ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บการ์ตูน ดูอนิเมะ เรื่อง Coppelion
ดูหนังออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บการ์ตูน ดูอนิเมะ เรื่อง Coppelion

เนื้อเรื่องของซีรีส์เล่าถึงเรื่อง Coppelion

ดูการ์ตูนออนไลน์ ที่ช่วยเหลือมนุษย์ที่เข้ามาตั้งถิ่นฐานในเมืองกัมมันตภาพรังสีในโตเกียว ซึ่งทำได้สำเร็จเมื่อใกล้จะสิ้นสุดการแสดง และในขณะที่ฉันกำลังวิจารณ์การแสดงโดยไม่มีทิศทางในการเล่าเรื่อง แต่โชคดีที่ไม่เป็นเช่นนั้นจนกระทั่งตอนกลางซีซันของรายการจนถึงตอนสุดท้าย ตัวละครหลักคือสามสาวชื่อ Ibara, Aoi และ Taeko อิบาระเป็นผู้นำที่กล้าหาญที่ทำทุกอย่างและดูแลอีกสองคนให้อยู่ในแนวเดียวกัน อาโออิกลายเป็นเพียงหญิงสาวผู้มีปัญหาน่ารำคาญซึ่งทำเพียงสองสิ่งที่มีประโยชน์ตลอดทั้งอะนิเมะและกลายเป็นคนสันโดษที่มีประโยชน์น้อยกว่าชั่วขณะหนึ่ง

แต่ละตอนจบลงด้วยความตื่นเต้นเสมอ อย่างน้อยสำหรับฉัน ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับตอนของสัปดาห์หน้า นักพากย์และนักแสดงต่างก็แสดงได้ดีทีเดียว ฮารุโตะ ฉันชอบบทที่เขาแสดงเป็นวีรบุรุษผู้สละชีวิตของเขาจริงๆ นั่นก็คือถ้าเขายังมีชีวิตอยู่ อาโออิ ฟุคาซาคุเป็นตัวละครที่บางครั้งฉันชอบความอ่อนหวานของเธอ แต่ฉันเกลียดความลังเลของเธอ ฉันเกลียดความจริงที่ว่าเธอสามารถใช้พลังของเธอได้ในปริมาณที่จำกัดเท่านั้น ฉันไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเซย์ยูที่พากย์เสียงตัวละคร ยกเว้นว่าฉันชอบธีมปิด

ด้วยเหตุนี้ การเว้นจังหวะอย่างสม่ำเสมอจึงได้รับความทุกข์ทรมานอย่างมากโดยหวังว่าจะสามารถดำเนินเรื่องต่างๆ ไปข้างหน้าโดยไม่ทำให้ผู้ฟังเข้าใจพล็อตเรื่องมาก พวกเขาอาจมีปัญหากับเนื้อเรื่องหลักที่ควรจะเป็น นอกจากเด็กผู้หญิงสามคนที่เดินผ่านจุด A ไปยังจุด B ในเหตุการณ์หลังวันสิ้นโลก ในตอนหนึ่ง พวกเขาหมดหวังที่จะหาคุณยายคนนี้ที่พวกเขาสร้างขึ้นมามากมาย และในตอนต่อไป ตัวละครคุณยายจะไม่ถูกพูดถึงอีกเลย และพวกเขาก็ก้าวเข้าสู่ภารกิจใหม่ ราวกับว่าเหตุการณ์เหล่านี้ไม่ได้รู้สึกเชื่อมโยงกันแต่อย่างใดที่ทำลายการสร้างโลกโดยรวม เมื่อมันมาถึงจุดที่เฉพาะเจาะจงซึ่งคุณเห็นว่าโครงเรื่องพยายามจะไปที่ใด มันจะไม่ไปไหน

เว็บการ์ตูนอาโออิเป็นคนหน้าซื่อใจคดน้อยกว่าและสัมภาระที่ไร้ประโยชน์มากกว่า ช่วงเวลาที่สดใสของเธอในซีรีส์นี้กำลังหนีจากคนที่รังแกเธอในโรงเรียน เพื่อให้แน่ใจว่ารายการพยายามแต่งตัวให้กลายเป็นวีรบุรุษ แต่อาโออิกลับขี้ขลาดอย่างบ้าคลั่งในตอนท้าย อย่างน้อยแทโกะก็แสดงความดื้อรั้นในการเล่นภรรยาคนกลางแม้ว่าส่วนใหญ่จะถูกข้ามไปเพื่อสนับสนุนอาโออิและอิบาระโดยใช้ความรุนแรงที่ไม่ร้ายแรงต่อคนบ้าที่ฆ่าคน แม้ว่ามันจะเกิดขึ้นในอนาคตที่ทุกคนสบายดีในระดับประเทศและระดับโลก แต่พื้นที่ที่เรื่องราวหลักเกิดขึ้นก็เหมือนกับสถานการณ์สมมติหลังวันสิ้นโลก

เธอกลัวที่จะเข้าใกล้น้ำเพราะเธอสามารถไฟฟ้าช็อตได้เอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำเครื่องหมายวันที่ นี่คือการแสดงที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อวัสดุนิวเคลียร์จำนวนมากยังคงรั่วไหลลงสู่มหาสมุทรจากฟุกุชิมะทุกวัน… เพลิดเพลินกับคอลเล็กชั่นรายการโปรดยอดนิยมในภาษาสเปน – CNN en Español, Discovery en Español, Discovery Familia, ESPN Deportes, History Channel en Español และ Universo

ดูการ์ตูนออนไลน์มีเพียงคนเดียวที่ตัวละครหลักของเราพบเห็นคือผู้รอดชีวิตในตอนแรก เห็นได้ชัดว่าผู้รอดชีวิตเหล่านี้ไม่มีความสามารถเหมือนกับ Coppelion แต่พวกเขาพึ่งพาพวกเขาเพื่อที่จะออกจากโตเกียวทั้งเป็นหรือตายพยายาม ในตอนที่ 11 ของอนิเมะ มีนัยว่าอาจมีความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ Haruto นอกจากการมีผู้หญิงคนหนึ่งที่ร้องไห้ตลอดทั้งอนิเมะแล้ว ฉากแอคชั่นทั้งหมดก็ถูกแทนที่ด้วยงานศิลปะชิ้นเดียวที่แสดงให้เห็นว่าตัวละครถูกต่อยที่หน้าหรือกระโดด ฉันไม่เคยคิดว่าจะพูดแบบนี้ แต่อาโออิจะเป็นตัวละครตัวแรกในอนิเมะที่คานะ ฮานะซาวะ ซึ่งฉันไม่สามารถยืนได้อยู่ตลอดเลย แค่เพียงเสียงของเธอคนเดียว โดยปกติ Hanazawa สามารถแสดงผลงานได้ดีแม้ว่าตัวละครของเธอจะไม่เป็นที่ชื่นชอบก็ตาม แต่สำหรับอาโออิ ตัวละครของเธอ ไม่มีผลลัพธ์เชิงบวกอย่างแน่นอนจากความจริงที่ว่าน้ำเสียงของเธอที่ดูเหมือนว่าเธอใส่เข้าไปในอาโออิคือการสะอื้นเสียงสูง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ตอนใหม่ล่าสุด – animedonki

ส่วนที่น่าเศร้าเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดนี้คือข้อสมมติฐานนั้นมีศักยภาพ 

ดูอนิเมะฉันจะสนใจซีรีส์ที่เขียนอย่างเชี่ยวชาญเกี่ยวกับกลุ่มของตัวละครดัดแปลงพันธุกรรมที่มีพลังวิเศษในการสำรวจพื้นที่รกร้างที่มีกัมมันตภาพรังสีเพื่อบรรลุเป้าหมาย ศิลปะรู้สึกเร่งรีบและไม่สมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบางฉากมีโครงร่างหนารอบตัวหญิงสาวราวกับว่าทีมแอนิเมชั่นพูดว่า “ดีพอ” และเรียกมันว่าวัน หลังจากดูตอนแรกของซีรีส์นี้แล้ว ฉันก็ตั้งความหวังไว้สูงสำหรับเรื่องนี้ มันดูมีความหวังและน่าจะดี ตอนจบก็เหมือนเห็นคนมีเสน่ห์และชอบเขาจนเปิดปากพูด ในความคิดของฉัน อนิเมะเรื่องนี้มีศักยภาพที่จะดีได้มาก แต่มีพล็อตเรื่องเล็กน้อยและตัวละครก็ทำลายมัน อย่าเข้าใจฉันผิด ในขณะที่ฉันอาจจะบ่นเกี่ยวกับมัน ฉันใจดีในการให้คะแนนเพราะบางคนสามารถรับชมและสนุกกับมันได้ในระดับหนึ่ง

ในกรณีส่วนใหญ่ นี่หมายความว่าชีวิตของพวกเขาได้รับการช่วยชีวิตแม้จะปรารถนาที่จะส่งต่อไปยังโลกหน้า การแสดงยังทำให้คู่อริดูอ่อนแอเหมือนในเรื่องที่สวมบทบาทเกือบทั้งใบหน้าและส้นเท้า ในท้ายที่สุด เหล่าฮีโร่มักจะได้รับชัยชนะจากสถานการณ์ที่แปลกประหลาดบางอย่าง ในปี 2559 ภัยพิบัติเกิดขึ้นหลังจากการล่มสลายของนิวเคลียร์จากโรงไฟฟ้านิวเคลียร์โอไดบะที่อยู่ใกล้เคียงปนเปื้อนโตเกียว บังคับให้รัฐบาลสั่งให้ประชาชนอพยพ

สำหรับสาวๆ พวกเธอไม่มีแนวคิดว่าอารยธรรมจะเป็นอย่างไรก่อนเกิดผลกระทบ ฉันมีความสุขมากที่ Coppelion ได้เปิดเผยวิธีที่ผู้คนในอนาคตจะได้รับเด็กผู้หญิงจากทั้งมนุษย์และ Coppelion คนอื่นๆ แง่มุมนั้นสร้างมาเพื่อไดนามิกที่น่าสนใจอย่างแน่นอน นอกเหนือจากเรื่องเด็กผู้หญิงมัธยมปลายแล้ว นี่เป็นเรื่องราวในนิยายวิทยาศาสตร์ที่ “ยาก” ที่ดี ซึ่งเป็นไปได้และอิงจากสิ่งที่ฟังดูเหมือนเป็นวิทยาศาสตร์จริงๆ อันที่จริง อย่างที่เราทุกคนทราบดีว่าแผ่นดินไหวทำให้เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ในญี่ปุ่นเกือบแตก

พวกเขาคิดว่ามันจะเป็นสายรุ้ง แสงแดด และความมหัศจรรย์ของมิตรภาพ? อาโออิไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพลังพิเศษของเธอคืออะไร ลืมไปว่าตนถูกฝึกมาใช้งาน แทโกะมีประสาทสัมผัสและแว่นตาที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อลดการมองเห็นของเธอ Kanon ให้พลังงานแก่แมงมุมหุ่นยนต์ด้วยไฟฟ้าของเธอ เพื่อที่เธอจะได้ฆ่า Ibara และคนอื่นๆ ได้ เธอและน้องสาวของเธอสามารถตายด้วยกันได้ในภายหลัง แม้ว่า Shion จะประท้วงว่าเธอกำลังฆ่าตัวตายอย่างช้าๆ… จุดสนใจหลักของ Wiki นี้คือการแสดงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน มังงะ Coppelion และอะนิเมะที่สร้างโดย Tomonori Inoue โปรดช่วยเราสร้างบทความที่มีมาตรฐานสูง และสร้างบทความใหม่!

ซาวด์แทร็กมีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับการเล่นที่ดังเกินไปเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการพูดในบางครั้ง แต่ก็ยังสามารถจัดการให้เข้ากับการกระทำในบางครั้ง มิฉะนั้นแม้ว่าซาวด์แทร็กจะไม่ค่อยสังเกตเห็นได้ชัดเจน มีตัวละครเพียงไม่กี่ตัวที่สร้างความประทับใจอย่างมากนอกเหนือจากตัวละครหลัก แต่พวกเขาก็ต้องเผชิญกับชะตากรรมที่ไม่ธรรมดา มีเพียงอิบาระ นารุเสะเท่านั้นที่ดูเหมือนจะมีสมองอยู่ในหัวของเธอ ในขณะที่คนอื่นๆ ดูเหมือนจะกรีดร้องและคร่ำครวญเป็นปฏิกิริยาเพียงสองปฏิกิริยาของพวกเขา และกลายเป็นเหมือนเชียร์ลีดเดอร์สำหรับนารุเสะเกือบตลอดเวลา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments