ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Overlord ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ฉันกำลังพยายามจินตนาการว่าจะเป็นอย่างไรถ้าฉันเป็นแฟนหนังสยองขวัญอายุ 14 ปีที่แอบเข้าไปในภาพยนตร์สัตว์ประหลาดในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เรื่อง “Overlord” เครื่องทำความเย็นทางประวัติศาสตร์ที่มีแนวคิดสูงนี้ – คนดีทหารอเมริกันกับทหารสุดยอดนาซีคนเลว! – ให้คำสาปแช่งและการปล่อยเลือดมากพอ ๆ กับระดับ R ที่ดูเหมือนจะสัญญา เด็กสมัยนี้ก็ยังชอบด่าและขวิดใช่ไหม? ฉันหวังว่าอย่างนั้น เพราะนั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดที่ “นเรศวร” มีให้ ยกเว้นความคิดคร่าวๆ เกี่ยวกับความแตกต่างหลักระหว่างเรากับพวกเขา: มนุษยชาติและความโหดร้าย การดูดซึมและการยึดครอง ยัตดา ยัตดา ยิดดา ตามความเป็นจริงแล้ว “Overlord” เป็นกลไกง่ายๆ ในการส่งสควิบแพ็ค

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้สำเร็จ แม้จะมีจังหวะที่ขาดๆ หายๆ ของเรื่องราวที่ไม่ธรรมดาและไร้อารมณ์ขันก็ตามยอมรับเถอะว่า “Overlord”

ไม่ได้สร้างมาเพื่อฉัน เป็นแฟนหนังสยองขวัญวัย 30 ปีที่เบื่อหน่าย ดูหนังออนไลน์ ไม่เป็นไร: เยาวชนที่กระหายเลือดในทุกวันนี้จะต้องตกหลุมรักกับภาพยนตร์ที่ไม่สะทกสะท้านและเน่าเสียอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เหตุใดจึงไม่แสดงความเคารพต่อซีรีส์ EC Comics ที่น่ากลัว เช่นTwo-Fisted Tales  และTales from the Crypt ที่ล้น เกินและยังไม่พัฒนา ลักษณะที่เป็นสูตรของเรื่องราวของภาพยนตร์—เขียนบทโดยBilly RayและMark L. Smith- บางครั้งก็รู้สึกสบายใจด้วยซ้ำ มันคือปี ค.ศ. 1944 และกองทหารอเมริกันกลุ่มหนึ่งก็ดิ่งลงไปในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่งของฝรั่งเศสที่ถูกยึดครองหลังจากเครื่องบินของพวกเขาถูกยิงด้วยริบบิ้นด้วยการยิงของศัตรู ภารกิจของพวกเขา—ในการนำหอวิทยุของนาซีที่มีป้อมปราการแน่นหนาออกไป—ตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้เพราะว่ามีทหารอเมริกันเหลืออยู่เพียงไม่กี่คน นอกจากนี้ยังไม่มีนักสู้ต่อต้านชาวฝรั่งเศสที่จะช่วยพวกเขา มีเพียง Chloe คนเก็บขยะชาวฝรั่งเศสที่แข็งแกร่ง แต่อ่อนแอ ( Matilde Ollivier )) และน้องชายของเธอ Paul (Gianny Taufer) ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของสหรัฐฯ ที่จะหยุดยั้งวาฟเนอร์ (พิลู อัสแบก) ผู้นำนาซีที่เผชิญหน้าทารกและกลุ่มคนเลวที่เหยียบย่ำห่าน ซึ่งเกือบทั้งหมดพูดภาษาเยอรมันพื้นฐานที่คุณอาจเคยได้ยินในวิดีโอเกม “วูลเฟนสไตน์” อย่างเช่น ” อัจตุง!” และ “ลุฟท์วาฟเฟ่!” ฮีโร่ในสต็อกของเราคือ: Tibbet ผู้เชี่ยวชาญด้านการระเบิดที่ชาญฉลาด ( John Magaro ); ฟอร์ดผู้นำหน้าตาอารยันผีสิง ( ไวแอตต์รัสเซล ); เชสชัตเตอร์ไร้เดียงสา (Iain de Caestecker); และผู้ชมที่ขัดแย้งกัน / เข็มทิศคุณธรรม บอยซ์ ( Jovan Adepo ) “นเรศวร” ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อบอยซ์ซึ่งเป็นทหารเกณฑ์ที่ไม่มีประสบการณ์ซึ่งไม่สามารถทำร้ายหนูในระหว่างการฝึกขั้นพื้นฐานได้ – ค้นพบความยุ่งเหยิงของทหารสุดยอดซอมบี้นาซีในขณะที่เขาสืบสวนสถานการณ์หอวิทยุที่กล่าวถึงข้างต้น ฉันชอบช่วงสำรวจนี้ของการเล่าเรื่องที่ดูไร้สาระของ Ray และ Smith แม้ว่ามัน  จะ ดูไร้สาระจริงๆ บอยซ์ไม่เพียงแต่ขาดสัญชาตญาณในการเอาชีวิตรอดเท่านั้น ดูเหมือนว่าเขาจะไม่รู้ว่าเมื่อใดควรเลิกรูดซิปถุงเนื้อที่รั่วไหล แอบมองหลังม่านทางการแพทย์ และฉีดสิ่งของในสถานที่ที่ทหารที่มีสติ

Overlord Review | Movie - Empire
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เฮ้ นี่มันเป็นความคิดที่เลว!” การที่บอยซ์ไม่สามารถหยุดตัวเองจากการทำผิดพลาดในสถานการณ์ที่อันตรายอย่างเห็นได้ชัดไม่ได้เป็นเพียงลักษณะที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครเท่านั้น

หนังhd แต่ยังเป็นสัญญาณว่าการวางแผนจุดเชื่อมต่อของเรย์และสมิธ นั้นน่าเชื่อถือเพียงใดในการตัดสินใจที่ไม่ดี พยาน: ฉากสำคัญที่ Chloe แหย่หัวเข้าไปในห้องขังของนาซีเพราะ เอ่อ เธออยากจะตามหา Paul หรือไม่? อย่างจริงจัง? เธอหมดหวังที่จะ … คุณรู้อะไรไหม ไม่เป็นไรการใช้ตรรกะหรือมาตรฐานที่มีความคิดสูงอื่นๆ กับ “โอเวอร์ลอร์ด” ดูเหมือนไม่มีจุดหมายเมื่อพิจารณาว่าหนังเรื่องนี้เป็นเพียงผิวเผินเพียงใด มีแนวคิดเล็กน้อยเกี่ยวกับการที่พวกนาซีลือกันว่าจุดจบของสงครามที่ลือกันว่าเมื่อสิ้นสุดสงครามกลับกลายเป็นลัทธิผีปิศาจ และเรื่องเหนือธรรมชาติเผยให้เห็นสีที่แท้จริงของพวกเขา: กลุ่มคนพาลที่เชื่อโชคลางที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้คุณอยู่ภายใต้ส้นรองเท้าบู๊ตของพวกเขา อันที่จริง: “Overlord” นั้นดูแปลกตาจริงๆ เนื่องจากสถานการณ์ที่สมองตายไปแล้วนั้นอาศัยการพึ่งพาซอมบี้นาซีที่มีพลังมหาศาล—ซึ่งดูเหมือนว่าจะถูกยิงที่ศีรษะได้เพียงการยิงที่ศีรษะเท่านั้น และฟื้นขึ้น/เสริมกำลังด้วยเข็มฉีดยาลึกลับเท่านั้น ” Re-Animator “สไตล์วิทยาศาสตร์ที่ลื่นไหล—เพื่อเอาใจวัยรุ่นยุคใหม่ ผู้ที่มีแนวโน้มจะทอร์เรนต์ภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าดูบนหน้าจอ IMAX ที่มีเรื่องราวสูง ที่ถูกกล่าวว่า ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าวัยรุ่นยุคใหม่ (หรือวัยรุ่นในอนาคต เช่น หลานชายของฉัน) จะชอบ “Overlord” หรือไม่ พวกเขาอาจชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะผู้ชมย้อนยุคระดับไฮเอนด์ หรือพวกเขาอาจจะกลอกตาไปที่การทดสอบความอดทนของภาพยนตร์เรื่องนี้ จังหวะเนื้อเรื่องที่อุ่นใจถึงสามครั้ง และตัวละครพื้นฐาน วัยรุ่นสมัยใหม่สามารถไปทางใดทางหนึ่งกับจุดขายที่ใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้: ความรุนแรงที่น่ารังเกียจ รั่วไหล มีแสงสว่างเพียงพอ และการแต่งหน้าสัตว์ประหลาดจำนวนมาก ไม่ว่าพวกเขาจะคิดอย่างไร: ในที่สุดเยาวชนในวันนี้จะเติบโตขึ้นและเรียนรู้ที่จะเลือกถังขยะเชิงเปรียบเทียบในยุคของฉัน ซึ่งเต็มไปด้วยขยะจากมือของ Baby Boomers และ Gen X แล้ว ถึงกระนั้น ถ้าฉันยังเป็นเด็กที่ฟุ้งซ่านง่าย ฉันอาจจะชอบ “นเรศวร” ถ้าเพียงในช่วงเวลา 109 นาทีเท่านั้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments