ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

รีวิว หนัง hd ดูหนังออนไลน์ Pan (2015)

ดูหนังออนไลน์ แพน 2015 ฟิล์ม ปีเตอร์เริ่มต้นจากการเป็นเด็กอายุ 12 ขวบ ดูเหมือนเด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งร้างในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเด็กชาย หรือที่รู้จักในนาม โอลิเวอร์ ทวิสต์ ที่มีนิสัยขี้เล่นที่โดดเด่นและโดดเด่น และบางครั้งก็มีความภาคภูมิใจ ชอบสร้างปัญหาให้หัวหน้าภิกษุณี เชื่อว่านางชอบบังคับ โหดเหี้ยม และชอบทำเรื่องยุ่งยากเกินไป (ใช่เลย เพราะในขณะที่อยู่ภายใต้การแสร้งทำเป็น ‘อพยพเด็กกำพร้า’ แท้จริงแล้ว นางก็ขายให้หนวดดำ โจรสลัด จากเนเวอร์แลนด์) เช่น การกักตุนปันส่วนเด็กกำพร้า ในท้ายที่สุดสิ่งที่ทำให้แพนลงคือการเล่าเรื่อง ถ้านี่เป็นหนังสือสำหรับเด็ก แทนที่จะเป็นหนังบล็อกบัสเตอร์ ประมาณหน้าสิบ คุณจะสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น โครงเรื่องมากก็ไม่มีความหมาย เหตุใดจึงเป็นเรื่องใหญ่ที่ปีเตอร์สามารถบินได้? โลกแฟนตาซีเต็มไปด้วยเรือรบที่บินไปมาโดยไม่มีวิธีการสนับสนุนที่มองเห็นได้ ดังนั้นการบินเวทย์มนตร์ที่ชัดแจ้งจึงไม่ธรรมดา ทำไมตัวละครถึงระเบิดเป็นเพลง?

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

ในการเริ่มต้น Peter Pan ไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่และไม่ต้องการเรื่องราวต้นกำเนิด

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เปิดที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในลอนดอนสำหรับเด็กผู้ชายในช่วง Blitz และยืมอย่างมากจากคู่มือ “Oliver Twist” ปีเตอร์ เด็กกำพร้าแก้มยุ้ย กลายเป็นปีเตอร์ เด็กหนุ่มเจ้าเล่ห์วัย 12 ปีดูหนังออนไลน์ อย่างรวดเร็ว และรับบทโดย ลีวาย มิลเลอร์ หนึ่งในไม่กี่คนของภาพยนตร์เรื่องนี้ ชาวออสเตรเลียซึ่งเป็นนางแบบที่ใช้ครั้งเดียวของราล์ฟลอเรน แสดงให้เห็นถึงไหวพริบในการนำเสนอการ์ตูนและรับมือกับการแสดงตลกได้ค่อนข้างดี แต่เขาไม่สามารถกอบกู้เรือที่กำลังจมหรือนั่นควรเป็นเรือที่มีกลิ่นเหม็น? Pan เป็นลูกครึ่งที่น่าสังเวชอย่างไม่น่าเชื่อของเรื่องราวอันเป็นที่รักของ J.M. Barrie Pan แย่มาก มีเมล็ดพันธุ์แห่งความคิดที่ดีที่นี่ โดยที่ปีเตอร์และฮุคเป็นเพื่อนกันเมื่อพบกันครั้งแรก แต่แล้วทุกอย่างก็เต็มไปด้วยคำทำนาย ความรักที่ข้ามดวงดาว และเพลงเนอร์วานา (จริงๆ แล้วเป็นเพลงเนอร์วาน่า!) การแสดงภาพของฮุคโดยแกเร็ตต์ เฮดลันด์ค่อนข้างน่าสนใจ แต่เลวี มิลเลอร์ไม่ได้นำอะไรมาสู่บทบาทของปีเตอร์ ซึ่งเป็นตัวละครโน้ตตัวเดียวที่ไม่มีความสามารถพิเศษ ในทางกลับกัน สเปเชียลเอฟเฟกต์ค่อนข้างดีและใช้ดีมากเพื่อสร้างโลกแห่งจินตนาการในจินตนาการ และคะแนนก็ทำในสิ่งที่ทำได้เพื่อสร้างความตื่นเต้นและความประหลาดใจให้กับภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม แพนมีข้อบกพร่องในระดับเนื้อเรื่อง มันผิดสำหรับตัวละครเหล่านี้และพยายามเปลี่ยนให้เป็นสิ่งที่พวกเขาไม่ใช่ Pan ของ Joe Wright แล่นอยู่ในน้ำตื้น หนังใหม่ hd กระดูก 105 นาทีนี้ไม่มีเนื้อสัตว์มากนัก รายละเอียดพล็อตเรื่องนั้นเรียบง่ายขึ้น ซึ่งเป็นที่ยอมรับ แต่เมื่อภาพยนตร์ออกจากฉากแรก ก็มีการส่งมอบจำนวนมาก รวมกับคำอธิบายที่เบาและเรื่องราวก็กลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิง ภาพมีความสดใสและมีสีสัน เหมาะกับหนัง PG ซึ่งก็คือ บ้างก็น่ายินดี บ้างก็ดูน่ายินดีนัก ฉากแอ็คชั่นสนุกและยอมรับได้ ตัวละครนั้นกลวง เหลืออีกมากในขณะที่การคัดเลือกนักแสดงถูกตีและพลาด ลีวาย มิลเลอร์ทำสำเร็จเป็นครั้งคราว รูนี่ย์ มารามีความสุขที่ได้เห็น แต่ไม่ค่อยเข้ากับบุคลิกของเธอ Hugh Jackman และ Garret Hedlund เป็นชีวิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยในช่วงหลังๆ นี้ค่อนข้างน่าสงสัยสำหรับ James Hook แพนมีสีบิน แต่ไม่ผ่านด้วยสีบิน มันแล่นต่อไปโดย ใครก็ตามที่เข้าใกล้การทำนายบ็อกซ์ออฟฟิศช่วงสุดสัปดาห์ 3 วันของภาพยนตร์เรื่องนี้มากที่สุด โดยไม่จบเลย จะได้รับรางวัล Frankenprize ซึ่งประกอบด้วย DVD หรือ Blu-ray ที่ผ่านการตรวจสอบก่อนหน้านี้ 2 แผ่น ใครก็ตามที่เข้าใกล้การทำนายบ็อกซ์ออฟฟิศช่วงสุดสัปดาห์ 3 วันของภาพยนตร์เรื่องนี้มากที่สุด โดยไม่ยอมแพ้ จะได้รับรางวัล Frankenprize ซึ่งประกอบด้วยดีวีดีหรือ Blu-ray ที่ผ่านการตรวจสอบก่อนหน้านี้ 2 แผ่น สุดท้าย เราจะเลือกผู้เข้าประกวดจากกลุ่มคนที่ไม่ชนะหรือยังไม่ชนะ และพวกเขาจะได้รับรางวัล Frankenprize ซึ่งประกอบด้วย DVD หรือ Blu-ray ที่ผ่านการตรวจสอบก่อนหน้านี้ 2 แผ่น มีความแตกต่างในครั้งนี้ คนสองคนจะได้รับ Frankenprizes ซึ่งประกอบด้วยภาพยนตร์สยองขวัญสองเรื่อง ผู้ชนะคนอื่น ๆ จะได้รับ Frankprize ซึ่งประกอบด้วยภาพยนตร์ “สยองขวัญ” สองเรื่อง นั่นคือภาพยนตร์ที่แย่มากจนทำให้คุณรู้สึกสยองขวัญ ต้องส่งผลงานภายในเวลา 10.00 น.

ภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ มาเธอร์บาร์นาบัสเรียกโจรสลัดที่ลักพาตัวปีเตอร์ นิบส์ และเด็กกำพร้าอีกหลายคน ปลายปากกาพยายามหลบหนี แต่ปีเตอร์ถูกพาตัวไปบนเรือโจรสลัดที่บินได้ หลังจากการต่อสู้ทางอากาศกับ Spitfire หลายตัว เรือก็มาถึง Neverland ที่ซึ่งเด็กๆ ถูกบังคับให้ทำเหมืองเพื่อ Pixum – Fairy Dust ที่ตกผลึก—สำหรับ Blackbeard โจรสลัด ที่ใช้สารนี้เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองแก่ ถูกจับโดยบิชอปมือขวาของแบล็คเบียร์ด ปีเตอร์พบกับคนงานเหมืองอีกคน เจมส์ ฮุก หลังจากดูถูกคนของแบล็คเบียร์ด ปีเตอร์ถูกบังคับให้เดินบนกระดานข้ามเหมืองลึก แต่รอดได้ด้วยการบิน หนวดดำบอกปีเตอร์เกี่ยวกับคำทำนายของชนเผ่าพื้นเมืองเกี่ยวกับเด็กชายบินได้ที่จะเป็นผู้นำการจลาจลเพื่อฆ่าเขา แต่ปีเตอร์ปฏิเสธที่จะเชื่อใน “นิทานก่อนนอน” ในเวลาต่อมาเราพบว่าแม่ที่หายสาบสูญไปนานของปีเตอร์ แพน อยู่ในโลกใต้พิภพ “วิญญาณ” และเป็นนักรบหญิงผู้ยิ่งใหญ่ด้วย ตอนนี้ฮอลลีวูดกำลังเขียนนิยายใหม่เพื่อเอาใจสตรีนิยม บางทีฉันควรจะออกไปดูหนังเรื่องนี้เสียที เหมือนอย่างที่เราเคยทำกับ “The Intern” ที่แสดงบทบาทย้อนกลับของการแต่งงานที่สามีผู้เป็นที่รักดูแลลูกๆ ทำอาหารให้ครอบครัว และทำความสะอาดบ้านเพื่อความสำเร็จของเขา อาชีพภรรยาที่กลับมาจากบริษัทที่เธอเป็นเจ้าของ อย่างไรก็ตาม ฉันกลัวหนังแพนเรื่องนี้ที่ตอนนี้ฉันดูหมิ่น แม่ชีบางคนในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าถูกมองว่าไร้ความปราณี แต่ในความคิดของฉัน ทั้งนิกายโรมันคาทอลิกและศาสนาต่างก็ถูกปิศาจ ปีเตอร์ดูเหมือนถูกแม่ทอดทิ้ง เด็กๆ ถูกทารุณกรรมทางร่างกายและทางวาจาโดยเด็กกำพร้า เด็ก ๆ ถูกโจรสลัดลักพาตัวและตกเป็นทาสในเหมือง นอกจากนี้ยังมีฉากสั้น ๆ ที่มีเครื่องบินทิ้งระเบิดสงครามโลกครั้งที่สองบินผ่านและระเบิด พูดตามตรง ฉันคาดหวังความบันเทิงที่เก่าแต่ค้างอยู่เล็กน้อย เป็นการเล่าเรื่องราวเดิม ๆ ซ้ำ ๆ แต่ฉันตกตะลึงกับความคิดสร้างสรรค์และความเฉลียวฉลาดที่ความแปลกใหม่นี้นำมาสู่ตัวละครที่คุ้นเคย โดยอธิบายว่าเรื่องราวดั้งเดิมเกิดขึ้นได้อย่างไร “แพน” รู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ศิลปะอิสระที่ได้รับงบประมาณที่เหมาะสมในทันใด ทำให้มันเบ่งบานออกมาข้างนอกตามลำดับ มันผสมผสานความกล้าหาญของนางฟ้าบินอย่างเชี่ยวชาญและความกล้าหาญของหนังสือเล่มนี้กับจอมวายร้ายที่ทันสมัยอย่างมืดมิดซึ่งได้รับการฝึกฝนให้เป็นตัวละครสามมิติซึ่งส่วนใหญ่มาจากการพรรณนาถึงความยุติธรรมที่บิดเบี้ยวของโจรสลัดโดยฮิวจ์แจ็คแมน มีเหตุผลหลักสองประการที่ทำให้รายการตลาดบ้านในสัปดาห์นี้ตกต่ำลง ประการแรก คริสต์มาสคือวันศุกร์ แม้ว่าคุณจะสั่งจองล่วงหน้าบางอย่างในรายการนี้ แต่ก็มีโอกาสที่สินค้านั้นจะไม่ส่งถึงคุณทันช่วงคริสต์มาส ประการที่สอง Steam Winter Sale เริ่มในวันอังคาร จากภาพยนตร์ในรายการสั้นของสัปดาห์นี้ The Brain That Won’t Die เป็นภาพยนตร์ที่ “ดีที่สุด” สำหรับคำจำกัดความบางอย่างของคำนั้น เป็นหนังที่ไม่ดีที่บันเทิงมาก และ Blu-ray ยังมีตอน MST3K เป็นพิเศษอีกด้วย เพิ่มเติม… ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่ [email protected]

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โครงเรื่อง Pan (2015)

ดูหนัง hd ตัวละครในหนังสือต้นฉบับมีความลึกซึ้งในระดับหนึ่ง และในฐานะผู้อ่าน คุณอดสงสัยไม่ได้ว่าเรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขาคืออะไร แพนควรตอบคำถามนั้น แต่ก็ไม่ เราไม่ได้เรียนรู้อะไรจริงๆ ว่าทำไมปีเตอร์ ไทเกอร์ ลิลลี่ สมี และคณะ ถึงเป็นใคร Pan ยังประสบปัญหาในระดับสากล โดยทำรายได้ 20.4 ล้านเหรียญในช่วงสุดสัปดาห์แรกเปิดตัวจาก 54 ตลาดจากหน้าจอมากกว่า 11,000 จอ 3D ประกอบด้วย 85% ของยอดรวมการเปิด ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในออสเตรเลียเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2015 เพื่อใช้ประโยชน์จากช่วงปิดเทอมที่สำคัญในเดือนกันยายน ซึ่งทำรายได้ 1.5 ล้านเหรียญในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ที่อื่นๆ เปิดตัวในสหราชอาณาจักรด้วยเงิน 4.1 ล้านดอลลาร์ และอันดับ 1 ในเม็กซิโก (2.9 ล้านดอลลาร์) บราซิล (1.8 ล้านดอลลาร์) อินโดนีเซีย มาเลเซีย และไทย และอันดับ 2 ในรัสเซียและ CIS ด้วยเงิน 2 ล้านดอลลาร์ สเปนด้วยเงิน 1.7 ล้านดอลลาร์ , ฮ่องกง สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์


นอกจากสิ่งที่ชัดเจนที่พวกเขาดึงออกมาจากพระคัมภีร์แล้ว หนังยังให้ความบันเทิงอีกด้วย ดูหนัง พวกเขากล่าวว่าในหนังเรื่องนี้ ลูกชายของราชานางฟ้าผู้ยิ่งใหญ่ เจ้าชายได้พบกับแม่ของปีเตอร์ แพน—แมรี่—และตกหลุมรักเธอ เจ้าชายใช้ร่างมนุษย์เพื่ออยู่กับเธอและเธอก็ให้กำเนิดปีเตอร์ แต่เนื่องจากสงครามครั้งใหญ่ระหว่างนางฟ้ากับหนวดดำผู้ชั่วร้าย พวกเขาจึงต้องซ่อนปีเตอร์ไว้นอกเนเวอร์แลนด์ ชาวพื้นเมืองในเนเวอร์แลนด์ (หรือที่รู้จักว่า Lost Boys) รู้เรื่องนี้และเห็นปีเตอร์แพนเป็นพระเมสสิยาห์ที่รอคอยที่จะปลดปล่อยพวกเขา ภาพยนตร์สยองขวัญสองเรื่องเริ่มทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศเมื่อคืนนี้ โดย Crimson Peak มีรายได้ 855,000 ดอลลาร์ นำหน้า Goosebumps ซึ่งทำเงินได้ 600,000 ดอลลาร์ เมื่อเปรียบเทียบกัน Sinister 2 ทำเงินได้ 800,000 ดอลลาร์ในช่วงเที่ยงคืนของการแสดงไปจนถึงช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว 10.54 ล้านดอลลาร์ Sinister 2 มี … ปัญหาเกี่ยวกับบทวิจารณ์ ซึ่งแตกต่างจาก Crimson Peak ซึ่งได้รับบทวิจารณ์ในเชิงบวก 68% บางที Ouija ซึ่งเปิดครั้งนี้เมื่อปีที่แล้ว อาจจะเป็นการเปรียบเทียบที่ดีกว่า มันทำเงินได้ 911,000 ดอลลาร์ในช่วงเที่ยงคืนของการแสดงจนถึงช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว 19.88 ล้านดอลลาร์ มันมีปัญหากับนักวิจารณ์เกินไป แต่ฉันคิดว่าวันที่วางจำหน่ายทำให้การเปรียบเทียบดีขึ้น Crimson Peak สามารถทำเงินได้ถึง 20 ล้านเหรียญในช่วงสุดสัปดาห์ เพิ่มเติม… เป็นเรื่องยากที่จะตื่นเต้นกับผลงานบ็อกซ์ออฟฟิศช่วงสุดสัปดาห์ เนื่องจากภาพยนตร์สี่อันดับแรกที่พลาดการคาดการณ์ไปทั้งหมด (จริงอยู่ที่ Bridge of Spies เกิดขึ้นจากความคาดหมายที่ผิดพลาด) Goosebumps ทำได้ดีสำหรับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันสำหรับครอบครัว แต่ก็ยังไม่ได้ยอดเยี่ยม ชาวอังคารล้มเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ แต่มันคือ Crimson Peak ที่สร้างความผิดหวังครั้งใหญ่ที่สุด โดยรวมแล้ว บ็อกซ์ออฟฟิศเพิ่มขึ้น 2.5% จากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็น 121 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม ลดลง 7.6% เมื่อเทียบกับช่วงสุดสัปดาห์เดียวกันของปีที่แล้ว หากภาพยนตร์ทุกเรื่องอยู่ใน 5 อันดับแรกที่ตรงกับความคาดหวัง ช่องว่างนี้จะลดลงเหลือเพียงหนึ่งหรือสองเปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ 2015 ยังคงนำหน้าปี 2014 มากกว่า 400 ล้านดอลลาร์ที่ 8.46 พันล้านดอลลาร์ถึง 8.05 พันล้านดอลลาร์ การลดลงปีต่อปีต้องใช้เวลาอีกสองสามสัปดาห์ก่อนที่ฉันจะกังวล


หนัง hd Spectre เปิดตัวด้วยเงิน 80.4 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัวเจ็ดวัน ดูเหมือนจะไม่มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เราได้เห็นในเวทีระดับนานาชาติในปีนี้ อย่างไรก็ตาม มีปัจจัยบรรเทา มันเล่นในหกตลาดเท่านั้น ซึ่งรวมถึงสหราชอาณาจักรที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำลายสถิติด้วยเงิน 62.82 ล้านดอลลาร์ในโรงภาพยนตร์ 651 โรง ซึ่งเทียบเท่ากับสัปดาห์แรกเปิดตัว 300 ล้านดอลลาร์ที่นี่ ซึ่งจะเป็นสถิติที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศเจ็ดวันที่นี่ เราไม่ควรก้าวไปข้างหน้ามากเกินไป เนื่องจากภาพยนตร์บอนด์มีความสัมพันธ์โดยธรรมชาติสำหรับตลาดนั้น ไม่ได้หมายความว่า Spectre ได้ยิงจริงที่ 100 ล้านเหรียญในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวที่นี่ เพิ่มเติม… อย่างไรก็ตามในบางครั้ง วิกผมขนาดใหญ่ของฮอลลีวูดก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าผู้คนต้องการรับชมอะไรจริงๆ และนั่นคือสิ่งที่ Pan ตกลงมา เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของปีเตอร์แพน แต่ล้มเหลวอย่างน่าประหลาดใจในการสำรวจตัวละครแฟนตาซีอันเป็นที่รักของนิทานเพื่อพิสูจน์จุดพรีเควล James Hook อยู่ที่นี่ด้วยสองมือ และขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง แต่เขาไม่แพ้มือใดข้างหนึ่ง ทำให้คุณสงสัยว่าจุดประสงค์ของเขาในเรื่องนี้คืออะไร นอกจากการเริ่มต้นเป็นเพื่อนของปีเตอร์ โดยสรุป Pan ใช้ตัวเองให้ฉลาดด้วยการเปลี่ยนพันธมิตรและเพิ่มบรรพบุรุษให้กับพ่อแม่ของปีเตอร์ แต่ในความเป็นจริงทุกอย่างว่างเปล่าและไร้ความหมาย ระหว่างที่เด็กๆ นอนหลับตอนกลางคืน บางคนก็ถูกผู้ชายลากเชือกมาดึงขึ้นไปในอากาศ พวกเขาถูกเรียกตัวโดยบารนาบัส ผู้ซึ่งชักธงโจรสลัดขึ้นที่ด้านบนสุดของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ปีเตอร์เห็นนิบส์ถูกคว้าตัว เขาจึงวิ่งไปช่วยเพื่อนของเขา ปีเตอร์ถูกพาตัวไปหลังจากที่บาร์นาบัสเตะเขาเข้าไปในเส้นทางของโจรสลัดคนหนึ่ง เด็กๆ ออกไปบนเรือ แต่ Nibs กระโดดลงมาและตกลงบนหลังคา ขณะที่เรือบินขึ้นสู่ท้องฟ้า เครื่องบินของกองทัพบกจะบินตามเรือและยิงไปที่มัน เครื่องบินจะถอยกลับเมื่อเรือลอยขึ้นเหนือเมฆ วันที่ออกใหม่ยังช่วยให้ผู้ผลิตมีเวลามากขึ้นในการตัดต่อและเอฟเฟกต์ภาพระหว่างขั้นตอนหลังการผลิต ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายครั้งแรกในออสเตรเลียเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2015 จากนั้นจึงเข้าฉายในตลาดสำคัญๆ ในอีกสองสัปดาห์ต่อมา รวมถึงเยอรมนี รัสเซีย เกาหลี และบราซิลในวันที่ 8 ตุลาคม ตามด้วยเม็กซิโกและสเปนในวันถัดไป ตามคำวิจารณ์ของการคัดเลือกนักแสดง มีบทบาทหลักน้อยมากสำหรับผู้หญิงพื้นเมืองอเมริกันในฮอลลีวูด และตัวเลือกนี้ไม่เพียงแต่ดึงเอานักแสดงหญิงชาวอเมริกันพื้นเมืองคนหนึ่งออกไปเท่านั้น แต่ยังทำให้การล่องหนของชนพื้นเมืองอเมริกันในภาพยนตร์ยาวนานขึ้นอีกด้วย ระหว่างการคัดเลือกนักแสดง บทความใน TheWrap ระบุว่าผู้กำกับ Joe Wright พยายามสร้างโลกที่ “เป็นสากลและหลากหลายเชื้อชาติ” อย่างไรก็ตาม ตัวละครหลักในภาพยนตร์ส่วนใหญ่เป็นสีขาว คำร้องถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองต่อการคัดเลือกนักแสดงเพื่อกระตุ้นให้สตูดิโอของ Warner Bros. หยุดการคัดเลือกนักแสดงผิวขาวในบทบาทของคนที่มีผิวสี ภาพก่อนหน้าของชนเผ่า Piccaninny ใน ดูหนัง Netflix Peter Pan ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นชนชั้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments