ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี อูยองอูทนายอัจฉริยะ

ดูหนังออนไลน์ extraordinary attorney woo นอกจากนี้ยังมีความรักที่น่าสนใจสำหรับทั้ง Woo Young-woo และพ่อของเธอ ซึ่งทำให้ขอบของการแสดงอ่อนลงเป็นเพียงขั้นตอนทางกฎหมาย แม้ว่าเรตติ้งผู้ชมจะฉายรอบปฐมทัศน์ในช่วง 0 เปอร์เซ็นต์ ละครเรื่องนี้ก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วและกลายเป็นรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดของ ENA ในตอนที่สี่เท่านั้น หลังจากทำลายสถิติเรตติ้งผู้ชมของตัวเองอย่างต่อเนื่อง ตอนจบของ “Extraordinary Attorney Woo” ก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการทำลายสถิติอีกครั้งด้วยคะแนนเฉลี่ยทั่วประเทศ 17.5 เปอร์เซ็นต์ การเจาะลึกใน ‘ Extraordinary Attorney Woo’ จะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้พูดถึงชื่อและนักแสดงนำหญิงหลัก ดูหนัง Netflix Woo Young-Woo Woo Young-Woo รับบทโดยนักแสดงสาว Park Eun Bin ได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นตัวละครที่หายตัวไปได้ง่ายๆ จากสองวิธี

ดูหนัง ข้อกังวลประการหนึ่งที่เพิ่งถูกหยิบยกขึ้นมาคือมาตรฐานที่ไม่สมจริงซึ่งบางคนรู้สึกว่าการแสดงนั้นสร้างความประทับใจให้กับคนออทิสติก ผู้ชายต้องโทษจำคุกเพราะเอาเปรียบผู้หญิงพิการ Kim Hee-jin ศาสตราจารย์ด้านจิตเวชศาสตร์ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Chung-Ang ในกรุงโซลกล่าวว่า “การรับรู้หรือความเข้าใจในคนทั่วไปเกี่ยวกับออทิสติกที่มีประสิทธิภาพสูงยังคงมีอยู่อย่างจำกัดในเกาหลีใต้” หลังจากที่เธอลาออกจากโรงเรียนและเริ่มพบจิตแพทย์ที่เป็นโรคซึมเศร้า เธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคออทิซึม และปัญหาในวัยรุ่นของเธอในการติดต่อกับคนอื่นๆ ก็เริ่มสมเหตุสมผล ดูหนัง hd

ฉันชอบที่ผู้เขียนร่างภาพและหล่อเลี้ยงตัวละคร หนัง hd Young Woo และให้เรามองโลกผ่านแว่นแห่งความไร้เดียงสาของเธอ เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของ Young-woo ที่มุ่งมั่นในการเซ็นสัญญากับสำนักงานกฎหมายชั้นนำของเกาหลี แม้ว่าเธอจะสำเร็จการศึกษาด้วยเกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและจำทุกคำที่เธออ่านได้ แต่พฤติกรรมทางสังคมที่น่าอึดอัดของเธอทำให้ยากสำหรับเธอในตอนแรก อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจจ้างเธอกลับกลายเป็นผลดีสำหรับสำนักงานกฎหมาย เนื่องจากอัยการวูมีวิธีการมองสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งบางครั้งก็สามารถคลี่คลายคดีที่ยุ่งยากได้ อัยการพิเศษ Woo นำเสนอคดีในศาลที่น่าสนใจซึ่ง Woo-young เปล่งประกาย แสดงให้เห็นถึงความงามที่มีอยู่ในความหลากหลาย

ดูหนังออนไลน์อัยการพิเศษ Woo ได้กลายเป็น K-Drama ที่ร้อนแรงที่สุดในเกาหลีและทั่วโลก โดยสร้างสถิติเรตติ้งผู้ชมใน ENA ราคาหุ้นของบริษัทผู้ผลิตเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าตั้งแต่ตอนแรกของรายการ ในเวลาเดียวกัน เพื่อนร่วมงานที่สนับสนุนของ Woo Young Woo ก็เป็นกุญแจสำคัญในการแสดงให้เห็นว่าสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนช่วยให้คนออทิสติกเจริญเติบโต ซึ่งเป็นสิ่งที่ดร. ทนายความของ Hanbada มองหาเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวที่ชื่นชอบของ Myeong-seok ยองอูต้องเผชิญกับอุปสรรคในการพิจารณาคดีและในความสัมพันธ์ของเธอกับจุนโฮ วัดแห่งหนึ่งบนเกาะเชจูขึ้นศาลเพื่อเรียกเก็บค่าเข้าชมสาธารณะ ยอนอูได้พบกับครอบครัวของจุนโฮ และมยองซอกทบทวนชีวิตของเขา

ดูหนังออนไลน์ “Beyond My Dreams” ของ Sunwoojunga เป็นเพลงบัลลาดที่รุ่งเรืองด้วยเนื้อเพลงที่สวยงามซึ่งสะท้อนถึงคำพูดอันแสนอบอุ่นและความรักอันลึกซึ้งของคนๆ หนึ่ง Quinci LeGardye เป็นบรรณาธิการด้านวัฒนธรรมที่สนับสนุนซึ่งครอบคลุมทีวี ภาพยนตร์ ความบันเทิงเกาหลี หนังสือ และวัฒนธรรมป๊อป เมื่อเธอไม่ได้เขียนหรือเล่นทวิตเตอร์ เธออาจจะดูละครเกาหลีเรื่องล่าสุดหรือแสดงคอนเสิร์ตในรถของเธอ Min-shik เป็นเจ้าของผับที่ Geurami ทำงาน และเขามีมิตรภาพอันแสนหวานกับ Geurami และ Young-woo เขารับบทโดย Im ซึ่งเคยแสดงในภาพยนตร์รวมถึง A Year-End Medley, The King’s Letters และ Sunset in My Hometown

การแสดงเป็นการเล่าเรื่องที่ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติและความเขลาที่แวดล้อมผู้คนที่มีความหมกหมุ่น ไม่ว่าพวกเขาจะตกอยู่ในสเปกตรัมใดก็ตาม ใน EXTRAORDINARY ATTORNEY WOO อูยองวู (Eun-bin Park) เพิ่งจบการศึกษาด้านกฎหมายในระดับสูงสุดของชั้นเรียนของเธอ เธอยังมีความสามารถที่เป็นออทิสติกและนักปราชญ์ รวมถึงการไฮเปอร์ตรึงบนวาฬ เมื่อเธอเริ่มงานแรกในฐานะทนายความรุ่นน้องที่บริษัทฮันบาดะ คำตอบก็หลากหลาย

ย้อนกลับไปในปี 2017 K-Drama Good Doctor ได้รับการรีเมคในอเมริกาและเพิ่งได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่หก โดยจะออกอากาศในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2565 เนื่องจากอูยองอูเป็นอัจฉริยะที่มีความสามารถสูงซึ่งจบการศึกษาจากโรงเรียนที่มีชื่อเสียงจึงมีความกังวลว่า อัยการวิสามัญอาจนำไปสู่ความคาดหวังที่ไม่สมจริงของผู้ที่มีความหมกหมุ่นจากสังคมเกาหลี อัยการ Kim Yong Jik ซึ่งเป็นประธานของ Autism Society of Korea รู้สึกว่าในขณะที่ Woo Young Woo ไม่ได้เป็นตัวแทนของคนส่วนใหญ่ในสเปกตรัม การแสดงยังคงเป็นขั้นตอนที่ดีในการให้ความกระจ่างในเรื่องนี้ หลายคนชื่นชมอัยการพิเศษ Woo ในการทำให้หลายสิ่งหลายอย่างถูกต้องเกี่ยวกับประสบการณ์ชีวิตของผู้ที่เป็นโรคออทิซึม ตัวอย่างเช่น เฮลีย์ มอส ทนายความออทิสติกฝึกหัดคนแรกของฟลอริดา ยกย่องที่อนุญาตให้ Woo Young Woo เป็นมนุษย์ที่แท้จริงมากกว่าที่จะมีรูปร่างแบบมิติเดียวซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อสอนผู้ชมเกี่ยวกับออทิสติก ด้วยความทรงจำที่เข้มแข็งและความคิดอันเฉียบแหลมของเธอ เธอพยายามมองปัญหาจากมุมมองที่ไม่เหมือนใครและแก้ปัญหาด้วยความคิดอันยอดเยี่ยมของเธอ

หนังใหม่ hd จากสิ่งนี้ และการดำเนินคดีที่คลี่คลาย ดูเหมือนว่าจองฮุนจะถูกพบว่าไม่มีความผิด ในระหว่างที่ศาลกำลังพักผ่อน ยองวูพยายามหาทางออกให้กับเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในวันนั้นกับซังฮุน ตามการประเมินของเธอ จอง-ฮุนพยายามช่วยพี่ชายของเขา และหลังจากที่พาเขาลงจากจันทัน ซัง-ฮุนก็ถูกทิ้งบนหลังของเขา Sang-Hun ไม่แพ้ใครเลย – Jeong-Hun พยายามช่วยชีวิตเขาละครเรื่อง “Bad Prosecutor” ทางช่อง KBS จะเริ่มออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ ขณะนี้คุณสามารถรับชม “วิสามัญอัยการวู” สตรีมมิ่งบน Netflix ได้ บริษัทผลิตผลิตภัณฑ์ AStory ยืนยันว่ามีการเจรจาเพื่อรีเมคในสหรัฐฯ ตามรายงานพิเศษจาก JTBC อัยการพิเศษ Woo ได้รับข้อเสนอมากมายจากบริษัทออกอากาศในต่างประเทศที่ขอให้สร้างละครเกาหลีเวอร์ชั่นรีเมค ผลิตโดย ENA อัยการวิสามัญในขั้นต้นไม่คาดว่าจะใหญ่ขนาดนี้ เมื่อเริ่มออกอากาศ คำพูดจากปากต่อปากกลับกลายเป็นความรู้สึกชั่วข้ามคืน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

แม้ว่า Geu-ru อาจค่อนข้างไร้เดียงสาเมื่อเทียบกับทัศนคติที่เอาแต่ใจของ Woo

ตัวละครทั้งสองเป็นภาพที่สมจริงของผู้คนในสเปกตรัมที่พยายามดิ้นรนเพื่อเชื่อมต่อกับผู้คนทางอารมณ์และแทนที่จะปล่อยให้งานของพวกเขาพูดปริมาณมาก ‘Law School’ เป็นละครเกี่ยวกับกฎหมายที่สร้างสรรค์โดย Kim Sok-yun, Christine Ko และ Seo In นำเสนอไม่ใช่เพียงกลุ่มเดียวแต่เป็นทนายที่มีพรสวรรค์ทั้งกลุ่ม เป็นเรื่องราวของศาสตราจารย์ Yang Jong-hoon อดีตอัยการผู้สอนกฎหมายอาญาในโรงเรียนกฎหมายที่มีชื่อเสียง พร้อมกับนักเรียนที่เฉียบแหลมของเขา เขาพยายามไขคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในสถาบัน แม้ว่าการแสดงจะโลดโผนมากกว่าความร่าเริง แต่การแสดงนำเสนอการทำงานของทนายความและการดำเนินคดีในศาลแบบวันต่อวัน ตลอดจนอุปสรรคที่บีบคั้นจิตใจที่นักกฎหมายหน้าใหม่ต้องเผชิญขณะศึกษาคดีต่างๆ

อีกเรื่องหนึ่งในซีรีส์นี้คือความสนใจอย่างมากของ Young-woo ในวาฬและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในทะเลอื่นๆ แนวโน้มของเธอที่จะเปรียบเทียบสถานการณ์ที่เธอเผชิญในชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวของเธอกับชีวิตและลักษณะของวาฬและโลมา มักจะสร้างความประหลาดใจและทำให้คนรอบข้างสับสน ช่วงเวลาแห่งหลอดไฟของเธอมักเกิดขึ้นพร้อมกับจินตนาการถึงสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ “นี่เป็นตัวละครประเภทอัจฉริยะตัวแรกของฉัน และ Young Woo ก็อยู่ในสเปกตรัมของออทิสติกเช่นกัน ฉันคิดว่าฉันนึกถึงสิ่งที่ถือเป็นเรื่องปกติเมื่อรับบทนี้ อะไรจะประหลาด อะไรจะผิดปกติ และคนปกติธรรมดาจริง ๆ คืออะไร?วันรุ่งขึ้น อินชอลกินไซยาไนด์และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล หากไม่มีเขา พวกเขาจัดกลุ่มใหม่ที่ Hairy’s Pub ซึ่ง Young-Woo ได้ตระหนักถึงข้อเท็จจริงที่สำคัญเกี่ยวกับการแฮ็กข้อมูล ทีมงานนำข้อมูลใหม่มาสู่ซึงจุนที่อารมณ์เสียใส่ยองวู และไล่เธอออกจากคดี อย่างไรก็ตาม ซูยอนเก็บสิ่งที่ยองวูพูดไว้ในใจและต่อต้านข้อโต้แย้งของซึงจุน มยองซอกตัดสินใจไปพบแพทย์หลังจากเหตุการณ์ในตอนที่แล้ว

ฮันบาดาได้รับการว่าจ้างจากชิน อิลซู ซึ่งซื้อสลากลอตเตอรีกับเพื่อนเล่นการพนันสองคน โดยหนึ่งในนั้นผิดสัญญาที่จะแบ่งเงินรางวัลที่ได้รับหลังจากที่สลากของเขาถูกแจ็กพอตมูลค่า 6 พันล้านวอน พนักงานคาสิโนได้เห็นข้อตกลงในการแบ่งปันรางวัล แต่ไม่เต็มใจที่จะให้การเป็นพยานในฐานะผู้อพยพที่ไม่มีเอกสาร อิลซูเกลี้ยกล่อมพนักงานชเวดาเฮให้การเป็นพยานเกี่ยวกับข้อตกลงนี้แทน และผู้พิพากษาตัดสินว่าต้องแบ่งรางวัลระหว่างชายสามคน ยองอูเข้าแทรกแซงเมื่อชายหนุ่มยังจองอิลถูกจับที่สถานีรถไฟใต้ดิน Jeong-il ถูกตั้งข้อหากึ่งข่มขืนกับ Shin Hye-yeong ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา Jeong-il อ้างว่าเขาและ Hye-yeong มีความสัมพันธ์ที่ดี และ Young-woo ตกลงที่จะปกป้องเขา

เธอกล่าว ประมาณหนึ่งในสามของคนในกลุ่มนี้มีความฉลาดในระดับปานกลางหรือสูงกว่าค่าเฉลี่ย และอาจไม่ได้มีลักษณะที่เป็นออทิสติกที่เห็นได้ชัดเจน หรือแม้กระทั่งตระหนักว่าพวกเขามีอาการ “ฉันรู้ว่าย่อมจะมีอิทธิพลต่อคนออทิสติกและครอบครัวของพวกเขา” เธอกล่าว และเสริมว่าเธอได้ตั้งคำถามว่าเธอจะสามารถดึงเอาตัวละครที่ซับซ้อนนี้ออกไปได้หรือไม่ คอนเทนต์ของเกาหลีใต้มีความสำคัญเป็นพิเศษต่อสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของ “เกมปลาหมึก” เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งกลายเป็นงานแสดงอันดับต้น ๆ ของบริษัททั่วโลก ตามรายงานของ Netflix “Extraordinary Attorney Woo” มีผู้เข้าชม 48.82 ล้านชั่วโมงตั้งแต่วันที่ 29 ส.ค. ถึง 4 ก.ย. เพื่อขึ้นอันดับ 1 อีกครั้งในรายการที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ฉันจะไม่พูดว่าการแสดงนั้นแหวกแนว แต่อย่างใด แต่เป็นมนุษย์ไม่ พัคอึนบินไม่มีโรคออทิสติกสเปกตรัมในชีวิตจริง มีเพียงการแสดงบทบาทของอูยองอูในวิสามัญอัยการอู ผู้คนจะมองเห็นสิ่งที่เกินความสามารถที่แตกต่างกันของเธอหรือไม่ มองเห็นเธอที่บุคลิกของเธอ ไม่ใช่ความแตกต่างของเธอ ฉันกำลังรูทสำหรับอัยการ Woo แบบที่ฉันรูทเพื่อลูกสาวของฉัน ขอเพลงที่เล่นตอนจบซีซั่น 1 ตอน 3 หน่อยครับ มันสวยมาก แม้ว่าจะมีอารมณ์ขันอยู่บ้างในตอนของสัปดาห์นี้ แต่อัยการพิเศษ Woo กลับมุ่งความสนใจไปที่การเลือกปฏิบัติและอคติที่ Young-Woo เผชิญมาตลอดชีวิตของเธอ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

น่าเสียดายสำหรับยองวู ชีวิตไม่ได้แน่นอนเหมือนวาฬและคิมบับเสมอไป เธอแบกรับความรุนแรงของความสามารถทุกประเภทในชีวิตประจำวันของเธอในฐานะผู้ใหญ่ แต่บางทีที่กวนใจที่สุดคือทนายความ Jung Myeong-seok (Kang Ki-young) หัวหน้างานคนใหม่ของเธอ ผู้ซึ่งจะควบคุมเธอทันทีที่เธอแสดงสัญญาณของ neurodivergence เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของเด็กสาวออทิสติกอายุ 27 ปีที่ไม่ธรรมดา Woo Young Woo ที่จบการศึกษาจาก SNU ด้วยคะแนนสูงสุดและกลายเป็นทนายความที่ Hanbada บริษัทกฎหมายชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศ แม้ว่าเธอจะมีความสามารถจำกัดในการสื่อสารกับผู้อื่น แต่เธอก็เอาชนะเพื่อนร่วมงานของเธอได้อย่างรวดเร็วด้วยความทรงจำที่น่าประทับใจและทักษะการใช้เหตุผลอันยอดเยี่ยมพร้อมๆ กับการไขคดีและนำเสนอความยุติธรรมในแต่ละครั้ง ทำให้เธอเป็นศูนย์กลางและทีมที่เธอเป็นส่วนหนึ่ง

ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันใน Netflix ซึ่งในสัปดาห์ที่เจ็ดของการสตรีมทั่วโลก ซีรีส์นี้เป็นซีรีส์ที่มีคนดูมากที่สุดในโลก และกลายเป็นซีรีส์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษที่มีคนดูมากที่สุดเป็นอันดับแปดของสตรีมเมอร์ตลอดกาล นอกจากนี้ยังมีบางช่วงเวลาใน ‘Extraordinary Young Woo’ ที่อาจรู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อยและหงุดหงิดเล็กน้อยที่ได้เห็น Young Woo ก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าวและถอยหลังหนึ่งก้าวในบางครั้ง แม้ว่าการหวนกลับ มันช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความสมจริงให้กับการต่อสู้ส่วนตัวของ Young Wooหัวหน้า Sodeokdong เกลี้ยกล่อมทีมของ Myung-seok ให้จัดการคดีความกับการก่อสร้างหลังจากพาพวกเขาไปดูหมู่บ้านที่มีสีสัน เธอและยองวูต่างประทับใจซึ่งกันและกัน ทำให้พ่อของยองวูไม่พอใจ เขากล่าวหา Han Seon-young ที่จ้าง Young-woo เป็นเบี้ยในการแข่งกับ Soo-mi ซึ่ง Young-woo ไม่รู้ว่าเป็นแม่ของเธอ ประเด็นก็คือ แม้ว่าคำกล่าวนี้จะดูไม่เป็นระเบียบ และความซับซ้อนของความผิดปกติของออทิสติกสเปกตรัมเพียงใด ทนายก็ใช้สิ่งนี้เพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้คนไม่สามารถได้รับการปฏิบัติอย่างแตกต่างออกไป อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงความเกี่ยวข้องของ Joon Ho ในเนื้อเรื่องรวมถึงการเน้นที่ความเห็นอกเห็นใจตลอดทั้งซีรีส์ รู้สึกแปลกที่การบรรยายไม่ได้เจาะลึกถึงลักษณะการเขียนบางส่วนเหล่านี้เล็กน้อย นอกจากนั้น ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกที่อาจเกิดขึ้นกับ Young Woo เป็นเรื่องที่ถกเถียงกันสำหรับผู้ชมจำนวนมาก ซีรีส์เกาหลีสุดฮิตมาแรงในการจัดอันดับที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษของ Netflix เป็นระยะๆ และกลายเป็นเรื่องที่แฟนๆ ต้องดู

กือรามีและจุนโฮแนะนำให้ยองอูรู้วิธีตรวจจับเมื่อมีคนโกหก คำให้การเท็จที่น่าเชื่อของอิมฮาส่งผลให้มีคำสั่งห้ามกึมกัง Dong Dong-sam พ่อของ Dong Geu-ra-mi เพื่อนสนิทของ Young-woo สืบทอดที่ดินจากพ่อผู้ล่วงลับของเขามูลค่า 10 พันล้านวอน พี่ชายกดดันและหลอกลวงให้เขาลงนามในข้อตกลงโดยให้เงินเขาเพียง 20% แต่ทำให้เขาต้องรับผิดชอบภาษีทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว ทำให้เขามีหนี้สินจำนวน 260 ล้านวอน ตอนนี้ทำงานที่ร้านอาหารกิมบับของพ่อเธอ ยองวูไม่คิดว่าตัวเองเป็นทนายความอีกต่อไป แต่ตกลงที่จะช่วย ในฐานะเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายของ Young-woo ที่สร้างปัญหา Geu-ra-mi ได้ผูกมิตรกับเธอหลังจากช่วยชีวิตเธอจากการถูกรังแก และกระตุ้นให้ Jun-ho สารภาพความรู้สึกที่มีต่อ Young-woo

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

เส้นชีวิตเดียวที่เขามีคือ Young-Woo มีความหลงใหลในกฎหมาย 

และด้วยเหตุนี้ เขาจึงสนับสนุนให้เธอพยายามเชื่อมต่อกับจองฮุนในลักษณะเดียวกัน จองฮุนรักนกเพนกวิน และยองวูเสียเวลาไปเปล่าๆ กับประเด็นสำคัญของปัญหา เธอถามเกี่ยวกับซังฮุนและจองจุนเอาชนะเขาหรือไม่ แต่ชายผู้น่าสงสารก็พูดซ้ำๆ ว่า “ทำไม?Young-woo และ Jun-ho พบหลักฐานว่าพี่ชายพยายามจะผูกคอตาย แต่พ่อแม่ของเขาปฏิเสธที่จะยอมรับว่าเขาฆ่าตัวตาย นอกสำนักงานกฎหมาย จองฮันบังเอิญอยู่ที่นั่นและเขาอ้อนวอนยองวูและคนอื่นๆ ให้ร้องเพลงเพงซูให้เขาอีกครั้ง พวกเขาพาเขาเข้ามาและโทรหาแม่ของเขาซึ่งรู้สึกขอบคุณที่เขาไม่เป็นไร เธอเชื่อว่าพวกเขาควรรักษาความซื่อสัตย์ของซังฮุนไว้ และถกเถียงกันว่าจองฮุนควรวิงวอนความวิกลจริตแทนหรือไม่ ความจริงที่ว่า Young-woo ผู้ซึ่งพบว่ามันยากที่จะแยกแยะระหว่าง “ฉันกับคุณ” และ “ฉันกับเรา” คิดถึงพ่อของเธอและแยกตัวเองออกจากตัวเองก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้ชมหลั่งน้ำตา

ตั้งแต่นั้นมา เรตติ้งก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยสูงถึงค่อนข้างน่าประทับใจและได้รับการยกย่องจากผู้ชมมากมาย “Extraordinary Attorney Woo Young Woo” ละครเรื่องโปรดของคุณในตอนนี้ด้วยหรือเปล่า? แจ้งให้เราทราบความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับซีรีส์ในความคิดเห็นด้านล่างความหลงใหลในกฎหมายของเธอเริ่มต้นเมื่ออายุเพียงห้าขวบ ในวันเดียวกับที่เธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค ASD เป็นครั้งแรก เธอเติบโตขึ้นมาในฐานะลูกคนเดียวของพ่อเลี้ยงเดี่ยวชื่อ Woo Gwang-ho (Jeon Bae-su) ซึ่งเคยศึกษาด้านกฎหมายที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซลในขณะนั้น นักแสดงนำหญิงพัค อึนบิน วัย 29 ปี ซึ่งได้รับการวิจารณ์อย่างล้นหลาม กล่าวว่า ในตอนแรกเธอลังเลที่จะยอมรับบทบาทนี้ โดยตระหนักถึงพลังของเรื่องราวที่ส่งผลต่อการรับรู้ของคนออทิสติกในเกาหลีใต้และประเทศอื่นๆ

Young-woo และเพื่อนร่วมงานของเธอ Choi Soo-yeon ทุ่มทุนทางอารมณ์เพื่อปกป้อง Gye Hyang-sim ผู้แปรพักตร์ชาวเกาหลีเหนือ เมื่อ 5 ปีก่อน เธอถูกจับหลังจากเรียกร้องเงินจากลูกหนี้ที่ถูกทุบตี แต่เธอหนีไปดูแลลูกสาวตัวน้อยของเธอ และตอนนี้ได้ออกมายอมรับการลงโทษแล้ว การสื่อสารที่ผิดพลาดอย่างเมามายทำให้มินอูเข้าใจผิดบอกซูยอนว่าจุนโฮมีความรู้สึกต่อเธอ Young-woo เถียงว่าบาดแผลของเหยื่อเกิดจากสามีที่ไม่เหมาะสมของเธอ Young-woo ถามแพทย์ที่ตรวจเธอซึ่งยอมรับอคติต่อผู้แปรพักตร์ Hanbada ได้รับการว่าจ้างจากผู้ผลิตตู้เอทีเอ็ม Ihwa ซึ่งกล่าวหาว่าบริษัทคู่แข่ง Geumgang คัดลอกเทคโนโลยีของพวกเขา ซึ่ง Geumgang อ้างว่าเป็นการออกแบบโอเพ่นซอร์ส Ihwa พยายามฉ้อฉลในการจดสิทธิบัตร “ไวล์การ์ด” ยองวู นำคดีร่วมกับ “นักวางกลยุทธ์” เพื่อนร่วมการแข่งขันของเธอ

เหตุผลที่ทำให้ “วิสามัญอัยการ วู” เป็นที่รักของผู้คนมากมาย จึงเป็นเรื่องราวที่อบอุ่นใจ Woo Young-woo รับบทโดย Park Eun-bin สร้างบทและฉากที่มีชื่อเสียงในทุกตอน ทำให้ผู้ชมหัวเราะและร้องไห้หลายครั้ง แม้ว่าละครจะยังไม่ผ่านครึ่งทางของการเดินทาง แต่ผู้ชมก็ได้รวบรวม 5 บทละครดังที่ทำให้พวกเขาประทับใจมากที่สุด เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ Woo Young Woo (ทนายความออทิสติกคนแรกของเกาหลีใต้) ขณะที่เธอทำงานให้กับสำนักงานกฎหมายที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศต้องเผชิญกับการลดขนาด บริษัทได้ว่าจ้างคู่สมรส 112 คู่และขู่ว่างานของสามีหากภรรยาไม่ลาออกแทน ชักชวนให้ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วส่วนใหญ่ลาออก ทนายความนักเคลื่อนไหว รยู แจ-ซุก เป็นตัวแทนของผู้หญิงเพียงสองคนที่เต็มใจรับตำแหน่งในบริษัท และความเชื่อของเธอในหน้าที่ของทนายความในการปกป้องผู้คนที่เปราะบางทำให้ยองวูมีความขัดแย้ง ชาวบ้านในโซด็อกดงรู้สึกไม่สบายใจกับแผนการสร้างทางหลวงที่จะตัดผ่านเมือง

ข้อความแสดงความรักของจองอิลกับฮเยยองขัดแย้งกับคำให้การของเธอกับตำรวจ หลังจากพบกับยองวูโดยไม่มีแม่ที่คอยปกป้องเธอมากเกินไป Hye-yeong ให้การว่าความสัมพันธ์นั้นเป็นความยินยอม แต่ฝ่ายโจทก์ยืนยันว่าการเผชิญหน้าทางเพศทำให้เธอต้องทำร้ายตัวเอง คณะลูกขุนพบว่าจองอิลไม่มีความผิดฐานล่วงละเมิดทางเพศ แต่ผู้พิพากษาตัดสินจำคุกเขาเป็นเวลาสองปีในฐานะผู้กระทำความผิดทางเพศ คดีทางกฎหมายหลายคดีในซีรีส์นี้เกี่ยวข้องกับประเด็นทางกฎหมายที่สมดุลและบางครั้งก็มีคำถามด้านจริยธรรมที่ยาก วิธีการของอัยการวูมักจะไม่เหมือนใครและช่วยแก้ไขกรณีต่างๆ ในลักษณะที่ไม่คาดคิดยองอูแสดงจดหมายจากหัวหน้ากึมกังให้มินอูดูจดหมายขอให้เธอทำตามความจริงในฐานะทนายความที่มีเกียรติ แต่เขาเตือนเธอว่าหน้าที่ของพวกเขาคือการชนะใจลูกค้า กึมกังติดตามตู้เอทีเอ็มเครื่องสุดท้ายที่เหลืออยู่จากบริษัทที่เลิกใช้แล้วซึ่งใช้การออกแบบเดียวกัน ซึ่งพิสูจน์ว่าเทคโนโลยีนี้เป็นสิทธิบัตรของอิมฮาก่อนวันที่ คำสั่งห้ามถูกยกเลิก แต่อิมฮาได้เข้ายึดสัญญาของกึมกังและทำลายธุรกิจของพวกเขาไปแล้ว Young-woo แสดงจดหมายในสำนักงานของเธอเพื่อเป็นการเตือนตัวเอง

ประธานไม่ต้องการให้ Young-Woo เข้าร่วมการพิจารณาคดีอีกต่อไป โดยชี้ว่าอัยการโจมตีเธอในทันทีได้อย่างไร เขาเชื่อว่าเธออาจเสี่ยงต่อโอกาสที่จะได้รับผลลัพธ์ที่น่าพอใจ Young-Woo เห็นด้วย โดยชี้ให้เห็นว่าออทิสติกของเธอไม่ช่วยในกรณีนี้ แม้ว่าเธอจะยอมรับความเจ็บปวดเพียงใด ดังนั้นอีกวันจึงหมุนวนไปและเป็น Take 2 เมื่อพูดถึงการเชื่อมต่อกับ Jeong-Hunนักแสดง “วิสามัญอัยการวู” ของ ENA เล่นบทบาทของพวกเขาได้อย่างน่าอัศจรรย์ พัคอึนบิน ผู้ซึ่งเล่นบทนำของอูยองวูได้อย่างยอดเยี่ยมใน “อัยการพิเศษ Woo” ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม เสียงของเธอ ท่าทางของเธอ ดวงตาของเธอ และวิธีที่เธอเดินล้วนเป็นธรรมชาติมาก ออกอากาศตอนที่หก ความนิยมของ “Extraordinary Attorney Woo” ของ ENA ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2022 กำลังพุ่งสูงขึ้น ฝ่ายข่าวของ Barron ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างเนื้อหาข้างต้น

ละครเรื่อง “Extraordinary Attorney Woo” ได้รับความรักมากมายไม่เพียงแต่ในเกาหลีแต่ยังในต่างประเทศอีกด้วย เป็นจุดเริ่มต้นของความรักในสำนักงานสำหรับคู่รักวาฬของเราและสำหรับตัวละครอื่น ๆ มันคือจุดเริ่มต้นของพันธมิตรที่ไม่บริสุทธิ์ ถึงเวลาอำลาทนายความพิเศษของเราและรำลึกถึงการเดินทางที่เราได้ผ่านพ้นไปกับเธอ ละครเรื่องใหม่ “Whirlwind” จะนำโดยดาราดัง Han Seok Kyu และ Kim Hee Aeการแสดงเป็นเรื่องน่ายินดี เป็นแง่บวกและตลกมาก ฉลาดและน่าขบขัน และนักแสดงก็อยู่ในระดับที่หนึ่ง การแสดงยอดเยี่ยม คุณสนใจตัวละครต่างๆ ที่ปรากฏในรายการ สำนักงานกฎหมายแทซานนำหน้าสำนักงานกฎหมายฮันบาดะหนึ่งก้าว แทซูมียื่นข้อเสนอให้ยองวู การต่อสู้เรื่องลิขสิทธิ์ระหว่างสองบริษัททำให้เกิดการแข่งขันระหว่างยองวูและมินอู กือรามีสอนยองอูถึงวิธีสังเกตคนโกหก เจคอบเข้าร่วม What’s on Netflix ในปี 2018 และทำหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้เขียนบทหลักของรายการ What’s on Netflix

ชื่อเรื่องของตอนนี้เป็นการอ้างถึงโลมาใกล้สูญพันธุ์ที่เรียกว่าโลมาแม่น้ำแยงซี ซึ่งใช้เป็นคำอุปมาสำหรับทนายความที่ต่อสู้เพื่อสิทธิของประชาชน โดยตอนที่สามซึ่งบันทึกได้ 4.0% มันสร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์ ENA เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ประธาน Lee Sang Baek แห่ง AStory บริษัทโปรดักชั่นของ Extraordinary Attorney Woo ยืนยันว่าละครเรื่องนี้จะได้รับการต่ออายุในซีซันที่สองด้วยความช่วยเหลือจากพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่คอยสนับสนุนเธอ เพื่อนของเธอ Dong Geulami และเพื่อนร่วมงานสำนักงานกฎหมายของเธอ Young-woo ค้นพบวิธีพิเศษในการประสบความสำเร็จในโลกนี้ด้วยตัวเธอเอง ด้วยความนิยมอย่างล้นหลามของซีรีส์ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ซีซันที่สองจะเกิดขึ้น ในเกาหลีใต้ ตอนจบมีผู้ชมมากที่สุดตลอดทั้งฤดูกาล โดยมีเรตติ้งทั่วประเทศอยู่ที่ 17.534% อัยการพิเศษ Woo อยู่ในอันดับที่ 7 ในฐานะละครเคเบิลทีวีที่มีเรทสูงสุดตลอดกาลของเกาหลีใต้ เมื่อคุณพิจารณาตอนแรกที่ได้รับน้อยกว่า 1% ของเรตติ้งทั่วประเทศ การเพิ่มขึ้นของอุตุนิยมวิทยานั้นน่าประทับใจกว่ามาก ในงานแต่งงานอันหรูหราของเธอซึ่งจัดเตรียมโดย Daehyeon Hotel เจ้าสาว Kim Hwa-young เดินทางไปในชุดของเธอเผยให้เห็นตัวเองและรอยสักของพระพุทธเจ้า

อย่างไรก็ตาม มีเรื่องมากมายที่ต้องพูดถึงเมื่อพูดถึงการตัดสินใจในการเขียนของจีวอนและหัวข้อต่างๆ ในใจ ‘วิสามัญอัยการวู’ เป็นนาฬิกาที่ค่อนข้างเบิกบานใจ แน่นอนว่านี่ไม่ใช่การบอกว่าซีรีส์นี้ไม่กลัวที่จะเจาะลึกประเด็นที่ลึกซึ้ง แทนที่จะเป็น ‘วิสามัญอัยการวู’ เป็นละครที่มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่และพยายามที่จะเข้าถึงคนดูในวงกว้างได้อย่างเป็นธรรมค้นหาว่าทำไมละครเกาหลีเรื่อง “Extraordinary Attorney Woo” ถึงได้รับความนิยมและได้รับข้อเสนอสำหรับการรีเมคด้านล่าง Lee มีลักษณะหลายอย่างร่วมกับ Woo ที่สวมบทบาท ตั้งแต่ความรู้สึกไวเกิน ไปจนถึงรสนิยม ไปจนถึงความเป็นเลิศทางวิชาการแม้จะต้องทนทุกข์ทรมานจากการถูกกลั่นแกล้ง เธอเติบโตขึ้นมาโดยรู้ว่าเธอแตกต่าง แต่โทษตัวเองที่ไม่สามารถปรับตัวเข้ากับมันได้ “ผู้คนไม่รู้จักรูปแบบที่ไม่รุนแรงของออทิสติกเลย” เธอกล่าว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments