อนิเมะ
อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง REVUE STARLIGHT

ในระยะสั้น:

อนิเมะ Revue Starlight เป็นอนิเมะเกี่ยวกับหญิงสาวเก้าคนที่เข้าเรียนในโรงเรียนสอนดนตรีหญิงล้วนและการแสดงละครเวที พวกเขาเรียนรู้ที่จะร้องเพลงและเต้นรำและแสดงและแสดงตามที่คุณคาดหวัง แต่เมื่อพวกเขาไม่ได้เรียนวิชาการหรือศิลปะ สาวๆ คนเดียวกันนี้ถูกเรียกให้เข้าร่วมการออดิชั่นของ Revue ที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งพวกเธอต้องต่อสู้กันอย่างแท้จริง ถืออาวุธในมือ ตื่นเต้น เปิดเผยตัวละคร ต่อสู้บนเวทีดนตรีแบบตัวต่อตัวเพื่อ มีสิทธิ์ที่จะเป็น Top Star ระดับของพวกเขา การ์ตูน hd

เครดิต Revue Starlight สร้างขึ้นจากการวิจารณ์แบบปกปิดรายละเอียดเกี่ยวกับรูปแบบการแสดงบนเวทีและโรงเรียนสอนดนตรีของคณะ Takarazuka แต่ผู้ชมบางคนอาจไม่คุ้นเคยกับบริบทในโลกแห่งความเป็นจริงเหล่านี้ ทำให้พวกเขาหลงประเด็นปลีกย่อยของรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

มันเป็นการต่อสู้บนเวทีของ Revue Starlight

ที่ดึงดูดสายตาของฉันเป็นอันดับแรกดูหนังออนไลน์ พวกเขาดูเหมือนอะไรบางอย่างในอะนิเมะ Magical Girl ด้วยการเปลี่ยนแปลงที่ฉูดฉาดและการเคลื่อนไหวเหนือมนุษย์ ดูเหมือนว่ารายการจะมุ่งเน้นไปที่เบื้องหลังฉากของโรงเรียนฝึกสอนศิลปะการแสดงที่ทำให้ฉันสนใจเช่นกัน เนื่องจากฉันมักจะชอบอนิเมะที่รู้ถึงอิทธิพลในโลกความเป็นจริงของพวกเขา ในบางแง่ ฉันได้รับมากกว่าที่ฉันต่อรองเล็กน้อย ซึ่งคุณจะเห็นในส่วน Dig Deeper ในตอนท้าย!

ในตอนแรก เราจะแนะนำให้รู้จักกับเด็กผู้หญิงแปดคนที่เข้าเรียนที่ Seisho Music Academy พวกเขาทำทุกอย่างร่วมกันตั้งแต่การเข้าชั้นเรียนวิชาการทั่วไปไปจนถึงการเข้าร่วมชั้นเรียนเต้นรำ การแสดง และศิลปะการแสดงต่างๆ ที่คุณอาจพบในสถาบันดนตรี ส่วนใหญ่นักแสดงจะถูกแบ่งออกเป็นคู่ในช่วงต้น ตัวละครหลักของเรา Karen Ajio ผู้มีพลังแต่ขี้เกียจถูกจับคู่กับ หนังhdMahiru Tsuyuzaki ที่สงวนท่าทีและมีความรับผิดชอบมากกว่า มายะ เทนโดะ นักเต้นและนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในชั้นเรียน มักจะจับคู่กับคู่แข่งที่แข่งขันได้ของเธออย่าง Claudine Saijo ชาวฝรั่งเศส-ญี่ปุ่น และมันก็เป็นเช่นนั้น การจับคู่แต่ละคู่จบลงด้วยการผ่านอนิเมะทั้ง 12 ตอน โดยนักเรียนที่ย้ายมาใหม่ Hikari Kagura ขว้างประแจเข้าไปในส่วนผสมที่สมดุลในตอนท้ายของตอนแรก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ทั้งในและนอกชั้นเรียน สาวๆ ค่อนข้างเป็นมิตร

แต่มีบรรยากาศของการแข่งขันระหว่างพวกเธอบางคนที่ทำให้สิ่งต่างๆ ซับซ้อน คนอื่นมีปัญหาส่วนตัวที่แตกต่างกันซึ่งต้องแก้ไข ตัวอย่างเช่น คาโอรุโกะ ฮานายางิ ดาราสาวในบ้านเกิดผู้สง่างามที่พึ่งพา Futaba Isurugi เพื่อนที่รู้จักกันมานานของเธอจนกลายมาเป็นประเด็นในที่สุด นอกจากนี้ยังมี Junna Hoshimi ที่พูดนุ่มนวลแต่ฉลาดและทำงานหนัก และ การ์ตูน hd Nana Daiba ผู้เป็นแม่ที่มีความสามารถแต่น่าประหลาดใจที่สร้างสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นในซีรีส์ภายหลังการเปิดเผยร่วมกันหาก Revue Starlight เป็นเพียงส่วนหนึ่งของรายการชีวิตที่เน้นไปที่สาวๆ เหล่านี้เท่านั้น และการเตรียมตัวสำหรับการแสดงบนเวที “Starlight” ที่กำลังจะมาถึง มันอาจจะผ่านไปได้แต่ก็น่าเบื่อเล็กน้อย ตัวละครทั้งหมดมักจะน่ารักและมีความขัดแย้งเล็กน้อย แต่ไม่มีจุดประกายที่รุนแรงระหว่างพวกเขาที่ทำให้คุณนั่งและสังเกต นั่นเป็นเพราะการแสดงกำลังบันทึกอารมณ์และช่วงเวลาของตัวละครที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับเวที การ์ตูน hd

ในตอนท้ายของแต่ละวันของการเรียน

เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่ได้รับข้อความแปลก ๆ ที่มีไอคอนน่ารักของยีราฟเชิญชวนให้เข้าร่วม Starlight Revues พิเศษ สาวๆ เข้าไปในลิฟต์ที่ไม่ปกติภายในโรงเรียนและถูกพาลงใต้ดินไปยังเวทีทรงกลมขนาดยักษ์ที่ล้อมรอบด้วยแอ่งน้ำที่ใหญ่กว่า ซึ่งทั้งหมดอยู่ใต้โตเกียวทาวเวอร์เวอร์ชันใต้ดินที่แปลกประหลาด ที่นี่ ความสามารถในการร้องเพลง การแสดง และการต่อสู้ของพวกเขา การ์ตูน hd (?!) จะประลองฝีมือกันในการต่อสู้แบบตัวต่อตัวการแสดงเหล่านี้เป็นจุดแข็งหลักของการแสดง พวกมันดูน่าอัศจรรย์และสะท้อนถึงการแสดงบนเวทีที่เกือบจะมีมนต์ขลังของสาวๆ แต่ละคนได้เป็นอย่างดี เวทีแห่งโชคชะตาที่พวกเขาต่อสู้มักจะเปลี่ยนแปลงและเปลี่ยนแปลงเพื่อตอบสนองความคิดและความปรารถนาที่ลึกซึ้งที่สุดของนักสู้ในปัจจุบัน และเพื่อตอบสนองว่าใครมีอำนาจเหนือกว่าในการแสดง พื้นหลัง ซึ่งสามารถเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่เปลวเพลิงกระดาษแข็งทาสีสดใสไปจนถึงฉากเมืองแนวแอ็บสแตรกต์ มักจะเคลื่อนไหวเข้าและออกได้อย่างน่าอัศจรรย์ราวกับเป็นส่วนหนึ่งของละครเวที พวกเธอแปลงโฉมราวกับเป็นส่วนหนึ่งของอนิเมะสาวน้อยเวทมนตร์ พวกเขาต่อสู้ในชุดเครื่องแบบทหารแฟนซีแทนที่จะเป็นเสื้อผ้าที่พวกเขาสวมใส่เมื่อมาถึงแต่ละชุด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments