ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ V/H/S/94 ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ สภาพการแพร่ระบาดส่งผลกระทบต่อการผลิตทั่วโลกในทางลบ แต่จริง ๆ แล้วพวกเขายังช่วยให้ภาพยนตร์สยองขวัญบางเรื่องหวนคืนสู่รากเหง้า มีภาพยนตร์บีเรื่องการสร้างภาพยนตร์กองโจรที่จะเปิดตัวซีรีส์กวีนิพนธ์ “ V/H/S ” อีกครั้งในสัปดาห์นี้ ที่เข้ากับเนื้อหาได้อย่างลงตัว ทำให้แฟรนไชส์รีบูทได้หลังจากความหดหู่ใจ “ V/H/S: Viral” และส่งมอบสิ่งของนองเลือด เจ็ดปีหลังจากภาพยนตร์ที่ฉันหวังว่า “แสดงจุดต่ำสุดของบาร์เรลสำหรับแฟรนไชส์นี้เพราะฉันไม่คิดว่าฉันจะทำได้มากกว่านี้” ผู้อำนวยการสร้างได้ย้อนกลับไปที่สิ่งที่ได้ผลจริง ๆ เกี่ยวกับซีรีส์นี้ตั้งแต่แรก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

การแสดงความเคารพอย่างโง่เขลาและเลือดสาดต่อการสร้างภาพยนตร์ V/H/S/94DIY ที่ช่วยให้ครีเอทีฟสามารถปลดปล่อยแรงกระตุ้นที่แปลกประหลาดที่สุดของพวกเขาได้ฟรี

ผลลัพธ์ “V/H/S/94” ตกเป็นเหยื่อของความไม่สม่ำเสมอแบบเดิมๆ ดูหนังออนไลน์ ที่พบได้ทั่วไปในหนังสยองขวัญกวีนิพนธ์ แต่มีเพลงฮิตมากกว่าพลาด และบรรยากาศทั่วไปของความปิติยินดีสำหรับประเภทที่ภาพยนตร์เหล่านี้มักขาดไปแนวความคิดนี้คล้ายกับภาพยนตร์สามเรื่องก่อนหน้าที่มีส่วนที่น่าสนใจ (กำกับโดยเจนนิเฟอร์ รีดเดอร์ , “ มีดและผิวหนัง ”) เกี่ยวกับทีมหน่วย SWAT ในภารกิจในอาคารที่ดูเหมือนจะถูกครอบงำโดยลัทธิ VHS ที่น่ารังเกียจ ร่างกายทรุดโทรมลงต่อหน้าม่าน ตาของพวกเขาอยู่บนพื้นข้างๆ ขณะที่หน่วย SWAT พบฉากการสังหารที่สร้างความรำคาญมากขึ้นเรื่อยๆ กวีนิพนธ์ก็เผยแผ่ออกมาทางทีวี และการผลิตในครั้งนี้ก็โอบรับความสวยงามของการบันทึกบนเทปอย่างแม่นยำ สมบูรณ์ด้วยปัญหาภาพกระโดด ภาพนิ่ง และโฟกัส (เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าถูกยิงด้วย VHS)Chloe Okunoเป็นหัวหน้าส่วนแรก “Storm Drain” ซึ่งติดตามนักข่าว ( Anna Hopkins ) ในขณะที่เธอตามล่ารายงานของ “ratman” ลึกลับที่อาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำ คิดว่าเธอกำลังเปลี่ยนตำนานเมืองให้กลายเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของมนุษย์เกี่ยวกับคนไร้บ้านที่อาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำพายุ นักข่าวพบว่าตัวเองอยู่ในหัวของเธออย่างรวดเร็ว ถ่ายอย่างชาญฉลาดและด้วยเอฟเฟกต์ที่ใช้งานได้จริงอันน่าทึ่ง เป็นเครื่องกำหนดโทนเสียงที่ชัดเจนโดยให้อารมณ์ขันเล็กน้อยก่อนที่จะดำดิ่งสู่ด้านมืดของท่อระบายน้ำไซม่อน บาร์เร็ตต์ซีรีส์เรื่องปกติ กำกับกวีนิพนธ์เรื่องใหม่ที่ฉันโปรดปราน “The Empty Wake” ซึ่งมีโครงสร้างเรื่องผีสุดคลาสสิกตามหลังนักฆ่ามือใหม่ (Kyal Legend) ที่ได้รับมอบหมายให้จัดการปลุกในความมืด และคืนพายุ แน่นอนว่าไม่มีใครออกมาในระหว่างการเตือนพายุทอร์นาโด ดังนั้นจึงมีเพียงเธอและร่างกาย … ซึ่งเริ่มส่งเสียง บาร์เร็ตต์จัดโครงสร้างส่วนนี้อย่างสวยงาม จบด้วยฉากประหลาดที่นักเล่นเกมคนนี้คิดว่าจงใจนึกถึงทั้ง ” Silent Hill ” และ “The Last of Us” แม้ว่าฉันจะคิดผิดก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยม โดยรักษา POV ที่ติดอยู่ของกล้องนิ่งสามตัวที่ติดอยู่ แต่ตัดขาดระหว่างกันด้วยจังหวะที่สมบูรณ์แบบTimo Tjahjanto ผู้คลั่งไคล้ ในโรงภาพยนตร์อย่างแท้จริง(ผู้ซึ่งเคยเล่น “ Safe Haven ”

V/H/S/94 Movie Review | Common Sense Media
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ใน “ V/H/S/2 ” และภาพยนตร์ฮิตของ Netflix เรื่อง “The Night Comes for Us”) พิสูจน์ว่าไม่มีขอบเขตในหนังสั้นเรื่องอื่นที่ให้ความรู้สึกว่าวิดีโอเกมได้รับแรงบันดาลใจ

หนัง hd จาก “The เรื่อง.” นักวิทยาศาสตร์ที่คลั่งไคล้การลักพาตัวเหยื่อเพื่อสร้างการทดลองในห้องแล็บที่บ้าที่สุดในภาพยนตร์มาเป็นเวลานาน ครึ่งแรกที่ตึงเครียดและทดลองได้เปิดทางให้กับสิ่งที่โดยทั่วไปแล้วเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งเนื่องจากทีม SWAT ถูกส่งไปโดย “ความสำเร็จ” ที่โดดเด่นกว่าของเอกสาร เมื่อมองผ่านกล้อง POV ของเครื่องจักรสังหารนี้ ตัวย่อของ Tjahjanto จะทำให้สุนัขกอร์ฮาวด์ส่งเสียงร้อง แต่มันก็เป็นการผสมผสานที่ชาญฉลาดของความรุนแรงและความเห็นอกเห็นใจที่สิ่งมีชีวิตที่ปลดปล่อยนรกอย่างแท้จริงก็ตกเป็นเหยื่อเช่นกันสุดท้าย มี “Terror” ของ Ryan Prows ซึ่งผสมผสานเรื่องราวของทหารอาสาสมัครในมิชิแกนกับวัฒนธรรมปะปนกันในลักษณะที่มีแนวโน้มอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็ไม่ได้รวมกันมากนัก เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนบทภาพยนตร์ถูกตัดให้เข้ากับกวีนิพนธ์มากกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ แม้ว่าฉันจะชื่นชมวิธีที่ Prows สนุกกับการเน้นย้ำถึงความโง่เขลาที่รุนแรงของกลุ่มที่ต้องการเห็นโลกร้อนระอุ มีที่ใน “94” ที่รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ไม่พอดีกับพื้นที่—ไม่ว่าจะลากออกไปเจอหรือยัดเข้าไปในภาชนะขนาดเล็ก “Terror” มีปัญหาหลังแม้ว่าจะสนุกพอที่จะไม่สนใจก็ตามตัวสั่นเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการฟื้นฟู “V/H/S” พวกเขาโอบรับความคิดถึงที่มักจะไหลซึมผ่านสายเลือดของแฟนหนังสยองขวัญ และพวกเขาไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับการสร้างภาพยนตร์ที่มีงบประมาณต่ำและมีเงื่อนไขจำกัดที่ “V/H/S/94” ทั้งคู่แสดงความเคารพและว่าจ้างในการผลิต . การรวมกลุ่มของเสียงสยองขวัญห้าเสียงเข้าด้วยกันทุกปีและปล่อยให้พวกเขาคลั่งไคล้เป็นแผนธุรกิจที่ฉันสามารถทำได้ จากวิธีที่ฉันรู้สึกเกี่ยวกับ “Viral” ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันกำลังพูดแบบนี้ แต่นำ “95” มาใช้ในวันพรุ่งนี้สั่น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments