรียนรู้จากเรื่องราวในภาพยนตร์ทั่วโลกว่าเราเหมือนกันหมดทุกพรมแดน

เจคอบ บิดาที่เหินห่างของลุครับบทโดยลินเดน แอชบี และทั้งสองมี “ความสัมพันธ์ที่ตึงเครียด” ในภาพยนตร์ ลินเดนเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเขาในฐานะจอห์นนี่ เคจในภาพยนตร์ปี 1995 Mortal Kombat และเขายังเล่นเป็นนายอำเภอในภาพยนตร์เรื่อง Teen Wolf ของ MTV ด้วย “นางแบบชาวอเมริกันล้วน” รับบทโดยนักแสดงชาวอังกฤษ Nicholas Galitzine ลุคเกณฑ์ทหารเป็นนาวิกโยธินเพื่อพิสูจน์ตัวเองกับพ่อของเขา และเริ่มลดความระมัดระวังลงเมื่อได้พบกับแคสซี่ แม้ว่าจะไม่เห็นด้วยกับการเมืองของเธอเสมอไป บทบาทของเขาใน Purple Hearts ทำให้เขามีผู้ติดตามบน Instagram นับล้าน แม้จะประสบความสำเร็จเช่นนี้ แต่ Purple Hearts ยังคงสามารถพัฒนาความขัดแย้ง โดยผู้ชมจำนวนมากเรียกมันว่า “การโฆษณาชวนเชื่อทางทหาร” (H/T The Tab) และคนอื่นๆ สังเกตว่ามี “”คำใบ้ของการเหยียดเชื้อชาติ ความเกลียดผู้หญิง และความรู้สึกต่อต้าน LGBTQ” (H/T Sportskeeda)”

ดูหนังออนไลน์ เคมีระหว่างแคสซี่กับลุค รวมถึงการร้องเพลงที่ยอดเยี่ยมของคาร์สันนั้นน่าดึงดูดใจ

แต่ไม่แข็งแกร่งพอที่จะทำให้ ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่น และในเวลาเพียงสองชั่วโมงกว่า ไม่มีเวลาเพียงพอที่จะสำรวจประเด็นทางสังคมที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงได้อย่างเต็มที่ เช่น การควบคุมอาวุธปืนและการเข้าถึงบริการทางการแพทย์ ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมย้อนกลับเพื่อทำเครื่องหมายในช่องให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ร่วมกับรายการละครขนาดใหญ่ของ Netflix เกี่ยวกับโปรเจ็กต์ที่ปนเปื้อนโทเค็น ประการหนึ่ง แคสซี่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างสมจริงในฉากหนึ่งในร้านขายยา เมื่อเธอโต้เถียงกับเภสัชกรเกี่ยวกับการเข้าถึงอินซูลินของเธอหลังจากที่ถูกปฏิเสธไม่ให้เติม

BS “หัวใจสีม่วง” นี้เป็นพื้นฐานทั้งหมดของ Purple Hearts ซึ่งพบว่าผู้หญิงพรรคประชาธิปัตย์คนหนึ่งตกหลุมรักทหารพรรครีพับลิกัน Purple Hearts ในวันศุกร์ที่ชาวเน็ตใช้โซเชียลมีเดียเพื่อแบ่งปันความคิดเกี่ยวกับความรักของแคสซี่และลุค กำกับการแสดงโดยเอลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบอม ภาพยนตร์เรื่องนี้เลือกนักแสดงโซเฟีย คาร์สันและนิโคลัส กาลิทซีนเป็นตัวละครหลักสองตัวที่จบลงด้วยการตกหลุมรักกันอย่างลึกซึ้งเคียงข้างเคนดอล แชปเปลล์ ผู้ถูกเลือก เจคอบส์ และอีกมากมาย ใน 28 วันแรกที่มีผู้ชม “Purple Hearts” มีผู้ชม 220.6 ล้านชั่วโมง

อย่างไรก็ตาม ตามชื่อของหนังเรื่องนี้ เนื้อเรื่องไม่ได้ปราศจากโศกนาฏกรรม ดังนั้นคุณควรเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับน้ำตา เมื่อคุณคิดว่าจะไม่มีอะไรมากไปกว่านี้แล้วที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับการพิจารณาคดีหมิ่นประมาทที่มีชื่อเสียง เอกสารของศาลมากกว่า 6,000 หน้าได้รับการเปิดเผยในช่วงสุดสัปดาห์ ความสามารถ ความหลากหลาย และความถูกต้องมีความสำคัญในโรงภาพยนตร์/ทีวี สื่อ และการเล่าเรื่อง อันที่จริง ฉันคิดว่าเราควรประกาศ “พรสวรรค์-ความหลากหลาย-ความจริงแท้-การเล่าเรื่อง-Cinema-Oscars-Academy-Awards” เป็นคำพ้องความหมายซึ่งกันและกัน เรายิ่งใหญ่ขึ้นได้ด้วยการเคารพและชื่นชมพรสวรรค์ในทุกรูปแบบ ขนาด และรูปแบบ

สารส้มดิสนีย์แชนแนลพูดคุยกับ The Hollywood Reporter เกี่ยวกับภาพยนตร์แนวโรแมนติกทางทหารของ Netflix ซึ่งได้รับการจัดอันดับอย่างสูงใน 10 อันดับแรกของสตรีมเมอร์และกระตุ้นความคิดเห็นที่หลากหลายบนโซเชียลมีเดีย แม้ว่าคำชมอย่างท่วมท้นจะเทียบได้กับคำวิจารณ์ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าผู้กำกับเอลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบอมจะไม่รู้ถึงการฟันเฟือง ในการพูดคุยกับ Variety เธออธิบายถึงความจำเป็นในการเน้นข้อบกพร่องในตัวละครที่สวมบทบาทให้สมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่ว่าจะอึดอัดแค่ไหนก็ตาม หากเพียงเพื่อเน้นย้ำถึงการเติบโตของตัวละครเหล่านี้ต่อไป และยังสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจอีกด้วย เพราะว่า Purple Hearts เป็นเรื่องราวสมมติ ในบรรดาการใช้เวลาหลายพันชั่วโมงใน Netflix นั้น มี 102,000 คนที่เข้าเล่น Purple Hearts นับตั้งแต่เปิดตัวในวันที่ 29 กรกฎาคม ซึ่งทำให้ภาพยนตร์โรแมนติกที่มีคนดูมากที่สุดในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

นี่เป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่พวกเขาทำ และพวกเขาทุ่มเททั้งหัวใจให้กับเรื่องนี้ และฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับพันธมิตรที่พวกเขาเป็น หากมีสิ่งใด นี่เป็นข้อพิสูจน์ว่าตรงกันข้ามเพราะเราเป็นที่ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก Hall ซึ่งปัจจุบันเป็นหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Feeding America ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. และมักใช้เวลากับครอบครัวที่ซานดิเอโก ได้วิ่งเข้าไปในสกัลลีที่สนามกีฬาแจ็ค เมอร์ฟี ประมาณ 20 ปีต่อมาและเล่าเรื่องราวการเกิดของเขา เขาบอกว่าเขารักนักแสดงที่เก่งกาจตั้งแต่ปรากฏตัวใน “Clueless” ของรัดด์ในปี 1995 และบทบาทมากมายที่เขาเล่นเป็นโกสต์บัสเตอร์ ครูสอนเล่นเซิร์ฟ แอนท์-แมน อเวนเจอร์ และตัวละครในภาพยนตร์ฮัลโลวีน

ทั้งสองตกลงที่จะแต่งงานกันเพียงเพื่อผลประโยชน์ทางการทหาร แต่หลังจากเกิดโศกนาฏกรรม การแต่งงานปลอมๆ ของพวกเขาก็เริ่มมีวิวัฒนาการกลายเป็นเรื่องจริงเมื่อทั้งสองใกล้ชิดกันและผูกพันกันมากขึ้น “มันเป็นหัวใจสองดวง หนึ่งสีแดง หนึ่งสีน้ำเงิน สองโลกแยกจากกัน ผู้ซึ่งถูกเลี้ยงดูมาเพื่อเกลียดชังกัน” คาร์สันกล่าว “ด้วยพลังแห่งความรัก พวกเขาเรียนรู้ที่จะเป็นผู้นำด้วยความเห็นอกเห็นใจ ความเห็นอกเห็นใจ และรักกัน และกลายเป็นเฉดสีม่วงที่สวยงาม” ‘Purple Hearts’ ใช้ประโยชน์จาก Trope และอื่น ๆ ที่ล้อมรอบ เป็นการแต่งงานของความสะดวกสบาย และคุณสามารถเดิมพันได้ว่ามีฉากที่มีเตียงเดียวและพวกเขาต้องแบ่งปัน

ในกรณีที่คุณพลาด ให้ค้นหาว่าโซเฟียพูดเกี่ยวกับภาคต่อที่อาจเป็นไปได้ว่าอย่างไร และดูว่านิโคลัสยังพูดถึงการต้อนรับของภาพยนตร์เรื่องนี้และภาคต่อว่าอย่างไร ใน 99 วัน สร้างจากนวนิยายขายดีของ New York Times ของ Alloy จากนักเขียน Katie Cotugno เด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่งกลับบ้านในช่วงซัมเมอร์ที่แล้วของเธอก่อนเข้าเรียนวิทยาลัย หลังจากถูกละอายใจเมื่ออยู่นอกเมืองเพราะได้คบหากับพี่ชายของแฟนหนุ่ม Shannon Bradley-Colleary และ Martha Stephens รับหน้าที่สร้างภาพยนตร์ดัดแปลง โดย Stephens จะทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ เมื่อทั้งสองแต่งงานกัน ลุคก็ออกเดินทางและเราติดตามความสัมพันธ์ของพวกเขาในขณะที่มันเติบโตขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และกลายเป็นสิ่งที่เกินความคาดหมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

102.5 ล้านชั่วโมงในสัปดาห์นี้เพิ่มขึ้นอย่างมากจากระยะเวลาการรับชมทั่วโลก 48.2 ล้านชั่วโมงที่ Purple Hearts ทำขึ้นเมื่อหนึ่งสัปดาห์ก่อน Taylor Swift กลายเป็นราชินีแห่งแฟน ๆ หยอกล้อกับไข่อีสเตอร์ เพื่อเป็นเกียรติแก่นักร้องที่ประกาศอัลบั้มใหม่ของเธอ Midnights เข้าร่วมกับ L’OFFICIEL ในขณะที่เราไขปริศนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางส่วนในอาชีพการงานของเธอ

แม้ว่า Netflix จะไม่ฉายภาคต่ออย่างเป็นทางการ แต่ Galitzine บอกเป็นนัยว่าความเป็นไปได้นั้นไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อถูกถามเกี่ยวกับภาคต่อของ Purple Hearts เขากล่าวว่า “เราจะได้เห็นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นอย่างแน่นอน” เสริมว่า “ถึงแม้เราจะล้อเล่นเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นและการดำเนินเรื่องต่อเนื่องจากสคริปต์จะต้องดี มีหลายวิธีที่สามารถไปได้ และเราจะรอดูว่าเรื่องราวนั้นถูกต้องหรือไม่ แต่มันเจ๋งมากที่เห็นคนถามหาเรื่องที่สอง” เขาแค่ล้อเลียนคนรักหนังเรื่องนี้ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ตัวเลขรายสัปดาห์สูงสุดก่อนหน้านี้คือเรื่อง Don’t Look Up – เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และหนังตลกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ของลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ หนังเรื่องนั้นมีคนดู 152,290,000 ชั่วโมงในสัปดาห์สุดท้ายของปี 2021

ไม่มีบทวิจารณ์ที่เป็นจุดเด่นสำหรับ Purple Hearts เนื่องจากหนังยังไม่ออกฉาย () แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย Nicholas Galitzine ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ฉันเคยดูของเขา แต่ฉันรู้สึกว่าเขาไม่เคยได้รับบทบาทที่เหมาะสมในภาพยนตร์ที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมเพื่อขับเคลื่อนเขาไปสู่ระดับความสำเร็จและสถานะที่เหมาะสมซึ่งเขาสมควรได้รับ

ในขณะที่เขียนภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพียง 38% ใน RottenTomatoes โดยหลายคนยกย่องเคมีบนหน้าจอ แต่วิพากษ์วิจารณ์พล็อตหลักหรือธีมบางส่วน บทวิจารณ์ที่รุนแรงกว่าบางส่วนได้วิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นเพราะทำให้กองทัพคลั่งไคล้ Purple Hearts ที่นำแสดงโดย Sofia Carson จะเข้าฉายทาง Netflix ในช่วงปีนี้ และเราได้ติดตามรายละเอียดที่สำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกที่กำลังจะเข้าฉาย

ในการให้สัมภาษณ์กับ Remezcla นั้น Sofia Carson ได้อธิบายถึงการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่ได้รับการยืนยัน การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ ฉันเป็นนักเขียนด้านความบันเทิงที่ GamesRadar+ ซึ่งครอบคลุมรายการทีวีและภาพยนตร์สำหรับส่วน Total Film และ SFX ทางออนไลน์ ก่อนหน้านี้ฉันทำงานเป็น Senior Showbiz Reporter และ SEO TV นักข่าวที่ Express Online เป็นเวลาสามปี ฉันยังเขียนให้กับนิตยสาร The Resident และช่างภาพสมัครเล่น ก่อนที่จะเชี่ยวชาญด้านความบันเทิง อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปเมื่อลุคได้รับบาดเจ็บจากการกระทำและต้องการความช่วยเหลือจากแคสซี่เพื่อลุกขึ้นยืน

เนื้อเรื่องเพลงต้นฉบับสำหรับตัวละครของคาร์สัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้รอยร้าวในการครอบคลุมความสัมพันธ์ในต่างประเทศและเข้าสู่เขตแดนของการเมืองในขณะที่ทั้งสองนำไปสู่การปะทะกันเพื่อความเชื่อทางสังคมของพวกเขา มีองค์ประกอบมากมายจากเฟรมเวิร์กที่สามารถดำเนินการได้ถูกต้อง และมีองค์ประกอบหลายอย่างที่อาจผิดพลาดได้ Rachel Beltowski เป็นนักเขียนบทและนักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่มีความหลงใหลในเรื่องราวที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครและธีมที่กระตุ้นความคิด ตั้งแต่การผจญภัยไปจนถึงความสยองขวัญ Rachel สนุกกับเรื่องราวที่นำพาผู้ชมไปสู่รถไฟเหาะตีลังกาที่สะเทือนอารมณ์และเปิดโอกาสให้แสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้ Rachel รู้สึกสนใจในความทุ่มเทของ The Hollywood Insider ที่มีต่อมุมมองของแต่ละบุคคลและผลกระทบเชิงบวกต่อโลก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความรู้สึกสำนึกผิดอย่างสุดซึ้งและรักตัวละคร 

หลายคนยกย่องนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนังใหม่ hd โดยส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับงานที่ยอดเยี่ยมที่โซเฟีย คาร์สันทำกับแคสซี่ตัวละครของเธอ สำหรับภาพยนตร์ที่วนรอบชีวิตของนักร้อง-นักแต่งเพลง มันค่อนข้างชัดเจนว่าเพลงในภาพยนตร์จะได้รับการรวบรวมอย่างมาก แต่รายชื่อเพลงนั้นเกินความคาดหมายของแฟนๆ เราต้องการแสดงการแบ่งขั้วระหว่างตัวละครทั้งสองนี้กับมุมมองทางการเมืองที่แตกต่างกันอย่างไม่น่าเชื่อโดยปราศจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

ความรู้สึกที่แท้จริงเริ่มเบ่งบานระหว่างพวกเขาเมื่อทั้งคู่รู้จักกันดีขึ้นหลังจากได้รับบาดเจ็บ ผู้หญิงในบาร์จิบเบียร์หนึ่งแก้ว ผู้หญิงคนหนึ่งเทเหล้าใสลงในปากของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งนอนคว่ำหน้าอยู่บนโต๊ะ และผู้ชายและผู้หญิงจิบเบียร์และมาร์ตินี่จากแก้วเบียร์ ชายคนหนึ่งข่มขู่และแกล้งโทรหาแม่ของคู่หมั้นของชายอีกคน บุกเข้าไปในบ้านของเธอและทุบเฟอร์นิเจอร์บางส่วน ช่างภาพ Rich Cruse จาก Vista จับภาพ Sofia Carson ที่แสดงเป็น Cassie ใน “Purple Hearts” ขณะที่เขาอยู่ที่ Oceanside เพื่อชมพระอาทิตย์ตก ดูเบื้องหลังทีมงานและทีมผลิตของ Purple Hearts ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ อลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบอม กำกับ Sneakerella คนสุดท้าย

Purple Hearts เข้ามาอยู่ในอันดับที่ 7 ด้วยจำนวนการรับชม 220.6 ล้านชั่วโมงใน 28 วันแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้แซงหน้า The Unforgivable ของ Sandra Bullock, The Irishman ของ Martin Scorsese และ The Kissing Booth 2 นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้เห็นความแตกต่างระหว่างสิ่งที่นักวิจารณ์และผู้ชมคิดเกี่ยวกับภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึง Netflix

ผู้ชายทั้งหมดที่เธอพบผ่านความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับทหารเป็นพวกขยะแขยง ดังนั้น Cassie ปกป้องหัวใจของเธอและเทความรู้สึกส่วนใหญ่ลงในเพลงของเธอ ในขณะที่เธอมีเพื่อนร่วมวง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเป็นเพื่อนร่วมงานที่บาร์ที่เธอทำงานอยู่ เป็นเพื่อนในวง แต่ไม่ใช่เพื่อน แต่ด้วยลุคมาช่วยเธอ แม้ว่าเธอจะเกลียดที่จะให้มันเป็นแบบนี้ แคสซี่ก็เปิดใจในแบบที่เธอไม่คิดว่าจะชอบคนอย่างลุค ในละครแนวทหารแนวโรแมนติกเรื่องนี้ คนสองคนที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของสเปกตรัมทางการเมืองพบความรักขณะอยู่ในภาวะสิ้นหวัง ในภาพยนตร์ แคสซี่ได้รับการประกันสุขภาพจากการแต่งงาน

และเนื่องจากลุคเพิ่งเกณฑ์ทหารไปเมื่อเร็วๆ นี้ เขาแนะนำว่าหากทั้งคู่แต่งงานกัน ปัญหาทั้งหมดจะครอบคลุม นักดนตรีผู้ใฝ่ฝันตกลงที่จะแต่งงานกับมารีนเพื่ออำนวยความสะดวกในการแต่งงาน แต่ในไม่ช้าโศกนาฏกรรมก็เปลี่ยนความสัมพันธ์จอมปลอมของพวกเขาให้กลายเป็นความจริง แต่ถ้าการแสร้งทำเป็นดึงดูดซึ่งกันและกันเป็นสิ่งที่จะทำให้คนสวยสองคนนี้มีชีวิตอยู่ต่อไปก็เป็นเช่นนั้น อเมริกาสามารถเป็นสถานที่ที่ใจดีสำหรับผู้ที่คิดหาวิธีที่จะฉ้อฉลกลับคืนมา “Purple Hearts” มีศักยภาพที่จะกลายเป็นเรื่องประโลมโลก – หรืออาจจะเป็นการเสียดสีที่เฉียบแหลม – เกี่ยวกับตัวเลือกที่มีให้สำหรับผู้ที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังโดยระบบการดูแลสุขภาพของสหรัฐฯ

มันให้ความรู้สึกบีบคั้นทางอารมณ์ โดยที่เรื่องราวบางอย่างถูกผลักดันไปข้างหน้าเพื่อทำให้ผู้ฟังร้องไห้ หากคุณไม่รู้ Purple Hearts ติดตาม Cassie นักร้อง-นักแต่งเพลงที่ดิ้นรน และลุค นาวิกโยธินที่มีปัญหา ซึ่งถึงแม้จะมีความแตกต่างกันมากมาย ตกลงที่จะแต่งงานเพียงเพื่อผลประโยชน์ทางการทหาร แต่เมื่อโศกนาฏกรรมเกิดขึ้น เส้นแบ่งระหว่างของจริงกับแสร้งทำเป็นเริ่มเบลอ ละครโรแมนติกที่นำแสดงโดยโซเฟีย คาร์สันในฐานะนักร้อง-นักแต่งเพลงที่มุ่งมั่น และนิโคลัส กาลิตซีนในฐานะนาวิกโยธินสหรัฐฯ ที่มีปัญหา ซึ่งถูกบังคับให้แต่งงานกันเพื่อความสะดวกสบายที่ในที่สุดก็กลายเป็นเรื่องราวความรัก ภาพยนตร์ที่สร้างอารมณ์สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันในปี 2017 โดย Tess Wakefield และติดตาม Carson ในฐานะนักร้อง-นักแต่งเพลง แคสซี่ ผู้ซึ่งพยายามดิ้นรนเพื่อให้อาชีพการงานของเธอเริ่มต้นขึ้น

อาจมีหัวใจสีฟ้า 99 ดวงในห้องหนึ่ง แต่ทั้งหมดที่ต้องใช้คือหัวใจสีแดงหนึ่งดวงที่มีประกันสุขภาพที่จะทำให้คุณโยนศีลธรรมทั้งหมดทิ้งไป มีเสื้อสเวตเตอร์หนาๆ “ความฝัน” ของแครนเบอร์รี่ และที่จริงแล้ว ทอม แฮงค์สนั้นมีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ—ทุกอย่างปฏิเสธไม่ได้ ขโมยพวกเขาจากคนตายเหล่านี้ในชีวิตของคุณ ผู้ที่อยากจะเข้าร่วมโครงการป้องกันภัยของอเมริกามากกว่าทำอย่างอื่นอย่างแท้จริง! แคสซี่และลุคตกเป็นศัตรูกับคู่รักโดยอิงจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาต่อต้านการเมืองซึ่งกันและกัน

แคสซี่เป็นนักร้องที่ใฝ่ฝันและเป็นเบาหวานประเภทที่ 1 โดยไม่มีประกันสุขภาพที่เพียงพอ ในขณะที่ลุคเป็นนาวิกโยธินที่กำลังจะนำไปใช้ในเร็วๆ นี้ โดยมีหนี้สินจากการติดยาในอดีตของเขา แม้ว่าพวกเขาจะไม่ชอบกันเนื่องจากความขัดแย้งทางสังคมและการเมือง พวกเขาตัดสินใจที่จะแต่งงานก่อนที่ลุคจะถูกส่งไปรับผลประโยชน์ทางทหารของการรักษาพยาบาลและการจ้างงานที่มอบให้กับทหารที่แต่งงานแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามความก้าวหน้าของความพยายามและความจริงจากการออกเดทปลอมไปสู่ความสัมพันธ์ที่แท้จริง และพวกเขาก็พัฒนาความรักที่เข้มข้นอย่างไม่น่าเชื่ออย่างรวดเร็วในขณะที่ลุคไปประจำการในต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการเสพติดในอดีตของเขา ลุคจึงเป็นหนี้พ่อค้ายาของเขาและพยายามอย่างยิ่งที่จะจ่ายเงินให้เขาก่อนที่สิ่งเลวร้ายจะเกิดขึ้น ดังนั้นพวกเขาจึงตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะแต่งงานโดยหลอกลวงเพื่อประกัน ผลประโยชน์ และเงินพิเศษ พวกเขาต้องปลอมมัน แต่ในการแกล้งมัน

ทั้งลุคและแคสซี่ต้องการใช้ชีวิตในประเทศที่ทำให้พวกเขามีความสุข ในตอนท้ายของ “Purple Hearts” เราจะสร้างภาพยนตร์ที่ทำให้พวกเขาชอบแบบเดียวกัน โซเฟีย คาร์สัน ศิษย์เก่าและป๊อปสตาร์ของดิสนีย์ แชนแนล พิสูจน์ความสามารถของเธอในภาพยนตร์โรแมนติกของ Netflix เกี่ยวกับการแต่งงานที่สะดวกสบายของกองทัพ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments